ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI

Trường Đại học tập Lao hễ - làng mạc hội thông tin tuyển sinh đại học, thạc sĩ, ts năm 2021.

Bạn đang xem: Đại học lao động thương binh xã hội

Tuyển sinh hệ đại học chính quy

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Đối tượng tuyển chọn sinh: Theo quy chế tuyển sinh trình độ chuyên môn đại học; tuyển sinh trình độ chuyên môn cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021 vì Bộ giáo dục và Đào tạo thành ban hành.

Phạm vi tuyển chọn sinh: tuyển sinh vào cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Năm 2021, Trường áp dụng 03 phương thức:

- Xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển;

- Xét tuyển theo hiệu quả của kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 theo từng tổng hợp môn thi/bài thi, xét tuyển tự tổng điểm cao đến thấp cho tới khi đủ số lượng tuyển sinh. Thí sinh trúng tuyển là đều thí sinh đạt mức điểm theo phép tắc của ngôi trường theo từng tổng hợp môn xét tuyển cùng theo từng ngành đào tạo;

- Xét tuyển dựa trên tác dụng học tập làm việc bậc THPT.

Tuyển sinh hệ vừa làm vừa học

Ngành đào tạo: (1) quản trị nhân lực; (2) kinh tế (Kinh tế lao động); (3) Kế toán; (4) mức sử dụng kinh tế; (5) Bảo hiểm; (6) quản trị kinh doanh; (7) công tác làm việc xã hội; (8) tâm lý học.

Hệ đào tạo:

+ Văn bởi 1: Đối tượng tốt nghiệp trung học phổ thông và tương đương;

+ Văn bằng 2: Đối tượng xuất sắc nghiệp Đại học;

+ Liên thông trường đoản cú trung cung cấp lên đại học: đối tượng người tiêu dùng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp cho nghề;

+ Liên thông từ cđ lên đại học: Đối tượng giỏi nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề.

Xem thêm: Nhìn Từ Trên Cao, Hà Nội Nhìn Từ Trên Cao, Hà Nội Vắng Vẻ Vì Giãn Cách Xã Hội

Chương trình đào tạo: Theo hệ thống tín chỉ, được thiết kế với cho từng đối tượng người sử dụng dự tuyển.

Văn bởi được cấp cho khi tốt nghiệp: cn đại học.

Phương thức tuyển sinh:

+ Đối với huấn luyện và giảng dạy văn bằng 2: Thi tuyển;

+ Đối với các hệ huấn luyện và đào tạo khác: Xét tuyển;

Tuyển sinh đào tạo chuyên môn tiến sĩ, thạc sĩ

Chỉ tiêu tuyển sinh (Dự kiến): trình độ tiến sĩ (6); chuyên môn thạc sĩ (240)

Các siêng ngành tuyển chọn sinh:

- trình độ tiến sĩ: cai quản trị nhân lực.

- trình độ thạc sĩ: quản lí trị nhân lực; cai quản trị kinh doanh; Kế toán; Bảo hiểm; công tác xã hội.

Thời gian thi tuyển chọn đào tạo trình độ thạc sĩ (Dự kiến):

- Đợt 1: mon 5 năm 2021

- Đợt 2: mon 9 năm 2021

- tại Hà Nội: Phòng thống trị Đào chế tạo ra - trường Đại học tập Lao động - làng mạc hội, số 43 con đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận cầu Giấy, thành phố tp hà nội - ĐT: 024 35566175, 024 35568795, 024.66867405; 024.66867406; Hoặc tra cứu thông tin được update thường xuyên bên trên Website của Trường: www.ulsa.edu.vn; www.tuyensinh.ulsa.edu.vn.

- trên TP. Hồ Chí Minh: Phòng thống trị Đào tạo ra - ngôi trường Đại học tập Lao rượu cồn - xã hội các đại lý II, số 1018 sơn Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp.hcm - ĐT: 028.38837801; Hoặc tra cứu tin tức được cập nhật thường xuyên bên trên Website của trường: www.cusc.edu.vn.