SHOW TRUYỀN HÌNH HÀN QUỐC KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG Ở MỸ VÀ CHÂU ÂU

(cusc.edu.vn)- Phiên bạn dạng làm lại của show truyền họa Hàn QuốcThe masked singerhiện đang tạo ra sốt ngơi nghỉ Mỹ và châu Âu.

Bạn đang xem: Show truyền hình hàn quốc khuấy đảo thị trường ở mỹ và châu âu

Cuộc thi hát The Masked Singer trên kênh truyền hình Fox (Mỹ), phiên bản làm lại của King of Mask Singer (Ca sĩ đậy mặt) bên trên đài MBC (Hàn Quốc), đang chỉ chiếm nhiều cảm tình của khán thính đưa nước này.

Trong chương trình, những khách mời nổi tiếng sẽ đeo mặt nạ với mặc những cỗ trang phục kì cục để che giấu danh tính, cover lại đa số ca khúc nổi tiếng. Sau đó, công bọn chúng và hội đồng thẩm mỹ sẽ bình chọn ca sĩ họ yêu thích nhất.

Nhiều nhân vật nổi tiếng của Mỹ như chuyển vận viên trượt băng nghệ thuật Johnny Weir, diễn viên hài/MC Wayne Brady cùng rapper Lil Wayne sẽ tham gia chương trình. Ảnh: Parade

Chương trình trình làng lần thứ nhất trên kênh Fox trong thời điểm tháng 1-2019 cùng ngay mau lẹ được đón nhận nồng nhiệt. Trong dịp thứ cha lên sóng nhị tháng trước, tập đầu tiên đã đạt 23,7 triệu lượt xem theo số liệu từ truyền thông Mỹ.

The Masked Singer là một trong những show truyền hình lừng danh nhất của hàn quốc được Mỹ cùng châu Âu mua lại "format". Chương trình cũng khá được làm lại sống Anh, Đức, Pháp cùng Bulgaria.

Show truyền hình du lịch Granpas over flowers (Cụ ông đẹp hơn hoa) là giữa những chương trình thành công trước tiên của đài tvN, cũng khá được các đài truyền hình quốc tế rất săn đón.

Xem thêm: Top 40 Ca Khúc Nhạc Buồn Dành Cho Người Thất Tình, 42 Ca Khúc Tâm Trạng Khiến Người Nghe Bật Khóc

Phiên phiên bản Mỹ Better late than never (Muộn còn hơn không) của đài NBC đã ra mắt năm 2016, hai năm sau lên sóng mùa thiết bị hai.

Chương trình luân chuyển quanh tứ nam diễn viên gạo gốc đi “phượt” thuộc một ngôi sao sáng trẻ cũng được làm lại tại Pháp, Nga, tía Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan.

The masked singer phiên phiên bản làm lại đang tạo ra sốt sinh sống Mỹ với châu Âu. Ảnh: KBS World

Đài truyền ảnh Fox (Mỹ) cũng sẽ phát sóng phiên làm cho lại của show ca nhạc I can see your voice của đài Mnet (Hàn Quốc) vào cuối năm nay. Trong chương trình, ca sĩ khách hàng mời sẽ sở hữu được nhiệm vụ đoán xem các ca sĩ bí ẩn hát hay hay hát dở nhưng không được nghe họ mô tả trực tiếp.

Ông Min da Hyun, phụ trách marketing nước không tính của CJ E&M, đơn vị điều hành kênh tvN và Mnet cho biết các lịch trình truyền hình đa dạng và phong phú của nước hàn đang mở rộng phạm vi quý phái cả châu Âu.

Đặc biệt, lịch trình Granpas Over Flowers rất được ngưỡng mộ ở Mỹ với châu Âu, thể hiện những giá trị văn hóa châu Á khác biệt theo một format khôn cùng sáng tạo.

Những mẩu truyện bí khuất phía sau loài chim cánh cụt
(cusc.edu.vn)- Cặp chim cánh cụt đúng giờ là ôm nhau cùng ngắm biển khơi và mẩu truyện cảm đụng phía sau.
THIÊN PHÚC