KHÓA HỌC ANH VĂN TRẺ EM

Let"s go 6

Lớp Destination

Cambridge Tests

Giáo trình LET"S GO màu sắc sinh động, minh họa dễ hiểu đang được giảng dạy chính thức ở các cấp tiểu học.

Bạn đang xem: Khóa học anh văn trẻ em

Phương pháp giảng dạy được Oxford University Press - Anh quốc huấn luyện.

Phát triển tòan diện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Học những thuật ngữ và đàm thọai giao tiếp hàng ngày.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Đại Sứ Quán Philippines Tại Việt Nam, Đại Sứ Quán Philippines Tại Việt Nam

Học qua những trò chơi, bài hát, xem phim, giúp những em vui thích, đắm đuối học một biện pháp tự nhiên.

Sau mỗi trình độ nhà Trường sẽ tổ chức thi và cấp bằng theo tiêu chuẩn Quốc Tế của ĐH Cambridge - Anh Quốc nhằm đánh giá đúng đắn kết quả học tập của những em, qua đó phụ huynh có thể nắm bắt được sự tiến bộ của con em của mình mình trong quá trinh học tập.

GIÁO VIÊN:

Nhà Văn Hóa tuổi teen Thành phố Hồ Chí Minh qua 30 năm xây dựng đã lớn lên, trưởng thành thuộc sức vươn lên của thành phố, dẫu trải qua nhiều khó khăn khăn, thử thách. Mặt hàng triệu bạn teen đã đến mái nhà bình thường này để đọc, nghe, suy nghĩ, học hỏi, tra cứu hiểu, vui chơi… và trở thành những lớp trẻ nòng cốt, xung kích vào sự nghiệp phương pháp mạng của đất nước.

Tìm khóa huấn luyện

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp