Diễn viên võ thuật

Theo Lại Ngọc Trân, diễn viên võ thuật muốn chuyển động tại Hoành Điếm phải thông qua buổi thi chuyên môn đầu vào để đưa chứng nhận hành nghề.

Ngày 18/9, 163 đưa tin hiệp hội Biểu diễn Hoành Điếm tổ chức kiểm tra, review chuyên môn với 600 diễn viên võ thuật - hành vi đang thao tác ở phim trường lớn nhất Trung Quốc.

Bạn đang xem: Diễn viên võ thuật

Trang tin cho biết thêm đây là thông tư của cộng đồng Biểu diễn trung quốc để để ý cấp chứng chỉ hành nghề mang đến nhóm nghệ sỹ có trình độ chuyên môn đặc thù với dễ chạm chán rủi ro nguy nan đến tính mạng.

Buổi đánh giá chuyên môn cùng cấp chứng từ cho diễn viên hành vi tại phim trường Hoành Điếm. Ảnh: 163.

Theo 163, những nghệ sĩ buộc phải thi thể lực, kỹ năng võ thuật, năng lượng phản ứng nhanh, cách xử lý sự cố nguy hại và sơ cấp cứu cơ bản. Giám khảo là diễn viên hành động có thâm niên trong showbiz Trung Quốc. Fan không đạt chuẩn chỉnh phải gửi sang có tác dụng diễn viên quần chúng, không được đóng cảnh hành động - võ thuật hoặc tránh phim trường.

Xem thêm: Nơi Bán Bể Bơi Phao Có Cầu Trượt Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

"Yêu mong đối với unique phim ảnh ngày một cao, vì chưng vậy, cần phải có diễn viên giỏi để đáp ứng. Diễn viên hành động thường xuyên được sử dụng trong số dự án. Họ là nhóm nghệ sĩ đặc biệt, cần đánh giá khắt khe. Công ty chúng tôi lên chiến lược cấp chứng từ hành nghề cho những người đủ chuẩn, cùng xem đây là giấy phép đề nghị khi thao tác làm việc ở Hoành Điếm", bà Lại Ngọc Trân - chủ tịch Hiệp hội biểu diễn Hoành Điếm - mang lại biết.

Theo bà Lại, sắp tới, phim trường Hoành Điếm sẽ tổ chức triển khai nhiều buổi thi gần kề hạch đầu vào so với diễn viên muốn thao tác tại đây.

Theo trung quốc Times, một vài chuyên gia, đbqh đã khuyến cáo lên Tổng viên Phát thanh, Điện hình ảnh và truyền hình Trung Quốc ý kiến nghệ sĩ phải có giấy chứng nhận hành nghề mới được gia công việc. Đối tượng đầu tiên bị chỉ chính danh là đội MC.

Link gốc: https://zingnews.vn/600-dien-vien-vo-thuat-trung-quoc-bi-kiem-tra-post1264064.html?

Di Hy
Theo Zingnews

giải trí

phần nhiều hình hình ảnh hậu ngôi trường phim ‘Hương vị tình thân’ không bao giờ lên sóng

vui chơi

Lệ Quyên viết 'tâm thư' giữa ầm ĩ từ thiện của nghệ sỹ

giải trí

MC Quốc Khánh bất ngờ đóng 11 mon 5 ngày, chuẩn chỉnh phong phương pháp 'bà hàng xóm' những chuyện

văn hóa truyền thống

kín trang phục với mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

vui chơi

mặc kệ scandal, Jack xuất hiện chớp nhoáng trên Running Man khiến khán giả đòi tẩy chay

MC 'Chuyển động 24h' làm thơ lục bát trong 30 giây, thay đổi 'Vua tiếng Việt' đầu tiên

vk siêu chủng loại nội y công bố về tin đồn bị Justin Bieber ngược đãi

'Anh Bo' Đan trường từng chạnh lòng muốn thay tên vì bị nhầm cùng với Lam trường

Liverpool thừa nhận hung tin trong ngày lên đỉnh ngoại hạng Anh
thể thao
TPO - chi phí vệ Thiago Alcantara dính chấn thương trong chiến thắng 3 sao của Liverpool trước câu lạc bộ Crystal Palace sống vòng 5 trác việt Anh tối qua.
học sinh TT-Huế quay lại trường bên trên diện rộng vào ngày mai
TPO - lãnh đạo tỉnh TT-Huế thống nhất công ty trương cho học sinh tập trung mang đến trường học hành trong điều kiện bình thường mới trên diện rộng lớn vào sáng sủa mai, 20/9.
Biệt team ‘thợ đụng’ đi ra ngoài đường bất đề cập đêm mưa, giúp tín đồ dân ở yên ổn trong bên
TPO - Một ngày đi chợ mấy chục đơn hàng, vận chuyển nhu yếu phẩm, cầm bình ga…, là những quá trình bất đắc dĩ mà các tình nguyện viên sinh sống Đắk Nông triển khai trong những ngày qua. Có tình nguyện viên trên 60 tuổi vẫn nhiệt độ tình đi ra ngoài đường giúp người.