Gửi Lời Hỏi Thăm Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh

Viết thư hỏi thăm mức độ khỏe chắc hẳn rằng không còn là chủ đề quá lạ lẫm với những người học giờ đồng hồ Anh. Mặc dù nhiên, vẫn có tương đối nhiều người bối rối, cảm thấy trở ngại khi được yêu mong viết một bức thư nhằm hỏi thăm sức khỏe một ai đó. Vậy thì đừng quá lo ngại nữa, hãy thường xuyên theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của mình, mình sẽ chỉ dẫn bạn quá trình để viết một bức thư hỏi thăm sức mạnh bằng giờ đồng hồ Anh nhé.

Bạn đang xem: Gửi lời hỏi thăm sức khỏe bằng tiếng anh

1. Phía dẫn giải pháp viết một bức thư hỏi thăm sức khỏe bằng giờ Anh

a. Bố cục của một bức thư hỏi thăm sức khỏe

I. Phần đầu thư Gồm có hai phần là phần tiêu đề và ra mắt thư. Phần tiêu đề vẫn dành nhằm ghi chủ thể của bức thư, bức thư viết về vật gì thì các bạn sẽ ghi thương hiệu của bức thư vào. Phần sản phẩm hai là giới thiệu thư, vào mục này các bạn sẽ ghi những thông tin của tín đồ viết bao gồm : tên, địa chỉ, email, số điện thoại cảm ứng liên lạc… . Tiếp sau là tháng ngày năm sinh, tên người nhận, địa chỉ cửa hàng và biện pháp xưng hô đầu thư. II. Phần thân bức thư

Phần này là phần chính, để người viết viết đề xuất chủ đề bao gồm của bức thư. Ở đó là bức thư viết nhằm hỏi thăm sức khỏe thì văn bản phần này vẫn xoay quanh với xoáy sâu vào mức độ khỏe.

Lưu ý : Câu văn nên mạch lạc, rõ ràng, không thực sự lan man. Xung quanh ra, hãy lưu ý bức thư được gởi đi mang đến ai để lựa chọn cách viết phù hợp, giả dụ viết cho chúng ta có thể viết theo lối vui vẻ, thân thiết, hoàn toàn có thể viết tắt. Ví như viết cho người lớn thì cần sử dụng giọng thư cần tôn kính.

III. Xong thư Phần này bắt buộc dành lời chúc cho những người nhận thư, thể hiện mong ước sớm được hồi đáp. Kế tiếp ký cùng ghi rõ họ tên fan viết.

b. Một số mẫu câu rất có thể dùng để hỏi thăm sức khỏe

Are you well?

( chúng ta có khỏe mạnh không?)

In good shape, are you?

( Bạn mạnh khỏe chứ?)

How are you ?

( bạn có khỏe không ?)

How have you been ?

( dạo bước này các bạn thế làm sao ?)

Are you better now?

( bây chừ khá rộng rồi chứ?)

How have you been lately?

( dạo này (sức khỏe) bạn thế nào?)

How are you feeling?

( Bạn sức khỏe thế nào?)

How are you going?

( chúng ta thế làm sao rồi?)

How are you keeping?

( bạn có khỏe mạnh không/ Bạn sức mạnh thế nào?)

I trust you are keeping well?

( vững chắc là bạn vẫn khỏe?)

2. Một số bài viết mẫu về cách viết thư hỏi thăm sức khỏe bằng tiếng Anh

Bài viết 1: bài viết thư hỏi thăm sức mạnh cơ bản

Dear Anna,

I’m Jiji, your classmate.

Few days ago, I found that you didn’t go to lớn school. I asked our teacher and I have heard that you’re feeling sick. Are you ok?. Vị you have a fever ?. Are you better now ?. Can you eat anything ?. The days when you didn’t go to school, I was very sad because I have no one to help me bởi vì difficult Math exercises and play with me on the break time. I miss you.

Take a rest và take enough medicine. I hope you feel better soon to lớn go lớn school.

See you soon,

Jiji.

Dịch:

Anna thân mến,

Tớ là Jiji, các bạn cùng lớp cùng với cậu này.

Vài ngày trước, tớ ko thấy cậu cho tới trường. Tớ sẽ hỏi cô giáo và tớ được nghe nói cậu đang bị ốm. Cậu ổn định chứ ? Cậu bị sốt à ? bây chừ cậu đang thấy giỏi lên chưa ? Cậu có nạp năng lượng được gì không ?. Các ngày cậu ko đi học, tớ đã siêu buồn cũng chính vì tớ không một ai giúp có tác dụng những bài toán khó và nghịch với tớ vào khung giờ ra chơi. Tớ siêu nhớ cậu.

Hãy nghỉ ngơi, uống đầy đủ thuốc nhé. Tớ mong muốn cậu mau chóng khỏi bệnh dịch để rất có thể trở lại trường.

Hi vọng sớm gặp gỡ cậu,

Jiji.

Bài viết 2: Bài viết thư hỏi thăm sức mạnh nâng cao

Dear Mister Johnson,

I am Elly , the daughter of Mrs. Mark.

Xem thêm: Link Tải Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Together in my mother’s behalf, we wish the best to you and your family.

Our family sincerely thanking you và your wife, as well as all of your family members who have been very kind and helpful lớn our mother during the days when my mother was ill.

Today, I write this letter khổng lồ want to lớn know : How have you been ?. How have you been lately?

I hope that you are keeping well. My mother is feeling better each day.

We are looking forward if there is a chance for you to come visiting us at our home.

I wish you and your family constant good health.

See you soon

Sincerely yours,

Elly.

Dịch:

Gửi bác bỏ Johnson,

Cháu tên là Elly, đàn bà của bà Mark.

Cùng đại diện cho mẹ cháu, chúng cháu mong muốn mọi điều xuất sắc đẹp sẽ tới với chưng và gia đình.

Gia đình chúng cháu tâm thành cảm ơn bác và bác gái cũng như tổng thể thành viên trong mái ấm gia đình đã cực tốt bụng và hỗ trợ mẹ cháu giữa những ngày mẹ cháu lâm bệnh.

Hôm nay, cháu viết bức thư này mong muốn gửi lời hỏi thăm tới chưng : bác bỏ dạo này cố kỉnh nào ? bác có khỏe khoắn không ạ ?

Cháu mong muốn là bác bỏ vẫn khỏe. Bà mẹ cháu thì vẫn dần cảm thấy tốt lên mỗi ngày.

Chúng cháu mong rằng nếu gồm cơ hội, chưng sẽ dành thời hạn tới thăm ngôi nhà đất của chúng cháu.

Cháu chúc bác bỏ và gia đình luôn đầy đủ sức khỏe.

Hi vọng mau chóng được gặp gỡ bác,

Kính thư,

Elly.

Viết thư hỏi thăm sức mạnh bằng giờ Anh cũng là trong số những kĩ năng nên thiết cần có trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khi bạn làm việc và tiếp xúc nhiều với người nước ngoài. Nội dung bài viết trên đây là những kiến thức cơ phiên bản mình có thể tổng đúng theo được nhằm gửi mang lại bạn, mong muốn nó sẽ giúp đỡ nhiều đến bạn.