ANH YÊU EM VÀO CÕI CHẾT

bài hát anh yeu em vao coi chet vì ca sĩ Hoai Lam, Dan Nguyen nằm trong thể loại Tru Tinh. Kiếm tìm loi bai hat anh yeu em vao coi chet - Hoai Lam, Dan Nguyen ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài hát Anh yêu thương Em Vào Cõi Chết chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh yêu em vào cõi chết

Ca khúc Anh yêu Em Vào Cõi Chết do ca sĩ Hoài Lâm, Đan Nguyên thể hiện, ở trong thể các loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát anh yeu em vao coi chet mp3, playlist/album, MV/Video anh yeu em vao coi chet miễn phí tổn tại cusc.edu.vn.
Lời bài xích hát

Xem thêm: Hạnh Phúc Một Đời Chỉ Trong Tầm Tay Thôi, Lyrics To The Song Mashup Cảm Ơn

Sao chép

bài bác hát: yêu Em Vào Cõi chết - Hoài Lâm, Đan NguyênAnh đang biết, anh đang biết yêu thương em là tuyệt vọng Mà vị sao, mà vì sao anh vẫn cứ yêu thương con giun con, nằm uốn khúc giữa đêm trường Rồi giun chết, chết tương tư do sao sáng. Anh vẫn biết, anh đã biết yêu thương em là tuổi nhục nhưng dù sao, nhưng dù sao anh yêu thương mãi khôn thôi Anh yêu thương em bởi nước mắt đứng sống lưng trời bởi tia tiết ứa trong tâm địa dầu khô héo. <ĐK:> Anh yêu thương em anh yêu thương em như rừng yêu thương thú dữ Anh yêu thương em, anh yêu em như tình cây cùng với gío Anh yêu em, anh yêu em không còn chi nói nữa Biết nói gì đang yêu rồi, biết nói gì em ơi. Em vẫn sống, em sẽ sống như côn trùn khờ dở hơi Tìm lữa thiêu, tìm kiếm lữa thiêu em đốt cháy cơn vui Em chuyển em vào xâu kín cánh tay bạn Vòng tay trói tấm thân em vào oan trái. Em vẫn sống, em vẫn sống trong ân tình kẻ kỳ lạ Để mình anh, nhằm mình anh trong thương lưu giữ khôn nguôi Em cất cánh đi bởi cánh bướm giữa đêm dài bởi hương ngào ngạt cánh hoa thơm rồi nhạt phai.