NĂM MƯƠI SẮC THÁI 3: TỰ DO

50 dung nhan thái (Fifty shades of grey) - Tập 3: thoải mái

50 sắc đẹp thái (Fifty shades of grey) - Tập 3: từ do

50 dung nhan thái (Fifty shades of grey) - Tập 3: trường đoản cú do

50 sắc đẹp Thái (Fifty Shades Of Grey) - là cỗ tiểu thuyết bố tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bạn dạng lần đầu năm mới 2011 và gần như là ngay lập tức leo lên hạng tuyệt nhất của tất cả các bảng xếp thứ hạng sách bán chạy trên khắp nuốm giới, từ bỏ bảng xếp hạng của new york Times, Amazon,... đến phần thưởng National Book Award quý giá của nước Anh. Với trên 60 triệu bản xuất kho trên khắp trái đất (tính mang lại tháng 12/2012), 50 nhan sắc Thái còn được bán bạn dạng quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Năm Mươi Sắc Thái 3: Tự Do

Điểm trông rất nổi bật của cuốn sách nằm ở phần lớn tình tiết biểu lộ đầy chân thật về làm việc riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey - một tỷ phú trẻ thành đạt, tiên phong một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng tất cả cuộc sống bí mật và Anastasia Steele - cô thanh nữ sinh nhì mươi nhì tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trường đời. Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào một hành trình tò mò tâm hồn đầy đau khổ của Grey với rất nhiều cảnh tình dục, sự mờ ám và hồ hết cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ.

Xem thêm: Triều Tiên, Trung Quốc Triều Tiên Đánh Nhau, Quan Hệ Trung Quốc

Anh luôn luôn bị dằn lặt vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần bạn và khát vọng kiểm soát mọi lắp thêm trong cuộc đời mình. Khi đôi người tình đắm chìm một trong những khát khao sâu thẳm thì gần như đam mê nhục dục bản năng tốt nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều fan hâm mộ sốc nhưng lại E.L.James vẫn đụng đụng tới hầu hết ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát duy nhất mà bọn họ thường đau đớn che đậy. Bao gồm sự dũng mãnh đó đã đem lại thành công cho bộ sách và triệu triệu phụ nữ trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc kỳ lạ cho phần đa cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.”

Ana cùng Christina có toàn bộ tình yêu, đam mê cùng một tương lai vững chắc. Mà lại Ana hiểu được để ráng bó cùng với anh chưa phải là điều đơn giản, chúng ta sẽ cần vượt qua cả những thách thức mà cô ko thể dự kiến trước được. Ana nên học bí quyết hòa nhập vào lối sống xa hoa của Christan cơ mà không đánh mất chính mình, và Christan thừa qua sức xay kiểm soát phiên bản thân cùng cả những cực khổ của vượt khứ từng giày vò bản thân để rất có thể giải phóng mang đến tình yêu mãnh liệt của mình.

Sức dũng mạnh tình yêu bao gồm làm lu mờ phần lớn trở ngại, giúp họ quá lên rất nhiều ngang trái lẩn khuất trong số phận mình để với mọi người trong nhà thăng hoa với tận hưởng cuộc sống thường ngày được ban tặng?

Waka trân trọng ra mắt tới độc giả cuốn sách “50 dung nhan Thái (Fifty Shades Of Grey) - Tập 3: từ Do”!