Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Mobi

Kiểm tra dung tích 4G MobiFone sẽ giúp bạn núm được số dung lượng data của gói cước 4G đã dùng còn lại là bao nhiêu GB, tự đó sẽ có kế hoạch sử dụng phải chăng hơn, tránh khỏi tình trạng bị trừ cước phát sinh kế bên ý muốn. Đây là cú pháp người tiêu dùng cần nắm để quy trình dùng mạng được phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lưu lượng mobi

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đúng đắn nhất

Cách kiểm tra dung tích 4G MobiFone đúng đắn nhất

Để mướn bao di động của chính bản thân mình không bị lâm vào trường vừa lòng bị ngắt liên kết data 3G/4G thì trước và sau khi bật tài liệu mạng lên để truy cập, bạn hãy kiểm tra dung tích 4G theo 1 một trong những cách bên dưới đây:

1/ Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bằng cách nhắn tin

Thuê bao di động cầm tay MobiFone (bao gồm trả trước với cả trả sau) muốn triển khai kiểm tra dung tích 4G Mobi tốc độ cao của gói cước 4G thì nên ghi nhớ một trong những 2 cú pháp bên dưới đây:

Nhóm góiCú pháp kiểm tra
Gói cước 4G MobiFone cơ bản – Gói HDKT DATA gửi 999
Gói 4G data Plus hay phầm mềm – Gói HDP cùng gói coi phim Soạn KT Tên-gói nhờ cất hộ 999 Nếu ko nhớ rõ mình đang thực hiện gói nào chúng ta soạn KT ALL gửi 999

Khi thực hiện làm việc kiểm tra bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

Tên gói cước 4G đang dùng.Số ưu tiên data 4G còn lại.Thời hạn sử dụng gói cước 4G.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Năm 2018: Trường Đại Học Sư Phạm Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn Chính Thức Trường Đh Sư Phạm Tp

» sau khi kiểm tra data 4G, nếu bạn muốn đăng cam kết gói cước 4G mới, các bạn hãy tiến hành hủy gói cước 4G đang áp dụng và đăng ký kết gói 4G MobiFone hoặc đk gói 3G điện thoại mới.

2/ khám nghiệm data 4G MobiFone Online

Nếu không nhớ rõ cú pháp kiểm tra, chúng ta cũng có thể truy cập web hoặc phầm mềm để tra cứu dung lượng. Website và tiện ích có thiên tài này sẽ là MobiFone.vn Bạn thực hiện tra cứu theo phong cách sau:

Các thuê bao cũng hoàn toàn có thể gọi mang đến tổng đài 9090 hoặc các số điện thoại tư vấn vùng miền để bình chọn ưu đãi còn sót lại của gói 4G sẽ sử dụng.

Lưu ý: Bạn nên được gọi từ bao gồm số thuê bao hy vọng kiểm tra để được báo tin nhanh nhất.

» hướng dẫn: Cách tra cứu giúp gói cước 4G Mobi thuê bao sẽ đăng ký

Lý do bạn nên kiểm tra dung tích 4G MobiFone

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chính là phương án “Chống lãng phí” data 4G tốt nhất có thể bởi chúng ta có thể biết được một ngày đã sử dụng hết bao nhiêu MB.Thực hiện nay kiểm tra được dung tích 4G để giúp người dùng di động điều ngày tiết mức độ truy cập mạng 4G hàng ngày hợp lý hơn.

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra data 4G MobiFone thành công xuất sắc và tất cả những tích tắc trải nghiệm mạng 4G thật thú vui nhé!