CÁCH KIỂM TRA DỊCH VỤ ĐANG SỬ DỤNG CỦA VINAPHONE

Kiểm tra thương mại dịch vụ trừ tiền bạc VinaPhone sẽ giúp người tiêu dùng di hễ trả trước và trả sau không phải trả hồ hết khoản phí phát sinh không muốn muốn. Còn nếu không nắm được danh sách những dịch vụ đang cần sử dụng và tiến hành hủy đúng khi thì thông tin tài khoản chính của mướn bao hàng ngày hao hụt trường đoản cú 1.000đ cho 10.000đ là vấn đề không thể kị khỏi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của vinaphone

Cách kiểm tra thương mại dịch vụ trừ tiền của VinaPhone đối chọi giản

Sau phía trên cusc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra danh sách các dịch vụ giá bán trị tăng thêm khiến mướn bao bị trừ chi phí trực tiếp qua tin nhắn với bằng thao tác USSD bên trên bàn phím. Thuộc theo dõi nhé!

1/ Kiểm tra dịch vụ trừ tài chính VinaPhone qua tin nhắn

Rất solo giản, chỉ cần soạn:

TK gửi 123

(*) Cước SMS gửi vào 123 là hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống 123 đang trả về thuê mướn bao của công ty đầy đủ những thông tin sau:

Tên các dịch vụ giá chỉ trị gia tăng đang thực hiện (nếu có)Cú pháp hủy thương mại dịch vụ để quý khách hàng thực hiện hủy lúc không có nhu cầu sử dụng.

Trường thích hợp không sử dụng dịch vụ nào của VinaPhone thì đã nhận được thông báo “Quy khach hien dang khong dang ky su dung dich vu nao. De biet them chi tiet, quy khach vui long lien he tong dai 18091091“.

2/ Kiểm tra thương mại dịch vụ trừ tiền của VinaPhone bằng thao tác USSD

Thao tác USSD được triển khai trực tiếp trên keyboard điện thoại. Biện pháp này nhanh hơn so với biện pháp kiểm tra bằng tin nhắn. Vắt thể:

Bấm gọi *123#

Thao tác thành công, hệ thống xuất hiện các tùy lựa chọn My VinaPhone:

1 – thương mại dịch vụ đang sử dụng.

Xem thêm: 1001 Câu Hỏi - Phân Biệt Cu Gáy Miền Bắc Với Cu Gáy Miền Nam

2 – Tài nguyên đang sử dụng.

3 – tài nguyên còn lại

4 – Đăng ký gói cước kết hợp.

5 – Đăng ký dịch vụ thương mại GTGT.

6 – Tra cứu gói 4G VinaPhone.

Tiếp tục chọn phím 1 để xem các dịch vụ VinaPhone cơ mà thuê bao đang đề xuất trả mức giá duy trì. Trường hợp không mong muốn sử dụng tiếp thì hãy triển khai hủy theo phía dẫn cố nhiên trong ngôn từ thông báo.

Để được hỗ trợ cụ thể hơn, các bạn hãy gọi mang lại tổng đài 18001091 (Miễn phí) , bấm phím 2 chạm chán tổng đài viên để được hỗ trợ