Hồ Sơ Trúng Tuyển Đại Học Gồm Những Gì

Trường Đại học technology Thông tin, ĐHQG-HCM thông tin đến chúng ta Tân sv khóa 2020 trúng tuyển thủ tục nhập học, cụ thể như sau:

I. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Thí sinh đang trúng tuyển vào trường ĐH technology Thông tin phải xác nhận nhập học vào trường bằng phương pháp nộp các sách vở như sau:

"Phòng Đào tạo thành Đại học (A120)Trường Đại học công nghệ Thông tin - khu phố 6, phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, tp. Hồ chí minh

(Lưu ý: - Thời hạn xác thực nhập học được tính theo lốt bưu điện. Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học xem như phủ nhận học tại Trường.-Trên bìa thư ghi rõ tin tức họ tên, mã số sinh viên

II. GIẤY BÁO NHẬP HỌC

Khi thí sinh vẫn có tác dụng trúng tuyển vào trường, nhà trường sẽ cấp thủ tục báo nhập học cho thí sinh 01 bản :

01 phiên bản chính giấy báo nhập học tập gửi mang lại thí sinh qua đường bưu điện.

Bạn đang xem: Hồ sơ trúng tuyển đại học gồm những gì

Thí sinh tất cả thể sử dụng giấy báo nhập học bản giấy cho vấn đề xin Giấy tạm thời vắng mặt nhiệm vụ quân sự, xin học tập bổng của địa phương.....Nhà trường không thu lại giấy báo nhập học bạn dạng giấy.

Mỗi sinh viên sẽ tiến hành cấp MSSV, các tài khoản sử dụng các tài nguyện, khối hệ thống do trường cung cấp. MSSV này sẽ gắn liền với sv trong suốt quá trình học trên Trường. Chúng ta chú ý bảo mật những tài khoản này.

Xem thêm: Đại Sứ Quán Tây Ban Nha Tại Tphcm, Lãnh Sự Quán Vương Quốc Tây Ban Nha

Khi thí sinh tra cứu vớt giấy báo nhập học tập online đang hiển thị triệu chứng thí sinh đã xác nhận nhập học thành công hay chưa

Hình 1. Sỹ tử chưa xác thực nhập học tập ( Trường không nhận được bạn dạng chính Giấy chứng nhận công dụng thi THPTQG )

Hình 2. Sỹ tử đã xác thực nhập học tập thành công

III. NỘP HỌC PHÍ VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC

1. Thời hạn nộp ngân sách học phí và hồ sơ nhập học

Sinh viên bắt buộc phải xác dìm nhập học trước khi nộp khoản học phí và hồ sơ.

2. Nộp học phí

Sinh viên chuẩn bị học phí theo nấc thu tạm khoản học phí học kỳ một năm học 2020 - 2021 thông báo trên giấy báo nhập học

Sinh viên chuyển khoản qua ngân hàng qua bank trước thời hạn vẫn thông báo

Khi chuyển khoản sinh viên ghi rõ trong ngôn từ nộp tiền: ; ; Hoc phi và le phi nhap hoc. ( xem kỹ trên giấy tờ báo nhập học)

SV trúng tuyển chọn chương trình liên kết với ĐH Birmingham city - quốc gia Anh: nộp tiền học phí vào thông tin tài khoản được thông báo trên Giấy báo nhập học

Lưu ý:

Sinh viên diện miễn giảm khoản học phí phải nộp trước số học phí trên lúc nhập học và Nhà ngôi trường sẽ hướng dẫn làm giấy tờ thủ tục đề nghị miễn sút học phí sau khi nhập học.Sinh viên không được nộp tiền qua thẻ ATM.Sinh viên có thể chuyển chi phí từ bất cứ ngân sản phẩm nào không giống đến thông tin tài khoản của trường.

3. Nộp làm hồ sơ nhập học

Phòng công tác làm việc Sinh viên (A101)Trường Đại học công nghệ Thông tin - khu phố 6, p Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCMSố điện thoại: 028.3725.2002 (số nội bộ 116)

Lưu ý: trên bìa thư ghi rõ thông tin họ tên, mã số sinh viên

Bao gồm những sách vở sau:

Bản photo CMND/CCCD (có công hội chứng hợp lệ).Bản photo học tập bạ thpt (có công hội chứng hợp lệ)..Đối với bộ đội, cán bộ được cử đi học: nộp 03 bạn dạng photo quyết định cử đi học, gửi ngành, xuất ngũ và các giấy tờ về quyền lợi chế độ được hưởng (có công chứng hợp lệ)Bản photo thẻ bảo hiểm y tế (còn thời hạn sử dụng).

IV. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ Ở TẠI KTX ĐHQG-HCM >