Thần Điêu Đại Hiệp 04/32 (Tiếng Việt), Dv Chính: Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng; Tvb/1995

thương hiệu khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, lưu Đức Hoa, è cổ Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 2,121

Là một trong những cuốn đái thuyết được nhiều fan hâm mộ mê nhất ở trong phòng văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp tương đối nhiều lần được đưa thể thành phim suốt từ năm 1960 cho tới nay, các phiên bản được xếp vào hàng “kinh điển” mà trong đó phải nói tới bạn dạng truyền hình phạt hành vào năm 1983 của TVB với vai chính được phụ trách bởi lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng chính là tác phẩm chuyển tên tuổi của tài tử chúng ta Lưu được rất nhiều người biết tới, là bàn sút giúp anh tỏa sáng tại TVB nhằm rồi trường đoản cú đó trở nên tân tiến sự nghiệp cùng nhiều tập phim truyền hình chạy khách khác trước khi chính thức tách bóc ra bước chân vào những dự án công trình điện ảnh và trở thành 1 trong “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp 04/32 (tiếng việt), dv chính: cổ thiên lạc, lý nhược đồng; tvb/1995

Lấy toàn cảnh vào trong năm giữa nam Tống, thời điểm mà giang hồ đang loạn lạc, ngôn từ của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 luân phiên quanh chuyện yêu đương thầy trò thân Dương Qúa với Tiểu Long Nữ, 2 fan đã buộc phải trải qua rất nhiều biến cố, sự phản bội đối từ tất cả mọi người trước lúc trở thành cặp uyên ương đẹp nhất trong tè thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau thời điểm được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học tập võ công, đã biết thành mọi người tại chỗ này ăn hiếp, không chịu đựng được yêu cầu đã bỏ ra ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu tuyển mộ cổ, khu vực có nữ Tiểu Long phụ nữ xinh đẹp lung linh trần làm cho Chưởng môn phái cầm cố Mộ. Sau đó, Dương Qua vẫn bái chưởng trường phái Cổ tuyển mộ – tè Long phái nữ làm sư phụ.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Uống Sữa Đậu Nành Lúc Nào Là Tốt Nhất ? Uống Sữa Đậu Nành Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất

Hai bạn sống nương tựa vào nhau, đúng như câu fan xưa vẫn nói “lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén”, chần chờ tự thời điểm nào nhưng mà hai thầy trò vẫn vướng vào tình yêu nam nữ. Họ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững hơn bất kể vật gì, mặc dù thế tình yêu thương của họ đã biết thành người trong giang hồ xem là một côn trùng nhục nhã. Sau khoản thời gian biết chuyện tiểu Long cô gái bị Doãn Chí Bình lăng nhục nhưng thay vày rời bỏ nàng, Dương Qua bỏ mặc con mắt khinh rẻ của bạn đời mà bằng lòng cầu hôn đái Long Nữ.

hiểu được không thể làm việc cạnh nhau, cuối cùng, họ hứa nhau đã nối lại tơ duyên tại tuyệt Tình ly sau 16 năm nữa… mặc dù nhiên, khi chưa kịp hội ngộ cùng sư phụ thì Dương Qúa phát chỉ ra thủ phạm thực sự vẫn giết thân phụ của mình, đó chính là cặp vợ chồng Hoàng Dung và quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu trường đoản cú nhỏ. Ân oán giữa hai bên thật cạnh tranh để xóa sổ khi Dương Qúa vốn ôm mọt hận giết cha trong xuyên suốt một khoảng thời hạn dài. Quách Tĩnh mang con gái là Quách Phù gả mang lại Dương Qua để xóa bỏ hận thù, nhưng lại Dương Qua sẽ từ chối. Để rồi, vào một lần hiểu lầm, Quách Phù đang vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho oán thù thù lại càng thêm ông chồng chất….