Học Chứng Chỉ Sư Phạm Ở Đâu

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN TCCN

Trường Đại học Sư phạm Huế, Đại học tập Huế phối hợp với Công ty cp Giáo Dục và công nghệ Việt thông tin về vấn đề mở lớp bồi dưỡngNghiệp vụ sư phạm cho giáo viênTrung cấp chuyên nghiệp hóa (TCCN) cố kỉnh cho khóa đào tạo Nghiệp vụ sư phạm bậc 1, bậc 2 trước đó như sau:

Giảm 500.000 VND khi đăng ký khóa huấn luyện nghiệp vụ sư phạm trước thời điểm ngày KG

I. MỤC TIÊU BỒI DƯỠNG

-Kết thúc khóa học người học tập có năng lượng nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu chuẩn nghiệp vụ sư phạm của fan giáo viên trung cấp chuyên nghiệp hóa để thực hiện chuyển động dạy học tập và giáo dục và đào tạo theo chương trình đào tạo và giảng dạy trung cung cấp chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Học chứng chỉ sư phạm ở đâu

- trình diễn được các kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục và đào tạo TCCN. Vai trò, thiên chức và xu thế cải tiến và phát triển của giáo dục đào tạo TCCN. Những kiến thức cơ bản về trung khu lí học, giáo dục và đào tạo học sư phạm nghề nghiệp, tổ chức triển khai và quản lí lí quy trình dạy học, lí luận và phương thức dạy học TCCN.

- Lập được kế hoạch đào tạo và huấn luyện (lí thuyết, thực hành, thực tập). Vận dụng, phối hợp được những phương pháp, vẻ ngoài tổ chức dạy học lý thuyết, thực hành. Thực hiện xuất sắc việc tổ chức triển khai và cai quản lí quy trình dạy học, soát sổ đánh giá, quản lí học sinh TCCN theo quy định.

II. ĐỐI T­ƯỢNG BỒI D­ƯỠNG

- gần như Giáo viên TCCN nhưng không qua giảng dạy sư phạm hoặc không được bồi dưỡng nhiệm vụ sư phạm và không cóchứng chỉ sư phạm

- những người có bằng tốt nghiệp đai học tất cả nguyện vọng biến hóa giáo viên giảng dạy trong những trường TCCN hoặc những cơ sở đào tạo.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Tổng cân nặng kiến thức buổi tối thiểu: 25 tín chỉ

Trong kia bao gồm:

- Khối kỹ năng bắt buộc về tối thiểu: 21 tín chỉ

- trọng lượng kiến thức tự chọn tối thiểu: 4 tín chỉ.

1. Nội dung khối kiến thức và kỹ năng bắt buộc buổi tối thiểu: 21 tín chỉ

Học phần bồi dưỡng

Số tín chỉ

Tâm lí học tập sư phạm nghề nghiệp

Giáo dục học tập nghề nghiệp

Tổ chức với quản lí quy trình dạy học

Phương pháp và kỹ năng dạy học

Nghiên cứu công nghệ sư phạm ứng dụng

Giao tiếp cùng ứng xử sư phạm

Thực tập sư phạm

Tổng số

2.

Xem thêm: Top 5 Bài Thuốc Nam Điều Trị Sỏi Túi Mật Bằng Thuốc Nam, 5 Bài Thuốc Trị Sỏi Mật

Nội dung các học phần trường đoản cú chọn buổi tối thiểu: 04 tín chỉ

Tên học phần

Số tín chỉ

Phát triển chương trình đào tạo và giảng dạy TCCN

Kiểm tra, review trong giáo dục TCCN

Sử dụng phương tiện và công nghệ dạy học trong giáo dục đào tạo nghề nghiệp

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

Tư vấn phía nghiệp mang lại học sinh

Quản lí chất lượng trong giáo dục và đào tạo TCCN

IV. HÌNH THỨC BỒI DƯỠNG VÀ THỜI GIAN HỌC

- hình thức 1: Học liên tiếp vào những tối trong tuần (từ thứ 2 đến sản phẩm 6).

- vẻ ngoài 2: học tập vào các ngày vật dụng 7, công ty nhật.

- thời hạn học: 3 tháng

V. HỌC PHÍ

- 2.700.000đ (Hai triệu bảy trăm ngàn đồng chẵn/một học viên)

- Địa điểm học tập :

+ trên TP.HCM:122/12E,Tạ Uyên Phường 4, Quận 11, TP.HCM

+ các đại lý 2: 10B lưu Chí Hiếu, p Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

+Tại Bình Dương: 80 GS1 - phường Đông Hòa - Tx. Dĩ An - Bình Dương

(cách big c Dĩ An 250m)

VI. HỒ SƠ

Phiếu đk học (theo mẫu)1 minh chứng nhân dân gồm công chứng.1 Bằng tốt nghiệp tối đa có công chứng.2 ảnh 3 x 4cm ( 2 ảnh ghi rõ bọn họ tên, ngày sinh, địa điểm sinh ở mặt sau ảnh).

VII. KẾT THÚC KHÓA HỌC

Kết thúc khóa học, học viên được cấp “Chứng chỉ tu dưỡng nghiệp vụ sư phạm” và có mức giá trị trên toàn quốc.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

- Được bảo lưu khóa huấn luyện và đào tạo trong vòng 6 tháng.

- Đươc tham gia khóa huấn luyện và đào tạo sau mà chưa hẳn mất ngẫu nhiên 1 túi tiền nào

- sút 500K lúc đăng kí khóa đào tạo và huấn luyện trước ngày khai giảng

- bớt 10% khi đk nhóm từ 2 tín đồ trở lên, học tập viên thuộc mái ấm gia đình chính sách