Chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp công an 2016

(GDVN) - Dự kiến, từ bỏ 20-25/9, những trường cđ Công an nhân dân công bố điểm chuẩn, các trường Trung cấp công bố trong khoảng chừng nửa thời điểm đầu tháng 10.

Bạn đang xem: Chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp công an 2016

Theo cục Đào tạo, bộ Công an, vào đầu tháng 9/2016, các trường Đại học, học viện Công an dân chúng sẽ gửi hồ sơ, dữ liệu cho những trường Cao đẳng, Trung cung cấp Công an nhân dân.

Sau khi nhận ra hồ sơ, dữ liệu, những trường cđ và Trung cấp Công an nhân dânsẽ kiểm dò tương tự như xây dựng phương án điểm chuẩn.

Dự kiến, tự 20-25/9, các trường cao đẳng Công an nhân dâncông cha điểm chuẩn, các trường Trung cấp chào làng trong khoảng chừng nửa đầu tháng 10.

Chỉ tiêu những trường cao đẳng Công an dân chúng năm 2016 như sau:

Trường Cao đẳng bình an nhân dân I: chỉ tiêu 100; khối A, A1, C, D1. Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển học tập viện bình yên nhân dân, học viện Chính trị Công an dân chúng có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển chọn sinh. Trường Cao đẳng bình yên nhân dân II: tiêu chuẩn 100; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển học tập viện bình yên nhân dân, học viện chuyên nghành Chính trị Công an nhân dân, trường Đại học an ninh nhân dâncó đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển chọn sinh.

Xem thêm: Download Lagu Bảy Ngày Làm Vợ Tập 2, Bảy Ngày Làm Vợ

Chỉ tiêu những trường cao đẳng, trung cung cấp Công an nhân dân năm năm 2016 (Ảnh: cusc.edu.vn)

Trường cao đẳng Cảnh liền kề nhân dân I: tiêu chí 200; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong các thí sinh không trúng tuyển học viện Cảnh giáp nhân dân đk nguyện vọng theo phân luồng tuyển sinh. Trường cđ Cảnh giáp nhân dân II: chỉ tiêu 200; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong những thí sinh không trúng tuyển học viện chuyên nghành Cảnh giáp nhân dân, trường Đại học công an nhân dân có đk nguyện vọng theo phân luồng tuyển sinh. Các ngôi trường Công an nhân dân huấn luyện hệ trung cấp: ngôi trường Đại học tập Phòng cháy trị cháy:

- Đào khiến cho Công an: 300 chỉ tiêu; đào tạo nên dân sự 100 chỉ tiêu; xét tuyển khối A. Đối cùng với đào tạo nên lực lượng Công an: Xét tuyển trong các thí sinh ko trúng tuyển đào tạo hệ đại học của trường Đại học tập Phòng cháy chữa trị cháy có đăng ký nguyện vọng. - Đối cùng với đào khiến cho dân sự: Xét tuyển sỹ tử khối A không trúng tuyển chọn vào các trường trong và ngoài ngành Công an.

Điểm chuẩn chỉnh chính thức của những trường khối Công an dân chúng năm 2016

(GDVN) - Ngày 15/8, Tổng cục thiết yếu trị CAND đã chính thức duyệt điểm chuẩn các trường CAND năm 2016.

Trường Đại học tập Kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân: tiêu chí 100; khối A, A1; Xét tuyển trong những thí sinh ko trúng tuyển đào tạo và giảng dạy hệ đh của trường Đại học Kỹ thuật phục vụ hầu cần Công an dân chúng có đăng ký nguyện vọng. Trường Cao đẳng bình an nhân dân I: tiêu chí 50; khối A, A1, C, D1. Xét tuyển trong các thí sinh ko trúng tuyển học viện an toàn nhân dân, học viện Chính trị Công an nhân dân, hệ cđ Trường Cao đẳng an toàn nhân dânI có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển chọn sinh. trường Cao đẳng an ninh nhân dân II: tiêu chuẩn 50; khối A, A1, C, D1. Xét tuyển trong các thí sinh ko trúng tuyển học viện an ninh nhân dân, học viện Chính trị Công an nhân dân, trường Đại học bình yên nhân dân, hệ cđ Trường Cao đẳng an ninh nhân dânII có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển chọn sinh. Trường cđ Cảnh gần kề nhân dân I: tiêu chí 100; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân, hệ cđ Trường cao đẳng Cảnh gần kề nhân dân I đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển chọn sinh. Trường cao đẳng Cảnh gần cạnh nhân dân II: tiêu chí 100; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong các thí sinh không trúng tuyển học viện Cảnh ngay cạnh nhân dân, ngôi trường Đại học công an nhân dân, Hệ cao đẳng Trường cđ Cảnh gần kề nhân dânII có đk nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển chọn sinh.

Hai trường khối công an ra mắt điểm trúng tuyển hệ dân sự

(GDVN) - Ngày 14/8, Đại học tập Phòng cháy trị cháy thông báo điểm chuẩn tuyển sinh Hệ dân sự, học tập viện bình an nhân dân chào làng điểm xét tuyển hệ dân sự.

Trường cao đẳng Cảnh giáp nhân dân III: tiêu chuẩn 50; A, A1, C, D1. Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển học viện Cảnh cạnh bên nhân dân, ngôi trường Đại học cảnh sát nhân dân, Hệ cao đẳng Trường cao đẳng Cảnh gần kề nhân dânII có đk nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển chọn sinh. trường Trung cấp công an nhân dân V: chỉ tiêu 100, khối A, A1, C, D1. - chăm ngành cảnh sát giao thông đường thủy: Xét tuyển trong những thí sinh ko trúng tuyển học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân, ngôi trường Đại học công an nhân dân, Hệ cao đẳng Trường cđ Cảnh tiếp giáp nhân dânI, Trường cao đẳng Cảnh liền kề nhân dânII có đk nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển chọn sinh. - chăm ngành khác: Xét tuyển trong số thí sinh ko trúng tuyển học viện chuyên nghành Cảnh ngay cạnh nhân dân, trường Đại học công an nhân dân, Hệ cao đẳng Trường cđ Cảnh liền kề nhân dânII có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển sinh. Trường Trung cấp công an nhân dân VI: chỉ tiêu 75; khối A, A1, C, D1. Xét tuyển trong các thí sinh ko trúng tuyển học viện chuyên nghành Cảnh gần kề nhân dân, ngôi trường Đại học công an nhân dân, Hệ cđ Trường cao đẳng Cảnh cạnh bên nhân dânI, Trường cđ Cảnh tiếp giáp nhân dânII có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển chọn sinh. Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang: chỉ tiêu 75; khối A, A1, C, D1. Xét tuyển trong số thí sinh ko trúng tuyển học viện Cảnh gần cạnh nhân dân, trường Đại học công an nhân dân, Hệ cao đẳng Trường cđ Cảnh cạnh bên nhân dânI, Trường cao đẳng Cảnh tiếp giáp nhân dânII có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển sinh.