Cổ tích việt nam: ở đây có bán cha

Thông Tin Về Thị Thực ko Định Cư Đơn Xin Thị Thực ko Định Cư thông tin Về Thị Thực Định Cư lịch trình Thị Thực Địa phương Địa điểm tin tức Chung

Địa điểm và thanh toán giao dịch Phí xinThị Thực

Trên trang này:

Tổng quan

Hầu hết những đương đơn, bao hàm cả trẻ con em, phải thanh toán giao dịch phí xét đối chọi xin Thị Thực (MRV). Đây là lệ phí đề xuất dù thị thực đạt được cấp tốt không. Giá tiền xét đối chọi xin thị thực được dựa vào loại thị thựcmà đương 1-1 đang nộp đơn.

Bạn đang xem: Cổ tích việt nam: ở đây có bán cha

Lưu ý: giá tiền xin thị thực ko được hoàn lại và ko được chuyển nhượng nên đương 1-1 cần xác minh xem mình gồm cần đóng góp lệ tầm giá này hay không.

Một số trường hợp đương đối chọi không nên đóng lệ tổn phí xét solo xin thị thực như:

Một số trường đúng theo đương đơn có thể không bắt buộc nộp đối kháng xin thị thực như:

Đương đơn đang sẵn có thị thực Hoa Kỳ còn hiệu lực thực thi và tất cả cùng mục tiêu chuyến đi.Đương đơn là công dân của Canada hoặc Bermuda (nhưng không nộp solo xin một số loại thị thực A, E, G, K hoặc V).

Đương 1-1 là công dân của các nước được miễn Thị Thựcvà mục đích của chuyến đi là công tác làm việc hoặc du ngoạn không vượt 90 ngày.

Lưu ý:Mặc dù tầm giá xin thị thực có thời hạn sử dụng một năm kể từ ngày đóng góp nhưng mốc giới hạn được áp dụng phí này để đặt hẹn bỏng vấn sẽ bị giới hạn. Vui miệng lên planer xin thị thực hợp lý và phải chăng để tránh gặp mặt trở không tự tin trong sự việc đặt hẹn. Phí tổn xin thị thực ko được hoàn lại và ko được gửi nhượng.

Lệ phí cấp thị thực (Lệ phí Tương hỗ)

Tùy nằm trong vào quốc tịch của công ty và một số loại thị thực chúng ta nộp 1-1 xin, bạn có thể cũng phải giao dịch lệ phí cấp thị thực hoặc lệ giá tiền “tương hỗ". Đây chưa hẳn là tổn phí MRV và thiết yếu sử dụng để tại vị lịch hẹn. Xin đảm bảo thanh toán lệ phí tương trợ trước chỉ vào trường phù hợp gia hạn thị thực trước và nộp đối kháng xin qua kênh miễn chất vấn thị thực. Nếu bạn đang đặt lịch hẹn bỏng vấn, không giao dịch trước lệ giá tiền tương hỗ; nên giao dịch loại tổn phí này vào thời gian phỏng vấn tại thành phần Lãnh sự của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ.

Vui lòngkiểm tra trang nàyđể mày mò các nút lệ phí cứu giúp hiện hành.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch Phí xin Thị Thực

Tại Việt Nam, bạn cũng có thể thanh toán mức giá xin thị thực thẳng tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Trước hết bạn phải singin vào tài khoản của đương 1-1 và chọn mục "đặt kế hoạch hẹn" nhằm xem cụ thể phương thức thanh toán. Vui mắt tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1

Đăng nhậpvào khối hệ thống nộp đối chọi trực tuyến của cửa hàng chúng tôi và tạo ra một tài khoản. Điều này nhằm đảm bảo thanh toán đúng số tiền và kịp thời kích hoạt hóa đơn. Số tiền được hiển thị bởi Đô-la Mỹ (USD). Mặc dù lệ mức giá được giao dịch bằng tiền vn Đồng (VND) nếu bạn thực hiện giao dịch ở Việt Nam. Trang nàycung cấp thêm tin tức về những loại phí tổn xin thị thực không giống nhau.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Kinh Đô ", Kinh Do Corporation

Bước 2

Nhấp vào mục Đặt lịch Hẹn ở phía trái màn hình. Hoàn thành công việc về các loại thị thực, nơi xin thị thực, Diện thị thực và mục tiêu sử dụng thị thực.

