Hãng Điện Thoại Bán Chạy Nhất Thế Giới

Lần đầu tiên kể từ lúc ra đời, doanh số điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi vượt qua cả táo apple lẫn Samsung. "Hạt gạo nhỏ" china trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn độc nhất toàn cầu trong tháng 6.

Bạn đang xem: Hãng điện thoại bán chạy nhất thế giới

Theo số liệu được hãng nghiên cứu thị ngôi trường Counterpoint Research công bố hôm 5/8, hồi tháng 6, doanh số xuất kho điện thoại mi tăng 26% so với tháng trước, góp công ty china chiếm 17,1% thị phần điện thoại cảm ứng thông minh toàn cầm cố giới.

Theo sau "hạt gạo nhỏ" là 2 mến hiệu kếch xù trên thị phần điện thoại, Samsung có 15,7% và táo bị cắn 14,3%. Ngay sát 10 năm tính từ lúc khi xuất kho chiếc điện thoại cảm ứng đầu tiên, đến lúc này Xiaomi đã va mốc doanh số 800 triệu máy.

Biểu đồ cho thấy thị phần điện thoại Xiaomi sẽ vượt qua táo apple và Samsung hồi tháng 6. : Counterpoint.

Theo Slash Gear, 1 phần lý bởi vì giúp mi đang cải cách và phát triển với tốc độ hối hả như vậy là sự khó khăn của Huawei. “Kể từ lúc doanh số điện thoại cảm ứng thông minh Huawei bắt đầu suy giảm, xiaomi mi đã cố gắng lấp đầy khoảng trống trên thị trường”, Giám đốc phân tích Counterpoint, Tarun Pathak mang lại biết.

Xiaomi vẫn tăng trưởng khá tốt trên khắp châu Âu, trung quốc và Ấn Độ khi thị trường ở các khoanh vùng này bắt đầu khôi phục dần. Xiaomi cũng là nhà sản xuất trung hoa có tốc độ trở nên tân tiến nhanh nhất, nhờ những dòng điện thoại cảm ứng thông minh phổ đổi thay như Redmi 9, cảnh báo 9 cùng Redmi K-series.

Ở chiều ngược lại, Samsung đã phải đương đầu với các vấn đề vào khâu sản xuất, tác động ảnh hưởng tiêu cực đến con số lô sản phẩm xuất xưởng.

Tuy nhiên, Samsung và Apple hoàn toàn có thể lấy lại vị thế của mình trong thời hạn tới, lúc những thành phầm chủ lực theo thứ tự ra mắt. Cả 2 thương hiệu này thường xuyên ghi nhấn mức tăng trưởng cao vào thời gian cuối năm.

Xem thêm: Rộ Nghi Vấn Gil Lê Có Phẫu Thuật Chuyển Giới, Rộ Nghi Vấn Gil Lê Phẫu Thuật Bỏ Đi Vòng 1

Dựa trên những tin đồn gần đây và kế hoạch trình công bố sản phẩm mới hàng năm, Slash Gear dự kiến Samsung đang tung 2 “át công ty bài” Galaxy Z Fold3 với Z Flip3 ngay trong sự kiện diễn ra vào tuần sau. Cùng với Apple, chiếc iPhone 13 được mong chờ xuất hiện vào tháng 9 và sinh sản thêm một khôn xiết chu kỳ thành công cho apple khuyết.

Ẩn ý trong tên gọi và hình ảnh Xiaomi Chỉ trong tầm 10 năm, Xiaomi đã đi được từ một nhóm 8 thành viên đến công ty bán các thiết bị năng lượng điện tử nghỉ ngơi 90 quốc gia. Từng thiết bị buôn bán ra, mi chỉ lãi khoảng chừng 2 USD.

Xiaomi quá Apple, thành hãng điện thoại thông minh lớn vật dụng hai toàn cầu

Thị phần điện thoại thông minh của Xiaomi vẫn vượt qua táo bị cắn trong quý II, theo hãng nghiên cứu thị trường.

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc đầy pin 4.000 mAh chỉ trong 8 phút

Công nghệ pin nhanh bắt đầu của Xiaomi tất cả công suất lên đến 200 W, cao hơn nhiều đối với sạc nhanh của táo bị cắn hay Samsung.

Nguyễn Hiếu

Theo Counterpoint Research

điện thoại Xiaomi bán chạy nhất ráng giới iPhone mi thị trường điện thoại thông minh thị phần điện thoại cảm ứng Xiaomi điện thoại cảm ứng Xiaomi Samsung táo

Canh bạc mạo hiểm của mi

0 1 11

Việc lấn sang lĩnh vực sản xuất xe pháo điện hoàn toàn có thể là canh bội bạc mạo hiểm so với Xiaomi vào bối cảnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt của ngành.

DxO Mark ra mắt smartphone chụp ảnh đẹp nhất nhân loại

0 2 11

3 tháng sau thời điểm bị Xiaomi đánh bại trong list những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp tốt nhất theo nhận xét của DxO Mark, Huawei vừa mang lại địa chỉ này với dòng P50 Pro.

mẫu mã iPhone bán chạy nhất quả đât

0 19 7

Thiết bị của Apple, Samsung và Xiaomi góp khía cạnh trong list 10 smartphone bán chạy nhất trái đất tháng 1. IPhone 12 cùng iPhone 12 Pro Max đứng vị trí số 1 danh sách này.