BABY DRIVER - QUÁI XẾ BABY

Tài tử Ansel Elgort bật mý kịch bản cho “Baby Driver 2” đã hoàn tất và anh sẵn sàng quay trở về sắm vai “gã quỷ quái xế có khuôn mặt trẻ thơ”.

Bạn đang xem: Baby driver - quái xế baby

Trong một cuộc vấn đáp với MTV News, Ansel Elgort cho biết anh đã nhận được được kịch bản của Baby Driver 2 từ đạo diễn Edgar Wright. Tài tử vạc biểu: “Anh ấy đã gửi kịch bạn dạng cho tôi. Tôi nghĩ tập phim sẽ nhanh chóng được thực hiện”.

“Tuy nhiên, tác phẩm chắc rằng sẽ không với tên Baby Driver 2. Tựa đề ví dụ là gì thì hiện tại chỉ Edgar new biết”, anh nói thêm.

Baby Driver là tác phẩm hành động rất thành công giới thiệu hồi mùa hè 2017. Cảm nhận sự hậu thuẫn từ bỏ giới phê bình, tập phim thu 226 triệu USD tại chống vé toàn cầu. Với riêng rẽ Bắc Mỹ, phim tìm được 107 triệu USD, và phát triển thành tác phẩm thành công nhất tại phía trên của đạo diễn Edgar Wright.

Ansel Elgort cho biết thêm anh đã nhận được được kịch bạn dạng hoàn vớ củaBaby Driver 2từ đạo diễn Edgar Wright. Ảnh:Sony.

Cả hãng kiến thiết Sony lẫn Wright từng nhiều lần báo cáo về câu hỏi muốn triển khai phần 2 sau thời điểm Baby Driver ra mắt, dù cá nhân nhà làm cho phim trước đó chưa từng làm phim hậu truyện vào sự nghiệp của mình.

Trong một cuộc chất vấn với tập san Empire hồi 2018,Edgar Wright phân chia sẻ: “Tôi chỉ làm phim hậu truyện trường hợp như nhân vật tất cả thêm đất để khai phá. Baby là 1 trong trường đúng theo như thế. Tôi đã bao gồm ý tưởng tiếp theo sau cho nhân vật. Cậu ấy giờ không còn là gã học việc nữa, và lại ‘dính chàm’ theo một biện pháp khác”.

Xem thêm: Con Gà Có Trước Hay Quả Trứng Có Trước, “” Đã Có Câu Trả Lời

Kết thúc Baby Driver, gã quái quỷ xế Baby (Ansel Elgort) bị kết án 25 năm tù hãm giam vì những hành vi bất hợp pháp của mình cùng băng đảng chăm đi cướp nhà băng.

Tuy nhiên, gã được phóng say đắm sau 5 năm tôn tạo tốt, và sum vầy với bạn tình Debora (Lily James). Chắc hẳn rằng một trở nên cố new sẽ đẩy Baby quay lại con con đường tội ác với phần 2.

Công bọn chúng nhiều kỹ năng phải đợi một thời gian nữa new được thấy Baby Driver 2bấm máy vị Ansel Elgort hiện vô cùng bận rộn. Anh đã tham gia phiên bản mới của West Side Story do Steven Spielberg thực hiện. Còn Edgar Wright đã dần trả tất dự án kinh dị Last Night in Soho cùng Thomasin McKenzie, Anya Taylor-Joy với Matt Smith mang đến năm 2020.

Chỉ khi nhì người xong xuôi những dự án kể trên, bọn họ mới có thể tái ngộ cùng bắt tay thực hiện Baby Driver 2 cho khán giả.

Phim bắt đầu của Leonardo DiCaprio, Brad Pitt tạo ra hiệu ứng chống vé

Bộ phim “Once Upon a Time… in Hollywood” của Leonardo DiCaprio cùng Brad Pitt có khởi đầu suôn sẻ với đạt doanh thu trên nút dự kiến ở trong nhà phát hành Sony.

phim Baby Driver 2 MTV Baby Driver Ansel Elgort Edgar Wright

MTV

Phim bắt đầu của Leonardo DiCaprio, Brad Pitt tạo hiệu ứng chống vé

0 80

Bộ phim “Once Upon a Time… in Hollywood” của Leonardo DiCaprio thuộc Brad Pitt có mở đầu suôn sẻ với đạt doanh thu trên mức dự kiến ở trong phòng phát hành Sony.

xem xét lại những bộ phim để nhớ về ngày 11/9

0 29

Đối với những người dân nước Mỹ, ngày 11/9 đã thấm sâu trong tiềm thức về sự việc uất hận với mập bố.

Cuộc hôn nhân bi kịch của Công nương Diana qua phim

0 17

Theo Guardian, cuộc hôn nhân thảm kịch và sức khỏe tâm thần của nuốm Công nương Diana bị cường điệu trong tập phim hư cấu về hoàng tộc Anh mang tên "Spencer".