NHÀ THIẾU NHI QUẬN 10

NHÀ TRUYỀN THỐNG QUẬN 10

Tiếp tục khám phá NHÀ TRUYỀN THỐNG QUẬN 10 bên trên "Chuyến xe văn hóa truyền thống - kế hoạch sử" và giải thưởng "Hạt tương đương nhỏ" q.10 - năm 2021 cùng rất Nhà thiếu nhi Quận 10 nhé.

Bạn đang xem: Nhà thiếu nhi quận 10

BIA TƯỞNG NIỆM CỐ TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

Nhà thiếu nhi Quận 10 xin mời chúng ta đến với vị trí Bia tưởng niệm cầm Tổng bí Thư è Phú trên công viên văn hóa truyền thống Lê Thị Riêng. Những bạn nhỏ dại hãy cùng tìm hiểu thêm và tích lũy các tin tức dữ liệu để thuộc tham gia xuất sắc vòng thi thứ nhất nhé.

Xem thêm: Lich Phat Song Bong Da - Lich Thi Dau Bong Da Hom Nay

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM KHOA HỌC SÁNG TẠO

Sân chơi âm nhạc, chủ thể "Tiến bước dưới cờ Đoàn"

Chuyên đề trình làng ca khúc thiếu hụt nhi

Trẻ em cần hoạt động mỗi ngày. Đi bộ, nghịch đùa ngoại trừ trời, lái xe đạp điện cùng bằng hữu đều giúp khung hình khỏe bạo dạn hơn. Vận động tích cực hàng ngày sẽ đem đến những lợi ích đáng nhắc cho phiên bản thân. Dĩ nhiên, có thể chia ra thành từng hoạt động nhỏ để câu hỏi vận đụng của bé trở nên nhiều mẫu mã hơn.
Thể dục thể thao từng bước trở thành một phần không thể thiếu thốn trong đời sống xã hội, có ý nghĩa sâu sắc quan trọng trong việc chăm lo, bồi dưỡng, cải thiện sức khỏe, thể lực, cuộc sống văn hóa, lòng tin cho cùng đồng; đó cũng là trách nhiệm của các cấp chính quyền và toàn cục hệ thống thiết yếu trị - làng mạc hội.

Chiêu sinh tiếp tục (Có thể đăng ký bất kể lúc nào)Lịch học lớp năng khiếu Khóa 4/2020 (Tháng 7 + tháng 8) với Khóa 5/2020 (Tháng 9 + mon 10)

Mọi phản chiếu về các hoạt động lớp năng khiếu sở trường vui lòng tương tác anh Đỗ Xuân Sỹ - Phó chống Hành chính - Điện thoại 0937223788

đơn vị Thiếu Nhi Quận 10(6)Khoa cách thức Đội(2)Khoa thể thao thể thao(1)Quận Đoàn 10(2)Hội Đồng Đội Quận 10(5)Ban em nhỏ trường học(5)
©Bản quyền thuộc về bên Thiếu Nhi Quận 10. Mã mối cung cấp NukeViet CMS. | Trắc nghiệm trực tuyến