Cách chuyển danh bạ từ outlook sang gmail

Outlook cùng Gmail có sổ add riêng. Bọn chúng không đồng nhất hóa, tức là nếu bạn đổi khác danh bạ của mình bằng cách này hay bí quyết khác, thì chúng ta có một sổ địa chỉ cửa hàng không chũm đổi. Đây là biện pháp giữ mang lại sổ địa chỉ cửa hàng của các bạn được nhất quán hóa với phần mềm nguồn mở, miễn phí.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ outlook sang gmail

Bạn vẫn xem: Đồng bộ danh bạ trường đoản cú outlook lịch sự gmail

Thật dễ dàng để xuất cùng nhập danh bạ của bạn, từ email sang Outlook hoặc ngược lại. Vụ việc là, đó là chuyện một lần. Nếu như khách hàng thực hiện biến đổi đối cùng với các tương tác Outlook của mình, trường hợp bạn của người sử dụng thay đổi showroom e-mail hoặc số smartphone của bọn họ hoặc bạn thêm hoặc xóa một liên hệ, thì chúng ta phải biến đổi nó trong tin nhắn của mình. Và, nếu như khách hàng thực hiện thay đổi trong Gmail, thì chúng sẽ không còn được đề đạt trong Outlook.

Bạn thấy vấn đề? tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp mà không tồn tại giải pháp, cùng với GO liên hệ Sync Mod, bạn cũng có thể kiểm tra các liên hệ Outlook và Gmail của mình. Nếu khách hàng thực hiện thay đổi thành một thì chúng ta cũng có thể sử dụng GO contact Sync thủ thuật để cập nhật cái khác, cấp tốc chóng, dễ dàng và gần như là dễ dàng.

Có phải chúng tôi đã đề cập mang đến nó là mối cung cấp mở?

GO contact Sync gian lận không thử bất kỳ nội dung thú vị nào. Nó là nguồn mở, bởi vậy nó miễn phí tổn để sử dụng và không tồn tại thanh cách thức hoặc phần mềm gián điệp làm hỏng trải nghiệm.

Trước khi bạn có thể cài để GO liên hệ Sync Mod, bạn phải tải xuống và thiết đặt Microsoft .NET Framework 3.5. Sau đó, chúng ta có thể cài để GO contact Sync mod và bước đầu giữ cho các tương tác Gmail và Outlook của doanh nghiệp hài hòa trả hảo.

Khi chúng ta lần đầu mở GO contact Sync Mod, các bạn sẽ cần nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu tài khoản Google trước khi chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa hồ hết thứ.

Hãy ghi nhớ rằng, nếu như bạn đã bật đúng đắn hai yếu tố trên thông tin tài khoản Gmail của mình, các bạn sẽ phải áp dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.

Một số bạn có thể có nhì hoặc nhiều tài khoản Google. Nếu bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa số đông thứ kia với GO contact Sync Mod, các bạn tạo hồ sơ. Trong số tùy chọn đồng nhất hóa, bạn có nhu cầu nhấp vào thực đơn thả xuống hồ nước sơ đồng điệu hóa và kế tiếp gắn thêm làm hồ sơ mới.

Điều này sẽ mở trình làm chủ cấu hình. Các tùy chọn tại đây rất đối kháng giản. Nếu bạn đã nhập tin tức đăng nhập của mình, hãy nhấp vào Thêm showroom Thêm để chế tác một hồ sơ mới bằng phương pháp sử dụng kết hợp tên người tiêu dùng / mật khẩu đó. Nút chỉnh sửa trên mạng Cameron chỉ 1-1 thuần được cho phép bạn đổi tên hồ sơ của mình.

Lưu ý, quanh đó danh bạ, bạn cũng có thể đồng cỗ hóa ghi chú cùng cuộc hứa của mình.

Xem thêm: Cách Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi ? 9 Cách Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Vào Mùa Đông

Nếu các bạn đã lựa chọn xóa nhắc nhở, các bạn sẽ được hỏi về cách bạn muốn tiến hành. Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình hiển thị này, một contact Outlook đã biết thành xóa trước đó. GO tương tác Sync mod nhắc công ty chúng tôi xem chúng tôi có mong mỏi giữ liên hệ với Google hay xóa nó không.

Bên dưới các tùy chọn nhất quán là một số thiết lập cấu hình quan liêu trọng. Mặc dù các tùy chọn này còn có các vỏ hộp kiểm sát bên nhau, bạn chỉ có thể chọn 1 hộp.

Theo mang định, công tác sẽ nhắc bạn nếu bạn muốn hợp nhất ngẫu nhiên liên hệ đụng hàng nào hoặc chúng ta cũng có thể quyết định coi Outlook chiến thắng hay Google thắng vận động hợp nhất. Cuối cùng, chúng ta có thể chọn cách đồng điệu hóa được tiến hành - hoàn toàn có thể là Outlook cùng với Google hoặc Google cùng với Outlook.

Cài đặt tự động hóa có thể chấp nhận được bạn chọn xem chương trình gồm chạy khi khởi động hay không và liệu nó có auto đồng bộ hóa xuất xắc không. Nếu bạn chọn tùy chọn đồng hóa tự động, thì khoảng tầm thời gian đồng bộ hóa hoàn toàn có thể được đặt. Theo khoác định, nó được để để đồng hóa hóa hai giờ một lần.

Nếu bạn chọn tác dụng đồng cỗ hóa report trong khay hệ thống, thì một report sẽ nhảy lên từ hình tượng khay hệ thống GO contact Sync Mod.

Bạn cũng rất có thể nhận thấy các chi tiết đồng cỗ hóa và nhật ký. Cùng với điều này, nếu như có ngẫu nhiên lỗi như thế nào được báo cáo, chúng ta cũng có thể xem bọn chúng là gì và tiến hành các thay thế sửa chữa cần thiết.

Cuối cùng, bấm chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống để thực hiện đồng điệu hóa thủ công, hiển thị, ẩn hoặc thoát ra khỏi chương trình.

Như chúng ta có thể thấy, áp dụng GO liên hệ Sync Mod thuận lợi hơn những so với cách thức nhập / xuất bằng tay thủ công mà công ty chúng tôi đã miêu tả trước đây.

Thật không may, nó chỉ chuyển động với Gmail, vị vậy nếu bạn sử dụng một thương mại dịch vụ e-mail hoặc ứng dụng khác, thì phương pháp thủ công có thể là cách duy nhất của bạn. Điều kia nói rằng, GO liên hệ Sync Mod sẽ tiết kiệm cho những người dùng Gmail tương đối nhiều thời gian và công sức khi bảo trì và đồng nhất hóa danh bạ thân nó và Outlook.