Công ty phần mềm quang trung gò vấp

liên quan đến chuỗi lây nhiễmCovid-19 tại Hội thánh tuyên giáo Phục Hưng sinh hoạt phường 3, đụn Vấp, TPHCM, ngày 27-5, q12 đã tiến hành lấy mẫu mã xét nghiệm Covid-19 cho gần 3.800 fan trên địa bàn.

Bạn đang xem: Công ty phần mềm quang trung gò vấp

Theo đó, khoảng chừng 12 giờ trưa thuộc ngày, hơn 30 y, bác sĩ của Trung chổ chính giữa y tế dự phòng quận 12 và khám đa khoa y học truyền thống TPHCM triển khai lấy chủng loại xét nghiệm cho hơn 1.100 cán bộ, kỹ sư, nhân viên cấp dưới đang làm việc tại tòa công ty QZSC 9 và 1 tòa công ty phụ cùng phía bên trong Công viên phần mềm Quang Trung (phường Tân Chánh Hiệp).

Đến 16 giờ chiều, những y, chưng sĩ đã mang được bên trên 800 chủng loại xét nghiệm.

nhân viên cấp dưới tại tòa bên QZSC 9đợiđến lượt lấy mẫu xét nghiệm
Anh T.T.N. (25 tuổi) thao tác tại tầng 5 tòa đơn vị QZSC mang lại biết, khoảng 8 giờ sáng, hồ hết người xuất hiện tại tòa nhà, đến 9h thì được biết thêm trong tòa nhà có 1 trường phù hợp mắc Covid-19 liên quan tới vị trí Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.
Anh N. Cùng đồng nghiệp trong tòa bên dù lo ngại nhưng sẵn sàng chuẩn bị hợp tác với nhân viên y tế để đưa mẫu xét nghiệm.
“Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các lực lượng tác dụng để lấy chủng loại xét nghiệm. Mong tất cả mọi người khỏe khoắn và có hiệu quả âm tính cùng với SARS-CoV-2”, anh N. Nói.

Xem thêm: Xe Phương Trang Đi An Giang, Số Điện Thoại Phương Trang Long Xuyên An Giang

17 giờ chiều, tại căn hộ chung cư Moscow Tower, phường Tân Thới duy nhất (gồm 3 block 1, 2 với 3), sát 40 nhân viên cấp dưới y tế đang dần căng bản thân lấy chủng loại xét nghiệm Covid-19 mang lại 924 người dân của block A2.

BS Vũ Đức Diễn, Trưởng phòng lây truyền Trung trung ương y tế dự phòng quận 12 đến biết, tự 9 giờ, các bước lấy mẫu mã xét nghiệm trên block A2 được tiến hành, nhưng bài toán lấy mẫu mã xét nghiệm cho dân cư tại đây chạm mặt khó khăn lúc có một trong những người đi làm từ sớm, hiện new chỉ đem được ngay sát 500 mẫu.Dự kiến việc lấy xong mẫu trên block A2 yêu cầu tới trăng tròn giờ đêm new kết thúc.

Ông lưu giữ Minh Đạt, quản trị UBND phường Tân Thới Nhất mang đến biết, sau khoản thời gian lấy dứt mẫu xét nghiệm Covid-19 cho dân cư tại block A2, các lực lượng tính năng của phường tiếp tục cung ứng đội ngũ y, chưng sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng tầm 1.800 dân cư của 2 block còn lại nhằm không bỏ sót bất cứ trường đúng theo nghi truyền nhiễm nào.Đồng thời, ủy ban nhân dân phường cũng phối kết hợp với ban quản lí trị phổ biến cưđể nắm bắt nguyện vọng của cư dân trong việc cung cấp nhu yếu ớt phẩm mang đến bà con những ngày sắp tới tới.

>> Một số hìnhảnh tạitoà đơn vị QZSC 9, Công viên ứng dụng Quang Trung cùng tại block A2 chung cư Moscow Tower phường Tân Thới Nhất:
Khai báo thông tin bản thân
nhân viên y tế thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đến hơn 1.100 cán bộ, kỹ sư, nhân viên cấp dưới tại Công viên phần mềm Quang Trung