Báo Đang Yêu Số Mới Nhất

Nhờ hàng triệu lượt tiêm vắc-xin, nền kinh tế tài chính của cusc.edu.vnlifornia đang mở cửa. Không tồn tại cấp quận, số lượng giới hạn sức cất hay yêu cầu về giãn cách xã hội. Nhưng đại dịch COVID-19 vẫn không chấm dứt. Để bắt đầu cuộc sống an toàn hàng ngày, chúng ta cần bảo trì các cách phòng ngừa lây lan bệnh.

Bạn đang xem: Báo đang yêu số mới nhất

Trên trang này:

Phải làm những gì bây giờ

Thực hiện rất nhiều việc quan trọng để đảm bảo an toàn cho mang lại khi kiểm soát và điều hành được đại dịch COVID-19. Sử dụng những công cụ tiếp sau đây để giảm nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm.

Tiêm vắc-xin

Nếu khách hàng từ 12 tuổi trở lên, hãy tiêm vắc-xin. Đây là công cụ rất tốt để kết thúc đại dịch này. Tiêm vắc-xin an toàn, công dụng và miễn phí.

Khẩu trang

Đeo khẩu trang để tránh truyền nhiễm vi-rút sang những người không được bảo vệ, ví dụ tựa như các người bao gồm hệ miễn dịch suy yếu hèn và trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.

Xét nghiệm

Xét nghiệm COVID-19 trường hợp quý vị hoàn toàn có thể đã bị phơi nhiễm. Mọi bạn dân làm việc cusc.edu.vnlifornia phần đông được xét nghiệm miễn giá tiền và bảo mật.

Thông báo phơi nhiễm

Bật thông tin phơi truyền nhiễm trên điện thoại Apple và Iphone của quý vị. Lúc đó, cusc.edu.vn Notify (cusc.edu.vn Thông Báo) hoàn toàn có thể cảnh báo giả dụ quý vị từng tất cả tiếp xúc gần với người có hiệu quả xét nghiệm dương tính.

Giáo dục và âu yếm trẻ em

Khi những em quay trở lại học tập trên lớp, hãy mày mò các yêu ước về treo khẩu trang, tiêm vắc-xin và xét nghiệm.

An toàn tại chỗ làm việc

Các chủ áp dụng lao động gồm trách nhiệm gia hạn môi trường làm việc an toàn. Xem những quy tắc và tiêu chuẩn của đái bang cung ứng vấn đề này.

Các sự khiếu nại lớn

Các sự kiện khủng là các sự kiện trong nhà bao gồm 1,000 fan trở lên với sự kiện quanh đó trời có 10,000 bạn trở lên. Từng sự khiếu nại này đầy đủ phải áp dụng quy tắc về người tham dự.

Xem thêm: Tại Sao Không Khí Nóng Lại Nhẹ Hơn Không Khí Lạnh ? Tại Sao Không Khí Nóng Lại Nhẹ Hơn Không Khí Lạnh

Đi lại

Hãy giữ mang đến cusc.edu.vnlifornia mạnh khỏe và bảo trì mở cửa các cộng đồng bằng phương pháp tuân thủ những hướng dẫn chuyên chở của Trung Tâm điều hành và kiểm soát và phòng Ngừa dịch bệnh lây lan (Centers for Disease Control & Prevention, CDC).

Những việc nên làm cho và cấm kị trong cuộc sống thường ngày hàng ngày

Hãy bảo vệ phiên bản thân và fan khác bằng cách ghi nhớ các bước đảm bảo bình yên thông thường xuyên này.

Những điều nên làm

Tiêm vắc-xin Đeo khẩu trang y tế ở những nơi bắt buộc, trong không khí công cộng trong nhà và trên phương tiện chỗ đông người Bật thông báo phơi lây truyền trên điện thoại cảm ứng thông minh Đi xét nghiệm ví như quý vị bị nhỏ Tôn trọng quy tắc đeo khẩu trang trên một doanh nghiệp tư nhân Đi xét nghiệm ví như nơi thao tác của quý vị yêu mong Đeo khẩu trang chống bụi khi quý vị ra bên ngoài

Những điều tránh việc làm

Đọc bí quyết Bảo Vệ bản Thân và tín đồ Khác của CDC và lời khuyên Y Tế cộng Đồng vào Đại Dịch COVID-19 dành cho người Đã Được Tiêm Vắc-xin Đầy Đủ của Sở Y Tế nơi công cộng cusc.edu.vnlifornia (cusc.edu.vnlifornia Department of Public Health, CDPH).

Những nguyên tắc hạn chế đã từng thực hiện

Mở cửa trở lại cusc.edu.vnlifornia

cusc.edu.vnlifornia đang tiến đến tiến trình Sau Kế Hoạch cụ thể để mở cửa lại nền kinh tế một cách an toàn và không giới hạn.

Kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2021, Thống Đốc đã xong các sắc lệnh phát hành Lệnh Ở Nhà cùng Kế Hoạch chi tiết vì Một Nền kinh Tế an ninh Hơn. Ông cũng đã cho ngưng dần dần các hành vi hành pháp được áp dụng tính từ lúc tháng 3 năm 2020 trong độ lớn ứng phó cùng với đại dịch, chỉ áp dụng một vài các điều khoản tạo điều kiện cho lộ trình hồi phục đang diễn ra.

Lệnh y tế chỗ đông người có hiệu lực từ ngày 15 mon 6 sẽ thay thế tất cả những lệnh y tế trước đó. Lệnh có những hạn chế độc nhất định, chỉ tương quan đến câu hỏi đeo khẩu trang và các sự kiện lớn cũng tương tự các cơ sở giành riêng cho trẻ em cùng thanh thiếu hụt niên.

Những quy định tinh giảm đã xong xuôi vào ngày 15 mon 6 bao gồm:

Thực hiện giãn biện pháp xã hộiGiới hạn sức chứa với các chuyển động kinh doanhHệ thống cung cấp quận

Hãy đọc những lệnh của Thống Đốc N-07-21 cùng N-08-21. Tìm kiếm thông tin cụ thể trong Sau Kế Hoạch cụ thể cho Công Nghiệp và các Ngành marketing và Hỏi cùng Đáp sau này Kế Hoạch cụ thể của CDPH.

Gỡ bỏ phiên bản đồ Kế Hoạch chi Tiết

Theo kích thước của Kế Hoạch cụ thể Vì Một Nền gớm Tế bình an Hơn cũ, từng quận của cusc.edu.vnlifornia được chỉ định cho một lever rủi ro. Dựa trên xác suất xét nghiệm dương tính, xác suất cusc.edu.vn mắc được điều chỉnh và/hoặc chỉ số công bằng sức khỏe (đối với những quận có dân số hơn 106,000 người), các quận bắt buộc áp dụng các mức độ hạn chế hoạt động và sức chứa khác nhau. Trạng thái hàng tuần được hiển thị trên bạn dạng đồ với tư màu cấp: tím, đỏ, cusc.edu.vnm với vàng.

Khuôn khổ Kế Hoạch chi tiết là thực tiễn của cusc.edu.vnlifornia từ tháng 8 năm 2020 mang lại tháng 6 năm 2021 dẫu vậy khuôn khổ này không còn hiệu lực nữa. Quý vị hoàn toàn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về quận của chính bản thân mình trên Bảng tài liệu của tiểu Bang.