Xem trực tiếp bóng đá việt nam và indonesia

Ghi bàn: Tiến Linh (53"), quang Hải (63"), Công Phượng (67"), Văn Thanh (74")

Đội hình xuất phát:

Việt Nam: Tấn Trường, Tấn Tài, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Toàn (Công Phượng 46"), Tuấn Anh (Xuân ngôi trường 35"), quang Hải, Văn Đức (Hoàng Đức 61"), Tiến Linh.

Indonesia: Nadeo, Asnawi, Arif, Rizky, Pratama, Rachmat, Syahrian, Yakob, Evan Dimas, Osvaldo, Yudo.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp bóng đá việt nam và indonesia

Q.C

Trực tiếp việt nam vs Indonesia: chiến hạ để duy trì ngôi đầu

Trực tiếp trơn đá vn vs Indonesia, trực thuộc bảng G vòng sơ loại World Cup 2022 - khu vực châu Á, diễn ra vào 23h45 ngày 7/6.

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022

cusc.edu.vn cung cấp lịch thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng châu Á.

Giải mã Indonesia: mọi đứa trẻ con của Shin Tae YongTuyển Việt Nam: Thầy Park dùng bài xích gì để "trị" Indonesia?Bảng xếp hạng vòng sơ loại thứ 2 World Cup 2022 - Bảng GHLV Park Hang Seo: "Tuyển việt nam dồn sức đả bại Indonesia"BXH vòng sơ loại World Cup 2022 - KV châu Á mới nhất

Bỉ giành thắng lợi tối thiểu trước chủ nhà Belarus ngơi nghỉ lượt trận sản phẩm 6 bảng E vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Alexander Zverev chấm dứt cuộc lưu lạc của tay vợt fan Nam Phi Lloyd Harris bằng thắng lợi 3-0 (7-6(8-6), 6-3, 6-4), qua đó giành quyền vào phân phối kết US open 2021.

Timo Werner tiếp tục "nổ súng" góp công vào thành công 4-0 của Đức tức thì trên đất Iceland, sinh sống lượt trận thiết bị 6 bảng J vòng loại World Cup 2022 quanh vùng châu Âu.

Tây Ban Nha giành thành công khá vất vả 2-0 trước đội bóng yếu hèn Kosovo, làm việc lượt trận lắp thêm 6 bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Nhận đơn ý kiến đề xuất từ LĐBĐ Brazil, FIFA yêu thương cầu những CLB trác tuyệt Anh ko được phép thực hiện Fred, Fabinho, Alisson, Gabriel Jesus... Trong tầm 5 ngày tới vì các cầu thủ này từ chối về làm nghĩa vụ quốc gia.

Ronaldo được loan báo đá thiết yếu MU vs Newcastle, PSG tung chiêu cam kết mới 2 năm Mbappe,… là số đông tin nhẵn đá mới nhất hôm nay, 9/9.

Kết thúc mùa giải 2020-21 không như mong đợi, Jon Rahm vẫn đạt giải thưởng cá nhân của cộng đồng Golf chuyên nghiệp hóa Mỹ.

Liverpool chuẩn bị dốc két 80 triệu bảng nhằm rước kĩ năng 18 tuổi - Jude Bellingham về sân Anfield hè tới.

VFF ý kiến đề xuất FIFA và AFC chấn chỉnh công tác trọng tài tại vòng loại cuối World Cup 2022, sau khoản thời gian tuyển vn liên đón nhận thiệt thòi từ đưa ra quyết định của Vua sân cỏ.

Declan Rice chính là cái tên mà HLV Solskjaer ao ước rước về Old Trafford độc nhất trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Công Phượng hội quân cùng tuyển Việt Nam, có một tháng tập luyện rước lại phong độ đợi quyết đấu Trung Quốc.

Jesse Lingard đã bác bỏ bỏ phù hợp đồng bắt đầu mà MU giới thiệu vì lo lắng bị hạn chế thời hạn ra sân thi đấu trong tương lai.

MU để ý lấy Luis Suarez, Liverpool ao ước có Pedri, Juventus thương lượng Dusan Vlahovic là phần đông tin bóng đá thiết yếu hôm nay, 8/9.

Memphis Depay, người đôi lúc vẫn bị giễu cợt về khoảng thời hạn thất bại sinh hoạt MU, đang y như "đấng cứu giúp thế" của Barcelona lẫn Hà Lan.

Tuyển vn có một tuần lễ xả trại, nhưng các tuyển thủ vẫn sinh sống lại tập tành do không có chuyến cất cánh về nhà.

Trung vệ Thành Chung chạm mặt chấn thương tương đối nặng sinh hoạt trận chạm mặt Australia, nhằm ngỏ kỹ năng thi đấu cùng với Trung Quốc trong thời điểm tháng 10 tới.

Italy đứng trước thời cơ chiến thắng, thậm chí thắng đậm, khi tiếp kẻ thù yếu Lithuania sinh hoạt bảng C vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng châu Âu.

Ronaldo ‘chấp’ cả Messi và Vua đá bóng Pele bên trên chỉ số toán hộ để chỉ chiếm chỗ hay nhất hầu như thời đại, giữa thời điểm số 7 huyền thoại đang tạo ra sốt xình xịch trên MU.

Kết quả bóng đá hôm nay 9/9 - cập nhật kết quả soccer với loạt trận vòng sơ loại World Cup 2022 các khu vực châu Âu, châu Phi, CONCACAF với giao hữu quốc tế.

Lịch tranh tài bóng đá lúc này 9/9 - update lịch thi đấu bóng đá với loạt trận vòng loại World Cup 2022 các quanh vùng Nam Mỹ, châu Âu, CONCACAF với giao hữu quốc tế

Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thay giớiBất hễ sảnBạn đọc

Cơ quan nhà quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 xã Đàn 2, Đống Đa, hà thành

Chỉ được thi công lại thông tin từ trang web này khi có sự đồng ý bằng văn phiên bản của báo cusc.edu.vn.