Điểm Chuẩn Đại Học Nông Lâm Huế 2016

Tối 14/8, ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển đợt một hệ đại học chính quy năm năm nhâm thìn của những trường thành viên với khoa trực thuộc.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học nông lâm huế 2016

Theo đó,ĐH Y Dược có điểm trúng tuyển tối đa là 26, ngành Y đa khoa. Ngành Răng – Hàm – Mặt bao gồm điểm trúng tuyển chọn 25,75; dược học 25,5 điểm; Y học cổ truyền 24,5 điểm; nghệ thuật Hình ảnh Y học với Xét nghiệm Y học 23,25 điểm; Y học dự phòng 22,75 điểm; Điều dưỡng và Y tế chỗ đông người lần lượt là 22,5 và 21 điểm.

Đại học tập Luật có điểm trúng tuyển nhị ngành luật pháp và Luật tài chính đều là 20,5; giáo dục đào tạo thể hóa học 16,5.

Khoa phượt có điểm trúng tuyển tối đa là 18,5 ngành quản trị dịch vụ phượt và lữ hành, hai ngành còn lại kinh tế tài chính và quản ngại trị kinh doanh là 17 điểm.

ĐH nước ngoài ngữ gồm điểm trúng tuyển tối đa 23,5 ngành Sư phạm tiếng Anh, thấp duy nhất 18 điểm ngành nước ta học.

ĐH kinh tế có điểm chuẩn tối đa 20,5 ngành quản lí trị ghê doanh, thấp tuyệt nhất 15 điểm ngành cai quản trị sale thuộc chương trình đào tạo và huấn luyện liên kết với Viện technology Tallaght – Ireland.

ĐH Nông Lâmlấy điểm chuẩn cao nhất 20,25 ngành Thú y. Những ngành Công thôn, công nghệ đất, công nghệ Rau trái cây và cảnh quan, bệnh học thủy sản, quản lý nguồn lợi thủy sản, technology chế trở nên lâm sản, Lâm nghiệp, Lâm nghiệp đô thị, quản lý tài nguyên rừng và Khuyến nông đều sở hữu điểm trúng tuyển 15, thấp độc nhất trường.

ĐH Nghệ thuật bao gồm điểm trúng tuyển cao nhất là 33, ngành Hội họa, thấp duy nhất 24,75 ngành xây cất Đồ họa.

Phân hiệu ĐH Huế trên Quảng Trị tất cả điểm trúng tuyển cao nhất 24,75 ngành xây dựng Đồ họa. Những ngành còn lại có điểm trúng tuyển chọn 15.

Xem thêm: Địa Chỉ Các Trung Tâm Bảo Hành Samsung Nguyễn Xiển, Trung Tâm Bảo Hành Samsung Hà Nội

ĐH Sư phạm lấyđiểm chuẩn tối đa là 26 ngành Sư phạm Toán học, thấp độc nhất vô nhị là 15 điểm những ngành Sư phạm nghệ thuật Công nghiệp, giáo dục Chính trị, Sư phạm Địa lý và tư tưởng học giáo dục.

ĐH Khoa học gồm điểm trúng tuyển cao nhất là 24,5 ngành technology thông tin. Những ngành Đông phương học, Triết học, định kỳ sử, thôn hội học, Sinh học, thiết bị lý học, Hóa học, Địa lý từ nhiên, khoa học môi trường, công tác xã hội, Hán – Nôm, ngữ điệu học, Văn học, chuyên môn địa chất, kỹ thuật trắc địa – bản đồ cùng Địa hóa học học bao gồm điểm trúng tuyển là 15, thấp độc nhất vô nhị trường.

Điểm trúng tuyển chọn đại học năm 2016 cụ thể từng ngành của các trường đh thành viên, khoa trực thuộc với Phân hiệu tại Quảng Trị của ĐH Huế.

Năm 2016, ĐH Huế xét tuyển đợt 1 năm 2016 vào đh hệ chính quy của 113 ngành thuộc các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc với Phân hiệu tại Quảng Trị với 12.560 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn đại học 2016: 146 trường đã công bố

Tối 14/8, những trường member của ĐH Huế, ĐH quốc gia TP HCM, ĐH Đà Nẵng, học viện chuyên nghành Ngoại giao, ĐH Y Dược phải Thơ cùng hơn 140 ngôi trường đã chào làng điểm trúng tuyển đại học.

Điểm chuẩn đại học 2016 Đại học Điểm chuẩn 2016 điểm trúng tuyển năm 2016 điểm chuẩn chỉnh đại học 2016 điểm trúng tuyển đại học năm nhâm thìn

Điểm chuẩn chỉnh đại học năm 2016 của các trường trực thuộc ĐH Đà Nẵng

1 1

Chiều 14/8, ĐH Đà Nẵng ra mắt điểm chuẩn 2016 của những trường thành viên.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Sư phạm thủ đô hà nội 2 cao nhất là 30

1 1

Điểm trúng tuyển chọn ĐH Sư Phạm hà nội 2 có xu hướng giảm ở tất cả các ngành. Toán học với Sư phạm Toán học bao gồm điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển tối đa là 30, giảm 1 điểm so với năm 2015.

ĐH Quy Nhơn gồm điểm chuẩn cao nhất là 23

0

Điểm trúng tuyển vào 38 ngành huấn luyện và giảng dạy của ĐH Quy Nhơn tương tự năm 2015. Ngành Sư phạm tiếng Anh và giáo dục đào tạo thể chất gồm điểm trúng tuyển cao nhất.