Đêm Trắng Đêm Chong Đèn Tôi Viết

Đêm white đêm, chong đèn tôi viếtNhững chuyện xưa bầy mìnhNgày anh cùng với tôi, như hình cùng với bóngKết thân đôi đầu xanh.

Bạn đang xem: Đêm trắng đêm chong đèn tôi viết

Đón nhau khi bình minh, gối tay nhau tàn canhNhìn đời bởi ánh mắt ơn tình sáng long lanhVào đời bởi tiếng hát chân thành nhớ ko anhNghĩ gì lá xa cành.

<ĐK:>Thời gian thắm thoắt thoi đưaTuổi thơ dại còn đâu nữaMỗi bạn một phương hun hút càng thêmNhớ thương thương lưu giữ khôn lường.

Giờ còn một trơn với trọn niềm ước mongBiền biệt một trơn đếm từng cơn gió đôngAnh nhớ tôi mong khi lá thu vàngBao lần rồi ai biết không?

Tôi lưu giữ anh, như người yêu nhớNhững bi hùng vui cuộc đờiĐường ai nấy đi hai fan hai lốiBiết thương nhau nhưng mà thôi!

Ấu thơ trở về đâu, để mưa xuất xắc mùa ngâuLòng bạn muốn níu ơn tình mãi anh ơiMà đời là suối nước vô tình vẫn êm trôiTiếc gì cũng qua rồi.

Huỳnh thật

9,656 quan liêu tâm

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật thương hiệu là Huỳnh Văn Thật, sinh năm 1989 trên Long An. Ạnh là ca sĩ được không ít khán giả yêu thích qua những bạn dạng nhạc trữ tình đầy sâu lắng

Xuất thân tự miền Tây sông nước, ngay lập tức từ khi còn nhỏ, Huỳnh Thật đã nuôi dưỡng trong bản thân tình yêu với những làn điệu dân ca trữ tình sâu lắng.

Quyết trung tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát, ngay lập tức khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý hoạt động âm thanh tại trường Đại học văn hóa truyền thống TPHCM, Huỳnh Thật bước đầu tham gia đi hát tại những phòng trà và những tụ điểm ca nhạc tại dùng Gòn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Rối Tình Yêu Mp3, Stream Con Roi Tinh Yeu

Xác định ngay từ trên đầu dòng nhạc nhưng mình đã theo đuổi cùng cũng đó là sở trường là bolero, trữ tình, anh được nhạc sĩ Tuấn Khanh với nhạc sĩ Công Tuấn để mắt, dìu dắt anh vào sự nghiệp.

Cũng trường đoản cú đây, anh gặp mặt được nữ ca sĩ Hà Vân, cả nhị trở thành hai bạn trẻ song ca vô cùng kết hợp ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của người theo dõi khi đi hát tại những phòng trà.

Với giọng hát ngọt ngào, êm ấm cùng phong thái thể hiện nay như vẫn trút hết tâm tư nỗi lòng vào từng câu hát, Huỳnh Thật luôn là cái thương hiệu được ước ao đợi ở các phòng trà ca nhạc thười bấy giờ. Cũng bởi vì vậy mà anh gồm cơ duyên được ký kết hợp đồng cùng với một chống trà bự tại TPHCM siêng về loại nhạc bolero. Anh nhận được nhiều show diễn hơn, tài chính cũng dần bất biến mà bao gồm thêm nhiều cơ hội để học hỏi và chia sẻ thêm về dòng nhạc mình sẽ theo đuổi.

Mong ước ao được đem tiếng hát của bản thân mình đến cùng với nhiều người theo dõi hơn, năm 2010, Huỳnh Thật đưa ra quyết định tham gia cuộc thi tuy nhiên Ca thuộc Thần Tượng. Vào chương trình, anh may mắn gặp gỡ được “chị Tư” Cẩm Ly cùng học được rất nhiều điều có lợi từ lũ chị của mình.

Với sự nghiêm túc trong music và sự nỗ lực cố gắng không ngừng, Huỳnh thật đã suôn sẻ nhận nhận được giải “Thí sinh được khán giả đánh giá nhiều nhất”. Dù chưa hẳn là giải thưởng cao nhất cuộc thi nhưng qua đó cũng hoàn toàn có thể thấy được Huỳnh Thật đã ngày càng được rất nhiều khán giả nghe biết và yêu mến.

Một số bài hát của Huỳnh Thật:

Bài hátCa sĩ
LK Chiều bên đồi simHồng Phượng - Huỳnh Thật
Tình bơ vơHuỳnh thật - Phương Anh
Sầu lẻ bóngHuỳnh Thật
Hồi tưởngHuỳnh Thật
Hai mùa mưaHuỳnh Thật
Lá thư đô thịHuỳnh Thật
Đồi thông hai mộQuỳnh Trang - Huỳnh Thật
Liên khúc MưaHuỳnh thiệt - Nhật Duy
Tình đờiHuỳnh thiệt - Kiều Oanh
Tình yêu cách trởHuỳnh Thật