300 câu hỏi trắc nghiệm vật lý 8

Câu 1.9 : gồm một ô tô đang hoạt động trên mặt đường .Trong những câu biểu hiện sau , câu nào không đúng

A ) ô tô chuyển động so với mặt mặt đường

B ) ô tô đứng yên ổn so với người điều khiển xe

C ) ô tô hoạt động so với người lái xe xe

D ) ô tô vận động so với cây cối bên mặt đường

Câu 1.10 : người lái đò đã ngồi trên dòng thuyền thả trôi theo dòng nước .

Bạn đang xem: 300 câu hỏi trắc nghiệm vật lý 8

Trong số câu tế bào tả dưới đây , câu làm sao đúng ?

A ) người lái xe đò đứng yên ổn so với làn nước

B ) người lái xe đò chuyển động so với dòng nước

C ) người lái xe đò đứng yên ổn so với cái sông

D ) người lái xe đò chuyển động so với loại thuyền

Câu 1.11 : Một xe hơi chở khách chạy trên phố . Câu diễn tả nào sau đây là sai ?

A ) xe hơi đứng yên so với hành khách trên xe

B ) ô tô hoạt động so cùng với mặt đường

C ) hành khách đứng yên ổn so với ô tô

D ) hành khách đang hoạt động so với người điều khiển xe

Câu 1.12 : khi nói trái đất xoay quanh mặt trời , ta đã lựa chọn vật mốc nào ? hãy chọn câu đúng

A ) Trái khu đất

B ) khía cạnh trời

C ) lựa chọn trái đất hay khía cạnh trời làm cho mốc phần đa đúng

D ) Một vật trên mặt đất

Câu 1.13 : Một đoàn tàu hỏa đang hoạt động trên mặt đường ray . Người lái tàu ngồi trong phòng lái . Bạn soát

vé đang chuyển vận trên tàu .

Xem thêm: Những Điều Phụ Nữ Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai Lần Đầu Mẹ Cần Biết

Các cây xanh ven con đường và

tàu được coi như là hoạt động so với vật dụng nào tiếp sau đây

A ) người điều khiển tàu C ) bạn soát vé