Bạn trai tin đồn của minh hằng từng yêu cao thái hà?

Minh Hằng và chúng ta trai doanh nhân đã đính thêm bó được 5 năm từ tình chúng ta đẹp. Bạn trai cưng chiều bạn nữ ca sĩ như người vợ hoàng.

Diễn viên Quốc trường vừa tổ chức tiệc sinh nhật trên một quán bar trên TP.HCM, với sự tham gia của các anh em thân thiết. Đáng chú ý, Minh Hằng đến từ khá sớm, ngồi cạnh chủ nhân buổi tiệc. Nhìn trong suốt buổi tiệc, người vợ ca sĩ và “vua phim truyền hình” tỏ ra thân mật, ấp ôm trước mặt mọi người. Thậm chí khi ra về, cả nhì còn ôm hôn nhau khiến fan hâm mộ đặt nghi ngại mối tình dục giữa bọn họ trên nút tình bạn? những khoảnh tương khắc được “team qua đường” đánh dấu và đã lan toả trên những diễn đàn giải trí.

Bạn đang xem: Bạn trai tin đồn của minh hằng từng yêu cao thái hà?

Các hình hình ảnh thân mật của Minh Hằng và Quốc ngôi trường đang lan truyền trên mạng

Trước lời đồn hẹn hò bầy em kém 1 tuổi, Minh Hằng đã lắc đầu và đến biết, những hành động tình cảm đó chỉ nên nhất thời trong những khi đang có men rượu trong người, ôm nhau nhằm tạm biệt trước khi ra về.

Quốc ngôi trường từng công nhận Minh Hằng là hình mẫu nữ giới lý tưởng cơ mà mình mơ ước: "Tôi lần khần mình có sự việc gì về trung ương lí không? Tôi xúc tiếp với gái đẹp những nên chắc chắn có khôn cùng nhiều đối tượng đẹp với ngoan. Mà lại trái tim tôi hiện tại tại chưa tồn tại cảm xúc. Tôi buộc phải một người có thể không yêu cầu đẹp, không yêu cầu hiền, hung tàn luôn cũng rất được nhưng khiến cho tôi cảm thấy đây là người nhằm yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm giác là bạn tôi chỉ cần chạm chán một lần đầu tiên là biết liền. Tôi ưa thích kiểu cô gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Cả nhì vừa tham gia chung 1 tập phim điện ảnh

Minh Hằng rộng Quốc trường 1 tuổi. Vừa qua, cả hai bắt tay hợp tác trong một bộ phim truyền hình điện ảnh. Đây là bộ phim mà Minh Hằng tham gia với sứ mệnh nhà chi tiêu và cô gái phụ. Nhiều fan cho rằng, chính bộ phim truyện này là gai dây liên kết “cặp chị em”. Song cũng rất nhiều khán trả hoài nghi, cả nhì đang tạo thành sóng gió nhằm PR phim chuẩn bị ra rạp.

Trước rầm rĩ với Quốc Trường, Minh Hằng từng share về các bạn trai doanh nhân thành đạt rộng cô 10 tuổi. Phụ nữ ca sĩ mang lại hay, chúng ta trai cô ko quá giàu có nhưng cưng chiều nữ giới hết mực. Cả hai tăng trưởng từ tình bạn đẹp và đã lắp bó được 5 năm.

Minh Hằng mang lại biết, các bạn trai cô có tính phương pháp điềm đạm, chân thành, sâu sắc, nhưng mà anh cũng tương đối dễ ghen. "Chúng tôi không lúc nào to tiếng. Đó là quy tắc chung bởi một lúc to tiếng rất dễ dàng nói lời tổn hại nhau. Một khi gửi ra hồ hết lời tổn thương thì khó khăn lấy lại hình ảnh của nhau. Hầu như, mỗi lần có chuyện khúc mắc, tôi đang im lặng cho đến khi trường đoản cú thông suốt, do tôi biết mình rất đanh đá. Sau khi hiểu ra, tôi chủ động rỉ tai hoặc rủ anh đi ăn. Tôi hiểu khi nào anh ấy không ưng ý hoặc mê thích để linh hoạt cùng không làm cho những người kia cạnh tranh chịu. Rộng nữa, tôi suy nghĩ tình yêu đủ bự thì đôi bên sẽ gọi nhau nhiều", Minh Hằng từng phân tách sẻ.

Xem thêm: Nên Học Nghề Gì Để Kinh Doanh, Khởi Nghiệp Kinh Doanh Bằng Nghề Gì

Minh Hằng những lần úp mở người yêu trên mạng xóm hội

Yêu người hơn tuổi, Minh Hằng không cảm giác trở ngại mà hơn nữa được giao lưu và học hỏi nhiều điều từ người đi trước. Ở bên bạn trai, giọng ca “Sắc môi em hồng” hoàn toàn có thể thoải mái là thiết yếu mình, không đề xuất che giấu bất kể khuyết điểm gì. Ngoài ra, do gồm chung sở thích sale nên họ rất có thể thoải mái nói về chủ đề này mà không ngại mối tình dục nhàm chán.

"Anh ấy khiến cho tôi cảm xúc như một con gái hoàng. Tôi được chiều một biện pháp tuyệt đối. Anh ấy bình tâm hơn tôi và không khi nào dùng trái tim nghệ sỹ vào câu hỏi kinh doanh. đồ vật nhất, anh ấy đúng giờ. Ngày xưa, chỉ tập trung làm nghệ sĩ, tôi nghĩ trễ 5-10 phút kiên cố cũng ko sao. Nhưng anh ấy nói cùng với tôi: "Điều đầu tiên, em phải làm để mọi tín đồ nhìn em với hình hình ảnh doanh nhân là yêu cầu đến đúng giờ". đồ vật hai là giữ lời hứa hẹn đến cùng", Minh Hằng bộc bạch.

Minh Hằng ý định sẽ cưới ông chồng sau 35 tuổi

Về tại sao chưa công khai minh bạch danh tính người yêu, Minh Hằng trực tiếp thắn: "Người đàn ông ấy đã bảo đảm an toàn tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người lũ ông đó, không thích anh ấy bước ra bên ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao quanh người bầy ông ấy trong tầm tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Trong công tác “Người ấy là ai”, Minh Hằng từng ngày tiết lộ, hiện phiên bản thân cô chưa muốn lập gia đình vì quá trình còn bận rộn. "Tôi sợ hãi mất công việc, dù hiểu là thiếu nữ thì ví như lấy ck phải sinh con, chăm sóc gia đình".

Dẫu vậy, Minh Hằng mang đến hay, cô dự định sẽ kết bạn sau tuổi 35. Bạn trai Minh Hằng cũng hiểu vấn đề đó nên cỗ vũ thay do thúc giục: "Tính tôi luôn luôn làm ngược lại những điều người khác muốn, cái gì càng cấm tôi lại càng hy vọng làm, đồ vật gi làm không được tôi sẽ ý muốn chinh phục. Đến một cơ hội nào đó, hai tình nhân nhau đã hiểu địch thủ và biết thời điểm nào mới phù hợp để tính cho chuyện kết hôn".