Các ứng dụng hay cho samsung galaxy a5

Nếu nhiều người đang sở hữu bên trên tay cái chiện thoại tiên tiến nhất của “Ông bự Hàn Quốc” – Samsung A5 2017 thì tránh việc bỏ qua 5 thủ thuật tiện ích dưới đây để quản lý chiếc smartphone đang làm mưa làm gió này nhé!

Bật tắt game launcher với Game Tools

“Game Launcher” cùng “Game Tools” được Samsung với lên Samsung Galaxy S7 và vừa mới qua nso đã xuất hiện trên cái Galaxy A 2017. Tính năng này không chỉ giúp bạn bật/tắt thông tin trong trò nghịch mà còn giúp chụp màn hình hay lưu lại màn hình một trò đùa bất kỳ.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hay cho samsung galaxy a5

Để kích hoạt: Cài đặt > Tính năng nâng cao > Trò chơi. Trên đây, chúng ta có thể tắt hoặc mở tác dụng mà bạn cần.

Chụp hình ảnh một giải pháp dễ dàng

Samsung sẽ tìm ra cách khiến cho bạn trải nghiệm camera bên trên Samsung Galaxy A5 2017 của người tiêu dùng trở nên dễ ợt và độc đáo hơn. Theo đó, chúng ta có thể bổ sung một nút ảo hoàn toàn có thể di đưa đến bất kể vị trí làm sao trên đồ họa chụp ảnh, với khi ao ước chụp, bạn chỉ việc nhấn vào nó là xong.

Lưu ý là bạn có thể mở camera bằng phương pháp nhấn vào nút camera hai lần cụ vì đề nghị tìm kiếm hình tượng camera trên screen chủ.

Tùy chỉnh bối cảnh của bạn

Nếu không thích giao diện TouchWiz bạn có thể vào kho chủ thể và đổi sang hình ảnh sở hữu phong cách mà bản thân muốn. Tại Samsung Themes, chúng ta cũng có thể tìm tìm kiếm được vô vàn các chủ đề với đủ chủng loại. Tất cả chủ đề mất giá tiền và gồm cái không. Bạn chỉ cần chọn cái mình muốn, mua về và thiết lập là xong.

Sử dụng tập tin an toàn

Samsung đã bổ sung cập nhật thêm tùy chọn bảo mật thông tin tập tin bên trên Samsung Galaxy A5 2017 giúp bạn vừa bảo mật thông tin được thông tin lại hoàn toàn có thể thoải mái cho tất cả những người khác sử dụng máy với tên thường gọi Secure Folder.

Tính năng này giúp tạo ra ra khoanh vùng làm vấn đề mà khi truy vấn vào kia mọi tài liệu hay chuyển động sau đó đều được bí quyết ly chỉ riêng các bạn thấy được.

Secure Folder hoạt động tương trường đoản cú như chiếc điện thoại thứ 2. Đồng nghĩa các bạn sẽ có 2 danh bạ, 2 bộ sưu tập ảnh, 2 mục ghi chú,… thậm chí là 2 vận dụng Facebook, 2 game Asphalt 8… với mọi thông tin sẽ đa số được mã hóa nhằm chỉ bạn có thể truy cập được.

Xem thêm: 12" X 15" Kobayashi - Miss Kobayashi'S Dragon Maid

Để sử dụng thiên tài này, bạn chọn một ứng dụng bất kỳ vào thêm nó vào Secure Folder.

Nhận thông báo nhắc nhở

Với Samsung Galaxy A5 2017, bạn cũng có thể thiết lập thời hạn nhận thông tin nhắc nhở từ ứng dụng. Để làm cho được điều này, Thiết lập truy tìm cập >> Nhắc nhở thông báo >> chọn mốc thời gian mong muốn.

Bên bên trên là một vài thủ thuật new mà bạn có thể áp dụng bên trên Galaxy A5 2017. Để chọn tải Samsung Galaxy A5 2017 giá thấp và chất lượng bạn cần suy xét kỹ lưỡng, chọn lấy điểm bán uy tín nhằm tránh chuyện lắp thêm hỏng, chi phí mất, chúng ta nên chọn shop bán thành phầm uy tín, tìm hiểu kĩ về chế độ bảo hành để yên tâm về chất lượng, hạn chế tối thiểu những khủng hoảng có thể chạm mặt phải.

Để mua Samsung Galaxy A5 2017 chủ yếu hãng có bắt đầu xuất xứ rõ ràng, bạn cũng có thể đến siêu thị điện thoại di động cầm tay 24hstore.vn. 24hStore.vn là add có rạm niên trong bài toán phân phối không hề thiếu tất cả các dòng iPhone, Samsung, mi được siêu nhiều quý khách tin chọn.

Samsung Galaxy A5 2017 trên 24hStore trọn vẹn nguyên bản 100% hóa học lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn chỉnh Apple bạn có thể hoàn toàn yên trọng tâm về quality máy. Nếu như phát hiện nay iPhone.

Nếu phát hiện tại Samsung Galaxy A5 2017 trên 24hStore có bất kể dấu hiệu nào là mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, sản phẩm trôi nổi ko rõ mối cung cấp gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền rồng bù cấp 10 lần giá trị thành phầm và được khuyến mãi ngay kèm 1 iPhone 7 Plus! không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, cực rẻ thị trường. Nếu tìm được nơi khác phân phối rẻ hơn, bạn sẽ được trả lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm trước tiên tại việt nam bán iPhone Likenew nguyên hộp ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 mon 1 thay đổi 1

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 tía Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.