CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BÌNH ĐỊNH

I. Tin tức chung

1. Thời hạn tuyển sinh

2. Hồ sơ xét tuyển

Một túi đựng hồ nước sơ đk dự tuyển (ĐKDT) năm 2021.01 hình ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư kích cỡ 4 x 6 dán trên túi đựng hồ nước sơ.Một phong bì dán tem có giá trị hiện hành (Ghi rõ địa chỉ và số điện thoại thông minh của sỹ tử trên phong tị nạnh để liên hệ khi cần thiết).Bản sao phù hợp pháp giấy chứng nhận đối tượng người dùng ưu tiên (nếu có).Bản sao học tập bạ trung học phổ thông.Bản sao bằng xuất sắc nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ thời điểm năm 2020 trở về trước; so với những thí sinh chưa giỏi nghiệp thì đã nộp bằng xuất sắc nghiệp thpt khi nhập học.

Bạn đang xem: Chương trình đào tạo của trường cao đẳng y tế bình định

*Lưu ý:Tất cả các phiên bản sao rất nhiều được xác nhận của những cơ quan gồm thẩm quyền.

Thí sinh xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Thật Ra Anh Đâu Đâu Có Muốn Chia Tay Như Vậy Người Yêu Em Hỡi Anh Lại Nhớ Em Đang Ở Đâu

5. Thủ tục tuyển sinh

Xét tuyển chọn theo điểm vừa phải tổng kết tiếp thu kiến thức của năm lớp 12 bậc THPT.

6. Học tập phí

Đang cập nhật.

II. Những ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 03 năm.

Mã ngànhChỉ tiêu

Dược

6720401200

Điều dưỡng

6720501250

Hộ sinh

672030350

Kỹ thuật xét nghiệm y học

672030650

2. Hệ trung cấp

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Mã ngànhChỉ tiêu

Y sĩ

572030250

C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH