Gương Mặt Thân Quen 2013

Hóa thân đóng vai ca sĩ, vũ công gốc Việt Nguyễn Hưng, Hoài Lâm vẫn khiến người theo dõi và cả ba vị giám khảo không khỏi bất thần với màn “lột xác” đầy không tưởng cùng ca khúc sôi động Chỉ riêng mình em.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2013

Bạn vẫn xem: Hoài lâm gương mặt thân quen thuộc tập 9

Tạm xa với loại nhạc sở trường của mình ở show 8, tuần này, Hoài Lâm đối mặt với thách thức phải luyện tập những cách nhảy điêu luyện cũng giống như phong cách rất lịch lãm của Nguyễn Hưng.

Lựa chọn diễn đạt ca khúc Chỉ riêng mình anh - một ngày tiết mục gồm phần vũ đạo rất sôi động, lần đầu tiên tập rung lắc hông, luân chuyển chân, Hoài Lâm cho biết thêm anh cũng gặp mặt nhiều khó khăn khi chuẩn bị cho tiết mục, đặc trưng khi mà sườn lưng của của anh ấy không được thẳng:

“Khi bấm bàn phím, Hoài Lâm bước đầu suy nghĩ về về phần nhiều vũ đạo khó trong những bài của chú ý Nguyễn Hưng. Mình cũng muốn thử thách chủ yếu mình nên mong lựa lựa chọn 1 bài vừa hát vừa nhảy đầm theo đúng phong thái rất đặc trưng của ca sĩ này. Lâm đã buộc phải dành thời hạn tập vũ đạo với vũ đoàn hàng ngày, cứ cơ hội nào vũ đoàn rảnh thì mình yêu cầu chạy lên tập với chúng ta ngay”, Hoài Lâm phân chia sẻ.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3, Chơi Game Cuoc Chien, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Với những nỗ lực hết mình mang đến phần diễn tả này, ngày tiết mục của Hoài Lâm đã được ban giám khảo review là cuộc “lột xác” đầy ngoạn mục. Chia sẻ trong chương trinh, ca sĩ Mỹ Linh không ngoài ngỡ ngàng: “Chị nên nói rằng em thật sự làm chị khôn xiết ngạc nhiên. Thật sự dịp em bắt đầu tham gia chương trình, một, hai vòng đầu chị cực kỳ thích, nhưng đều vòng sau thì những tiết mục của em đuối dần.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh cũng đều có lời khen mang lại cậu bé trai: “Tôi nhận định rằng để màn biểu diễn được những cách vũ đạo này cũng nhờ kinh nghiệm tay nghề từ cái nhạc sở trường của nó. Tuy nhiên cũng buộc phải công nhận từ bây giờ Hoài Lâm lột xác thật”.

Ở show tuần 10, Hoài Lâm đã sàng lọc sẽ nhập vai vào một khuôn mặt đang chiếm hữu được nhiều tình cảm của chúng ta trẻ yêu thương nhạc bây giờ - ca sĩ sơn tùng M-TP. Liệu anh sẽn mang tới những bất thần gì trong chương trình chuẩn bị tới. Đón xem gương mặt thân quen phát sóng 21h15, ngày 31/5 trên cusc.edu.vn3.

Mời quý vị và chúng ta cũng xem lại phần trình diễn của Hoài Lâm trong video dưới đây: