Dự đoán kết quả bong đá hôm nay

Nhận định bóng đá Zenit vs Malmo, 23h45 ngày 29/9 - cúp C1 châu Âu

Trước Malmo không thực sự mạnh, Zenit có thể hướng tới thắng lợi đầu tiên ở cụp C1 châu Âu mùa này.

Bạn đang xem: Dự đoán kết quả bong đá hôm nay

Nhận định bóng đá Marseille vs Galatasaray, 02h00 ngày 01/10: Europa League

Nhận định, phân tích, dự kiến kèo trận Marseille vs Galatasaray diễn ra lúc 02h00 ngày 01/10 trong kích thước Bảng E - Europa League.

Nhận định đá bóng Basel vs Kairat Almaty, 02h00 ngày 01/10: Europa League 2

Tổn thất khủng về lực lượng rất có thể khiến Basel gặp mặt khó khăn sinh hoạt trận đấu này.

Nhận định soccer Elche vs Celta Vigo, 19h00 ngày 3/10: VĐQG Tây Ban Nha

Chào đón sự quay trở lại của một loạt trụ cột chính sau chấn thương, Celta Vigo sáng sủa hướng về thành công ngay trên sảnh của Elche.

Nhận định đá bóng Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, 22h30 ngày 03/10: Bundesliga

Đây là trận đối đầu và cạnh tranh thứ 101 thân 2đội trong kích thước Bundesliga.

Nhận định soccer Bologna vs Lazio, 17h30 ngày 3/10: VĐQG Italia

Bologna đang cầm trong tay nhiều lợi thế để tiềm ẩn giành hiệu quả thuận lợi trước Lazio sinh sống trận tuyên chiến và cạnh tranh sắp tới.

Nhận định bóng đá Rennes vs PSG, 18h00 ngày 3/10: VĐQG Pháp

Nhận định, phân tích, dự đoán kèo trận Rennes vs PSG ra mắt lúc 18h00 ngày 3/10 trong khuôn khổ vòng 9 giải VĐQG Pháp 2021/22.

Nhận định đá bóng Coventry vs Fulham, 18h30 ngày 2/10: Hạng độc nhất vô nhị Anh

Phong độ có khunh hướng đi xuống vì chưng lực lượng sứt mẻ dẫu vậy Fulham vẫn được tin cẩn vào kĩ năng đánh bại Coventry.

Nhận định đá bóng Maritimo vs Moreirense, 1h00 ngày 2/10: VĐQG người thương Đào Nha

Phong độ tụt dốc với lực lượng sứt mẻ khiến cho Maritimo sớm bị nghi vấn vào kĩ năng giành chiến thắng.

Nhận định bóng đá Fatih Karagumruk vs Istanbul Basaksehir, 0h00 ngày 2/10: VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Chuỗi bất bại trên sân nhà của Fatih Karagumruk được dự đoán sẽ xong ở cuộc tiếp đón Istanbul Basaksehir săp tới.

Nhận định soccer Sampdoria vs Alessandria, 02h00 ngày 17/8: quắp QG Italia

Nhận định, phân tích, dự kiến kèo trận Sampdoria vs Alessandria diễn ra lúc 02h00 ngày 17/8 trong cỡ Vòng 1 - cụp QG Italia

Nhận định đá bóng Nizhny Novgorod vs CSKA Moscow, 23h00 ngày 27/9: VĐQG Nga

Phong độ khởi sắc nên CSKA Moscow được tin cẩn vào năng lực giành chiến thắng, dù buộc phải làm khách hàng trên sân của Nizhny Novgorod.

Xem thêm: 3 Câu Chuyện Nổi Tiếng Về Luân Hồi Chuyển Kiếp Có Thực, Kỳ Lạ 3 Câu Chuyện Có Thật Về Kiếp Luân Hồi

Nhận định bóng đá Atletico Mineiro vs Internacional, 07h00 ngày 03/10: VĐQG Brazil

Nhận định, phân tích, dự đoán kèo trận Atletico Mineiro vs Internacional ra mắt lúc 07h00 ngày 03/10 trong kích thước Vòng 23 - VĐQG Brazil.

Nhận định soccer Boluspor vs Istanbulspor AS, 21h00 ngày 20/9: Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ

Dù được đùa trên sảnh nhà nhưng mà Boluspor không nhận được đánh giá tích cực từ giới kèo châu Á.

Nhận định bóng đá Anderlecht vs Gent, 01h45 ngày 24/9 - VĐQG Bỉ

Anderlecht đang thi đấu thăng hoa trong thời gian qua và Gent nặng nề cản họ ở thời điểm này.

Nhận định bóng đá Rangers vs Celtic, 18h00 ngày 29/8: VĐQG Scotland

Lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng, Rangers bị nghi hoặc vào kỹ năng đánh bại Celtic dù bổ ích thế sân nhà.

Nhận định bóng đá Universidad Catolica vs Melipilla, 07h00 ngày 30/09: VĐQG Chile

Chuyên gia Thiên Minh soi kèo, dự kiến bóng đá trận Universidad Catolica vs Melipilla ra mắt lúc 07h00 ngày 30/09 trong cỡ giải VĐQG Chile.

Chuyên gia dự đoán tỷ số trận Man Utd vs Villarreal (02h00 ngày 30/9)

Cùng chuyên gia cusc.edu.vn dự kiến tỷ số trận Man Utd vs Villarreal diễn ra lúc 02h00 ngày 30/9 trong cỡ Bảng F - hớt tóc C1 Châu Âu.

Nhận định bóng đá Chelsea vs Villarreal, 02h00 ngày 12/8: khôn xiết cúp Châu Âu

Nhận định, phân tích, dự kiến kèo trận Chelsea vs Villarreal ra mắt lúc 02h00 ngày 12/8 trong cỡ Siêu húi Châu Âu.

TẠI SAO xem NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ TRÊN cusc.edu.vn

Nhận định bóng đá bây giờ cùng cusc.edu.vn để update NHANH NHẤT cùng CHÍNH XÁC nhất những dự đoán tỷ số, dự đoán kèo của những trận đấu hôm nay, ngày mai.

cusc.edu.vn cung cấp các tin tức bên lề, quy củ dự kiến và các số liệu thống kê từ các chuyên viên làm việc lâu năm trong nghành nghề dịch vụ bóng đá. đánh giá mọi giải đấu bóng đá bậc nhất như siêu hạng Anh - Premier League, VĐQG Tây Ban Nha - La Liga, hớt tóc C1 Châu Âu - Champions League, cụp liên đoàn Anh - FA Cup, hớt tóc C2 Châu Âu - Europe League, VĐQG Italia - Serie A, cúp bóng đá trái đất - World Cup, húi C1 Châu Á - AFC Champions League, Đại hội thể dục Đông nam giới Á - Sea Games, Hạng nhất Hạng nhì Nhật bạn dạng - J-League 1&2, VĐQG Đức - Bundesliga, Giải vô địch những CLB Châu Âu - UEFA Champions League,... Cập nhật liên tục 24/7.

Bên cạnh đó, cusc.edu.vn hỗ trợ nhận định và dự đoán những trận thuộc kích thước giải Giao hữu đội tuyển quốc gia và giao hữu giữa những CLB nổi tiếng như PSG, Chelsea, Manchester United, Barcenola, Manchester City, Arsenal, Real Madrid, Liverpool, Juventus, AC Milan, Bayern Munich, Borussia Dortmund, các giải bao gồm U19 - U23 - tổ quốc Việt nam tham dự, ..v..v.