Nhạc buồn dành cho người thất tình

Những bạn dạng nhạc Việt bi tráng sẽ khiến người nghe thổn thức và đồng cảm cho rất nhiều đổ vỡ trong tình yêu. Hãy cùng nội dung bài viết này điểm qua những bài hát nghe là buồn, ko dành cho người thất tình chúng ta nhé!

1 Tất cả sẽ núm em - Phạm Quỳnh Anh

Tất cả sẽ rứa em là ca khúc khắc ghi sự quay lại của thiếu phụ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với thị trường âm nhạc Việt. Được sáng sủa tác vày nhạc sĩ Hamlet Trương, đây là bài hát giành riêng cho Phạm Quỳnh Anh cùng với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Bạn đang xem: Nhạc buồn dành cho người thất tình

Ngay từ khi new phát hành bài xích hát đã nhận được sự ủng hộ thân mật của khán giả. Đây là nỗi lòng của thiếu nữ sau khi chia tay, chỉ rất có thể cầu mong cho tất cả những người ấy niềm hạnh phúc bên một ai khác, và rồi rất nhiều điều nhỏ dại nhặt sẽ có được ai kia giúp tín đồ ấy thay bởi mình.

2 Anh, quả đât và Em - mùi hương Tràm

Anh, quả đât và Em là ca khúc được sáng sủa tác vị ca - nhạc sĩ Phan mạnh khỏe Quỳnh cùng được diễn tả bởi giọng ca đầy nội lực của hương thơm Tràm. Sự phối kết hợp giữa hóa học riêng của hai nghệ sĩ đã đem đến cho người theo dõi một thành phầm tuyệt vời.

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, lời ca thâm thúy thể hiện tại nỗi lòng của cô gái khi sẽ rời xa fan mình yêu. Đó là lúc cứ nghĩ bạn dạng thân đã quên rồi, nhưng thực tế con tim vẫn luôn luôn mong lưu giữ đến người ấy, luôn luôn nghĩ về đoạn tình yêu đã qua.

Ca sĩ: Mr. SiroSáng tác: Mr. SiroAlbum: Tình yêu chắp váThể loại: BalladNgày phát hành: 12/2015Thời lượng bài xích hát: 4:57 phút

Dưới rất nhiều cơn mưa thuộc thể các loại ballad sâu lắng vì chưng Mr. Siro chế tạo và thẳng thể hiện, được ra mắt năm 2015. Đây là bản tình ca buồn, domain authority diết, giai điệu bắt tai cùng ca tự sâu sắc, gợi cho những người nghe đông đảo niềm thổn thức khôn nguôi.

Bài hát là lời trung khu sự của một bạn đang loay hoay trong tình yêu của chính mình, cụ thể đã chia tay nhưng trong tim vẫn vương vãi vấn, ghi nhớ thương. "Có ai chỉ còn một mình mà lại không ghét hồ hết cơn mưa?" đó là nỗi lòng chung của rất nhiều ai đã cô đơn.

Giữ em đi là bạn dạng hit vị nhạc sĩ Tiên Tiên chắp cây viết đã làm mưa làm gió trong năm năm ngoái qua giọng ca của Thùy Chi. Bài bác hát gồm giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai với ca từ bỏ sâu sắc, dễ chạm đến trái tim tín đồ nghe, thế cho nên nên luôn được không ít người cover.

Ca khúc tạo nên nỗi lòng của của thiếu nữ khi đang chênh vênh trong tình yêu, dù hiểu được ngày mai sẽ phân tách xa nhưng trái tim vẫn quan yếu buông quăng quật được. Người con gái vẫn nuôi nấng một hy vọng rằng tình yêu sẽ không còn đổ vỡ vạc với lời hát khẩn thiết "Giữ em đi cùng nói yêu em".

Xem thêm: Cảm Âm Thần Điêu Đại Hiệp - Cảm Âm Nhạc Phim Thần Điêu Đại Hiệp

Cuộc sống em ổn định không là một bài hát trữ tình sâu lắng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là thành phầm âm nhạc của á quân công tác The Voice 2017, khắc ghi sự trưởng thành trong tuyến phố âm nhạc của phái nam ca sĩ.

Bài hát tất cả lời ca da diết với giai điệu vơi nhàng được nhiều người mừng đón ngay từ khi phát hành. Nội dung bài xích hát nói đến những tín đồ dù đã chia tay vẫn luôn vương vấn, ghi nhớ nhung với dành cho những người cũ một mối thân thương nhưng tất yêu nói ra.

6 Đừng như kiến thức - JAYKII & SARA

Ca khúc Đừng như thói quen là sân khấu biểu lộ của bộ đôi Jaykii và Sara trong chương trình Giai Điệu bình thường Đôi 2018. Ngay lập tức từ lúc được trình bày, bài hát đã nhận được được sự cỗ vũ và thương yêu nhiệt tình trường đoản cú khán giả.

Lời bài bác hát sâu lắng và giai điệu domain authority diết đã đụng vào trái tim của hàng triệu người nghe, duy nhất là những nhiều người đang trong yếu tố hoàn cảnh "chỉ là thói quen" của nhau. Đó là cảm xúc thường tất cả khi yêu, ở với mọi người trong nhà chỉ là thói quen còn tình yêu thì sẽ dần phai nhạt.

7 lỗi lầm - hồ Ngọc Hà

Tội lỗi là bài xích hát có giai điệu buồn, domain authority diết với sâu lắng được trình diễn bởi giọng ca truyền cảm của phái nữ ca sĩ hồ Ngọc Hà. Ca khúc được vô cùng nhiều khán giả yêu thích, nhất là những ai vừa mới ngừng một chuyện tình.

Lời bài hát đựng đựng thâm thúy sự nghẹn ngào của người con gái khi bị người mình yêu tránh bỏ, phản bội bội. Mặc dù cho dành hết trái tim để yêu thương nhưng chỉ thừa nhận lại những điều cay đắng, để rồi đành yêu cầu nhìn bạn ấy tay vào tay với 1 ai kia khác mình.

8 Em ko là độc nhất - Tóc Tiên

Ca khúc Em không là duy nhất được thành lập năm 2017 của ca sĩ Tóc Tiên vẫn từng nổi loạn với lời bài hát "Chọn trái tim hay là nghe lý trí?". Bài bác hát theo thể một số loại ballad bi quan sâu lắng, giai điệu thanh thanh bắt tai càng khiến người nghe thổn thức.

Qua giọng hát truyền cảm của thanh nữ ca sĩ, bài bác hát không khỏi khiến cho người nghe đồng cảm. Đó là lúc một người đang chênh vênh trong tình yêu, đứng giữa sự lựa chọn trở ngại rằng liên tiếp yêu giỏi rời xa khi bạn dạng thân còn yêu, nhưng lại mình lại chẳng buộc phải là "duy nhất" của bạn ấy nữa rồi.