HỎI ĐÁP TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực nằm trong Trường Đại học tập Cambridge, chúng tôi giúp hàng triệu con người học giờ đồng hồ Anh và chứng minh khả năng của mình cho cả thế giới.

Bạn đang xem: Hỏi đáp tiếng anh trực tuyến

Tìm phát âm xem kỳ thi Cambridge English nào tương xứng với các bạn nhất. Làm thử bài xích thi online ngắn cùng miễn chi phí của chúng tôi.

Bắt đầu bài bác thi

Bắt đầu bài thi

bước đầu bài thi

Bắt đầu bài xích thi

Chúng tôi cung ứng rất những tài liệu ôn thi để giúp bạn sẵn sàng sẵn sàng mang lại kỳ thi của mình. Những tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn tầm giá như những bài thi thử, danh sách từ vựng và bài bác tập. Tra cứu kiếm kỳ thi của doanh nghiệp và tìm các tài liệu ôn thi chúng ta cần.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tiền Đẹp Và Độc Nhất ❤️Vui Buồn Ý Nghĩa Tiền Bạc

Vui lòng lưu giữ ý: Test your English không phải là 1 trong những kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ thể hiện tại chỗ này chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Điểm số của bạn ở bài xích thi này sẽ không được sử dụng như một bệnh chỉ ngôn ngữ chính thức .

Hành trình từng bước một học giờ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi sâu sát giúp cho câu hỏi học tiếng Anh trở đề nghị thú vị, tác dụng và bửa ích. Cách thức tiếp cận rất dị của shop chúng tôi khuyến khích sự văn minh không hoàn thành với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cấp kỹ năng ngôn ngữ. Cửa hàng chúng tôi có những văn dẫn chứng chỉ mang lại trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục và đào tạo bậc cao với thương mại.

Đơn giản hóa bài thi giờ Anh của bạn

Linguaskill là 1 trong những bài thi trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng nhằm giúp các tổ chức giáo dục và đào tạo và công ty tuyển dụng kiểm tra chuyên môn tiếng Anh của các cá thể và đội ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp technology mới tốt nhất với độ tin cẩn và unique mà số đông người mong muốn đợi trường đoản cú Cambridge.