CÁCH LÀM DA HEO CHIÊN GIÒN KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG

Có nhiều cách làm cho da heo chiên giòn không nên phơi nắng mà hương vị vẫn thơm ngon, hấp dẫn. Dưới đó là công thức sản xuất đang được không hề ít người yêu thích, chúng ta có thể áp dụng được ngay để bổ sung cho thực đối kháng món ngon từng ngày của gia đình mình!

Hiện nay, ở quanh đó thị trường có nhiều nơi bán da heo chiên làm sẵn nhưng đôi lúc lại ko đảm bảo bình an vệ sinh và hương vị lại chưa đúng may mắn của bạn. Cách làm cho da heo rán giòn nhấp lên xuống muối ớt với da heo cừu giòn mắm tỏi không yêu cầu phơi nắng ớt sau đây, các bạn sẽ có ngay món ăn uống vặt với vị giòn rụm, mặn mặn, cay cay nhằm nhâm nhi tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách làm da heo chiên giòn không cần phơi nắng

Hương vị giòn rụm, mặn mặn của domain authority heo siêu được thương mến (Ảnh: Internet)

Nội dung chính:

Cách làm da heo rán giòn lắc muối ớtCách làmCách có tác dụng da heo cừu giòn mắm tỏi ớtCách làm

Cách làm cho da heo chiên giòn nhấp lên xuống muối ớt

Nguyên liệu

Da heo: 1kgMuối: 3 thìa canhTỏi: 2 củ lớnỚt: 3 tráiSả: 10 củGừng: 1 nhánhLá chanh: 8 láDầu ăn

Cách làm

Bước 1: Sơ chế domain authority heo

Dùng dao cạo những chất bẩn và lông phía bên ngoài để có tác dụng sạch da heo. Sau đó, bạn chà xát lên da heo khoảng chừng 1 thìa canh muối từ 2 – 3 phút. Cách làm này không những có tác dụng sạch mà còn làm chiên domain authority heo không trở nên nổ.

Đun sôi 500ml nước cùng lá chanh, 2 – 3 cây sả đã đập dập, gừng thái, tiếp đến cho da heo vào luộc khoảng chừng 7 phút.

Luộc da heo với sả cùng gừng làm cho da heo sạch và trắng hơn (Ảnh: Internet)

Vớt da heo đã chín ra thau nước đá. Cách này góp phần domain authority heo săn hơn, giòn hơn.

Khoảng 5 phút sau, vớt domain authority heo ra mang đến ráo nước. Sau đó, dùng một dòng nĩa lớn để xiên lên mọi miếng da heo.

Thoa một chút muối lên mặt của domain authority heo. Đây là khâu tiên quyết trong biện pháp chiên da heo ko văng dầu mà lại phần domain authority lại giòn rụm.

Lót giấy bội bạc lên khay nướng rồi xếp những miếng domain authority heo lên.

Lưu ý: không xếp những miếng da heo ngay cạnh nhau quá. Bật chính sách sấy của lò nướng và sấy vào 30 phút.

Xem thêm: Giải Cứu Thần Chết Phần 3, 4, Ra Rạp Xem Gì, Giải Cứu Thần Chết Phần 3

Bước 2: chiên da heo

Đun sôi dầu trong chảo, cho ½ thìa canh muối hạt vào. Đổ da heo vào chảo, chiên cho tới khi domain authority nổ giòn. Khi domain authority heo sẽ vàng và giòn, vớt nhanh da heo ra đĩa

Bước 3: làm cho muối lắc domain authority heo cừu giòn

Cho một thìa súp tỏi, 1 thìa canh sả băm vào trong chảo rồi xào thơm đông đảo cùng 2 thìa cà phê muối. Giả dụ thích ăn uống cay, bạn hãy thái nhỏ tuổi ớt tươi và bỏ vào cùng nhằm xào.

Khi phần muối bột ớt ban đầu khô, cho hết phần domain authority heo cừu giòn vào chảo và đảo đều khoảng chừng 3 phút.

Vớt ra, nhằm nguội một ít là rất có thể thưởng thức. Vậy là các bạn đã hoàn chỉnh món domain authority heo cừu giòn rung lắc muối ớt.

Món domain authority heo lắc tỏi ớt lôi kéo (Ảnh: Internet)

Cách làm da heo cừu giòn mắm tỏi ớt

Nguyên liệu

Da heo: 1kgSả: 10 củGừng: 1 nhánhỚt: 3 quảTỏi : 2 củLá chanh tươiNước mắm: 5 thìaCác gia vị: muối, đường, mì chínhDầu ănTương ớt: 4 thìaBột ớt: 4 thìa

Cách làm

Bước 1: Sơ chế domain authority heo:

Tương từ bỏ như bước 1 của món domain authority heo cừu giòn rung lắc muối ớt

Bước 2: cừu da heo

Tương từ bỏ như bước 2 của món domain authority heo rán giòn nhấp lên xuống muối ớt

Sau khi chiên xong xuôi da heo, vớt ra để ráo dầu (Ảnh: Internet)

Bước 3: làm cho mắm tỏi ớt

Dùng một chảo không giống và đổ dầu vào, lúc dầu sôi cho chỗ tỏi ớt xay nhuyễn vào phi vàng.

Cho vào 2 thìa nước mắm, 2 thìa tương ớt, 2 thìa ớt bột, 2 thìa nước lọc, 4 thìa mặt đường vào chảo, vặn lửa liu riu với khuấy cho tới khi phần đường tan hết, các thành phần hỗn hợp sệt lại.

Cho phần da heo đã rán vào chảo trộn đều, thì nếm nếm mang lại vừa ăn uống rồi buông bỏ phần tỏi ớt vẫn phi vào.

Vớt ra, nhằm nguội một ít là hoàn toàn có thể thưởng thức. Vậy là các bạn đã hoàn chỉnh món domain authority heo chiên giòn mắm tỏi.

Da heo chiên xuất sắc mắm tỏi ớt mặn mặn, cay cay (Ảnh: Internet)

Hy vọng phương pháp làm đơn giản trên sẽ giúp đỡ bạn có món domain authority heo cừu giòn nhâm nhi lúc nhàn nhã rỗi. Trường hợp muốn cải thiện kỹ thuật nấu ăn hay để hiểu thêm nhiều cách làm hơn, chúng ta cũng có thể tham gia những lớp học nấu ăn của bọn chúng tôi.

Hãy để lại tin tức bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khóa học tương xứng nhất cho mình nhé!