Bước 3

Khi chúng ta đã ở màn hình hiển thị Thanh toán, nhấp vào cách làm Thanh toán. Các bạn hãy in phiếu nộp chi phí để đem về địa điểm của Bưu năng lượng điện Việt Nam. KHÔNG IN NHIỀU BẢN PHIẾU NỘP TIỀN. Nếu như khách hàng xin nhiều thị thực cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán giao dịch chung.

Số tiền VND tùy nằm trong vào tỷ giá hối hận đoái hiện thời do bộ Ngoại giao Hoa Kỳ quy định. Đương 1-1 không giao dịch đúng tầm giá cho một số loại thị thực của mình rất có thể không đặt được kế hoạch hẹn bỏng vấn.Bước 4

Đến Bưu điện việt nam để giao dịch thanh toán phí xin thị thực. Khi giao dịch phí xin thị thực, bạn xác thực rằng đấy là phí xử lý solo xin thị thực không trả lại, là 1 trong những điều kiện nên để xử lý solo xin thị thực. Sẽ không có bạn dạng hợp đồng như thế nào với đương solo và cũng không tồn tại sự đảm bảo an toàn việc xin thị thực sẽ thành công. Bất kể tác dụng của đối chọi xin thị thực như vậy nào, tầm giá xin thị thực sẽ không còn được hoàn trả.

Bước 5

Sau khi chúng ta đã giao dịch phí xin thị thực, hãy lưu giữ biên nhấn của Bưu điện Việt Nam. Biên dìm này sẽ không còn được cung cấp lại giả dụ bị mất. Các bạn sẽ không thể đặt lịch hứa mà không tồn tại số biên nhận đóng tiền.

Bước 6Địa điểm giao dịch PhíThanh toán bởi tiền khía cạnh tại các chi nhánh Bưu điện Việt Nam:

Bạn có thể thanh toán tổn phí xin thị thực ko định cư (NIV) bằng tiền phương diện tại bất cứ chi nhánh làm sao củaBưu năng lượng điện Việt Nam.Trước lúc tới nơi thanh toán, các bạn phải in và mang theo giấy lí giải Nộp tiền (bạn có thể đăng nhập vàotài khoảncủa bạn để in giấy hướng dẫn Nộp Tiền).

KHÔNG IN NHIỀU BẢN PHIẾU NỘP TIỀN. Nếu như khách hàng xin nhiều thị thực cho gia đình bạn hoặc một đội nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán. Chỉ cần MỘT phiếu nộp tiền. Với theo bạn dạng in phiếu nộp tiền để thanh toán giao dịch phí xin thị thực. Đảm bảo bạn giao dịch đúng số tiền ghi trên phiếu nộp tiền. Sau khoản thời gian nhận được thanh toán giao dịch của bạn, nhân viên cấp dưới thu ngân của Bưu điện nước ta sẽ đưa cho chính mình một biên nhận.

Lưu lại biên thừa nhận này. Biên nhận không thể sửa chữa nếu bị mất. Các bạn sẽ không thể để lịch hứa hẹn nếu không có số biên nhận.

Đặt lịch bỏng vấn

Dù chúng ta có để lịch hẹntrực tuyếnhay tương tác vớitổng đàicủa chúng tôi, bạn sẽ cần mang lại mã số đóng góp tiền bên trên phiếu nộp tài chính bạn.

Biên dìm của Bưu điện Việt Nam

Nộp tiền phương diện tại Các địa điểm của Bưu năng lượng điện Việt Nam

Xem bảng sau đây về thời gian xử lý

Thời gian Xử lý thanh toán Phí Xin Thị thực - thanh toán bằng Tiền phương diện tại Các địa điểm của Bưu năng lượng điện Việt NamThời gian Thanh toánĐặt lịch phỏng vấn