20 Danh Ngôn Bạn Nên Đọc & Suy Ngẫm Về Cuộc Sống

Mỗi ngày, đọc với suy ngẫm về một danh ngôn giúp đỡ bạn làm giàu thêm vốn sinh sống và cứng cáp thêm từng ngày

1. Các bạn sẽ khám phá ra chính mình ở một bậc cao hơn nữa sau mỗi lần vượt qua nghịch cảnh. (Thomas Edison)

3. Người bi thiết luôn thấy khó khăn trong đa số cơ hội. Người sáng sủa luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn (Harry Truman - Mỹ).

Bạn đang xem: 20 Danh Ngôn Bạn Nên Đọc & Suy Ngẫm Về Cuộc Sống

5. Đừng lúc nào ném bùn vào bạn khác. Chúng ta cũng có thể ném trượt tuy nhiên tay bạn chắc chắn là bị bẩn. (Joseph Parker)

8. Sáng nào thì cũng vậy, khi tôi đột nhiên thức giấc tôi phần đông tin vững chắc sắp tất cả sự việc yêu thích xảy ra với không bao giờ tôi bị bế tắc (Elsa Maxwell).

10. Kẻ xấu xa lúc chưa được thì lo không được, cơ hội được rồi thì lại hại mất nên khi nào cũng khiếp sợ (Khổng Tử).

11. Dù người ta gồm nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống đời thường là điều vi diệu và xinh tươi (Pautopxki).

12. Nhã nhặn thật sự không tức là không nghe biết những giá trị của bản thân mình mà chính là biết nhận thêm các chân cực hiếm ấy (Hare).

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Để Thi Đại Học, Just A Moment

13. Tất cả mọi fan đều ước ao có được không ít hiểu biết, điều kiện thứ nhất là phải ghi nhận nhìn đời với cặp đôi mắt của đứa trẻ thơ, vật gì cũng mới mẻ và tạo cho ta quá bất ngờ cả. (Aristol)

14. Nếu ai nói xấu các bạn mà nói đúng thì hãy sửa bản thân đi. Nếu họ nói bậy thì bạn hãy cười thôi (Epictele).

15. Sở trường mạnh nhất của thế giới là mong muốn được fan khác cho bạn là người quan trọng (John Deway).

16. Không có điều gì trên đời khiến họ phải sợ. Chỉ có những điều họ cần buộc phải hiểu. (Marie Curie)

18. Chúng ta cũng có thể thất vọng nếu như bạn tin rất nhiều nhưng chúng ta cũng có thể sống vào sự giầy vò nếu khách hàng tin cảm thấy không được (Alexander Smith).

19. Biết hổ ngươi trước mọi fan là một xúc cảm tốt. Nhưng tốt hơn hết là biết mắc cỡ trước chính bản thân mình (Lep-tônxtôi).

20. Khi cuộc sống xô bổ bạn, hãy núm hạ cánh bởi lưng. Chính vì nếu bạn có thể nhìn lên, lí trí đã kéo bạn dậy (Les Brown)