MẪU GIẤY ĐỒNG Ý CỦA CHA MẸ CHO CON ĐI DU LỊCH

Đối cùng với xin visa Úc hay bất kì một nước như thế nào khác, chúng ta đều buộc phải phải khám phá thật kĩ các thủ tục với hồ sơ phải thiết. “Trẻ em bên dưới 18 tuổi gồm cần xin visa xuất xắc không” là câu hỏi mà khôn xiết nhiều quý khách hàng thắc mắc. Câu trả lời của Visa Vietpower là “ có” bạn nhé!

Vậy thủ tục cần để có thể xin visa cho quý khách hàng dưới 18 tuổi là gì thì xin mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thủ tục cần thiết để xin visa mang lại trẻ dưới 18 tuổi

Đối với trẻ nhỏ dưới 18 tuổi còn đang có sự bảo trợ của mái ấm gia đình thì lúc xin visa du lịch hay thăm thân trên Úc sẽ cần phải có thêm xác nhận đồng ý của cha mẹ hay người giám hộ hòa hợp pháp.

Bạn đang xem: Mẫu giấy đồng ý của cha mẹ cho con đi du lịch

Ngoài phần đa thủ tục, làm hồ sơ xin visa phượt Úc hay thăm thân Úc thì để xin visa mang đến trẻ dưới 18 tuổi thì bạn phải nộp thư hoặc giấy ủy quyền của tất cả bố và người mẹ đứa trẻ chính là đã gật đầu hoặc cho phép con em bản thân đi Úc.

Tham khảo: giấy tờ thủ tục làm visa du ngoạn Úc

Trong đó, chữ kí của cha mẹ đứa trẻ con đều bắt buộc được chính quyền địa phương xác nhận.

Trong trường thích hợp trẻ bên dưới 18 tuổi xin visa đi Úc ví như đi 1 mình sẽ không khi nào được chấp thuận ( trừ diện du học sinh ). Trẻ em dưới 18 tuổi cần phải có bạn lớn bên trên 18 tuổi kèm theo ( không độc nhất vô nhị thiết là bố, mẹ ).Người đi kèm theo của trẻ bên dưới 18 đề nghị có minh chứng tài chính giỏi và bao gồm sự ràng buộc riêng với đứa trẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện An Toàn, Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất An Toàn Và Hiệu Quả

Trong trường hòa hợp đi cùng bố, bà mẹ thì họ phải chứng minh được nguồn tài chính của mình có đầy đủ để bảo đảm an toàn chi trả được toàn bộ giá cả cho chuyến đi.

Còn nếu bạn đi cùng không hẳn là bố/ chị em hoặc bạn giám hộ thì cần được có giấy xác nhận gật đầu cho trẻ bên dưới 18 đi du ngoạn với tín đồ này từ tía mẹ.

Thông thông thường sẽ có 2 loại mẫu giấy xác nhận sự đồng ý của bố mẹ cho trẻ dưới 18 cho Úc:

- Giấy gật đầu của bố mẹ có xác nhận từ địa phương

- Giấy gật đầu đồng ý của cha mẹ không có xác nhận từ địa phương

Lưu ý:

- Khi làm giấy xác nhận cần đề xuất có thông tin của phụ huynh và fan con gồm những: chứng mình nhân dân ( hoặc hộ chiếu ), thẻ căn cước công dân.

- phải ghi rõ mục đích đến cùng với Úc là du lịch hay thăm thân, thời gian và lịch trình chuyến đi trong giấy xác nhận

- ngôi trường hợp phải xin chứng thực từ địa phương thì rất cần phải công chứng, hội chứng thực.

Tuy nhiên, nhằm xin visa Úc mang đến trẻ bên dưới 18 tuổi thì sự việc hồ sơ, thủ thục hay sách vở và giấy tờ vẫn rất tinh vi nên chúng ta có thể liên hệ cùng với một thương mại dịch vụ làm visa uy tín để được support và hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất nhé!