Chàng Trai Hoàn Hảo Tập 1

Anh Ấy trả Hảo:Game thực tiễn ảo về tình thân "Love boys" tạo nên nhóm tư nhân đồ chính hoàn hảo và tuyệt vời nhất tên Y4 tất cả Lục Tiếu, sơn Liệt, hứa hẹn Niệm với Lạc Khả. Trên thực tế, bốn nhân đồ dùng hư cấu này được sản xuất trên cơ sở dữ liệu về nhóm hoa mỹ phái mạnh G4 mà công ty Giải trí Diệu tích lũy được. Trong thực tế, G4 có nhiều khuyết điểm, trọn vẹn ngược lại cùng với Y4, hơn nữa còn là một trong đám con gà mờ vào chuyện yêu thương đương. Chị em chính Khương Khả Lạc với Quan Thiên Nhã vô tình phát hiện tại ra bí mật của Love boys và âm mưu phía sau của giải trí Diệu. CEO của vui chơi giải trí Diệu trường đoản cú Quảng Hàn âm thầm thao bí tất cả, bên dưới sự ảnh hưởng của Khả Lạc và Thiên Nhã, kế hoạch quăng quật trốn của G4 chạm mặt phải muôn vàn khó khăn khăn.Chúc các bạn xem phim vietsub, coi anime vietsub khoái lạc tại hayghes.net
Đánh giá bán Phim
(8.8 đ/25 lượt)

Thông Tin Phim
Trailer
Đang Phát: Full 36/36 Tập VietSub
Ngôn Ngữ: VietSub

Anh Ấy tuyệt đối (Love Crossed 2021)bộ phim truyền hình lâu năm tập trung hoa do Hà Lạc Lạc cùng Trương Lăng Hách đóng chính. Phim xoay quanh cuộc chạm chán gỡ với trải nghiệm tình yêu của hai nàng chính và tư thần tượng ảo, kêu mọi fan quý trọng cuộc sống đời thường thực tại, ở đầu cuối sẽ lượm lặt được tình cảm đẹp mang đến riêng mình.

Bạn đang xem: Chàng trai hoàn hảo tập 1

Nội dung phim Anh ấy tuyệt vời - Love Crossed

Anh Ấy hoàn hảo và tuyệt vời nhất – Love Crossed (2021) nói về cuộc gặp gỡ với trải nghiệm tình thân của hai cô gái chính và tư thần tượng “ảo”, lôi kéo mọi người quay về thực tại, quý trọng cuộc sống, sau cuối sẽ lượm lặt được tình thương đẹp.

Lục Tiếu êm ấm như mùa xuân trong nhân loại ảo tuy thế lại hơi nhạy cảm và cô độc trong cuộc sống thường ngày thực. Tô Liệt hoàn toàn có thể phải trải qua một cuộc sống thường ngày đầy trở ngại nhưng cô ấy vẫn luôn mong muốn rằng sẽ gặp được hoàng tử tuyệt đối hoàn hảo trong cuộc sống của mình.

Trên thực tế bộ phim truyện xoay quanh tư nhân thiết bị chính hoàn hảo nhất tên Y4 có Lục Tiếu, tô Liệt, hứa hẹn Niệm cùng Lạc Khải. Bốn nhân vật dụng hư cấu này được xây dựng dựa vào cơ sở tài liệu về team hoa mỹ nam giới G4 mà doanh nghiệp giải trí Diệu đã thu thập được. đội G4 có khá nhiều khuyết điểm, trọn vẹn trái ngược với team Y4, hơn thế nữa còn không có kinh nghiệm vào chuyện tình cảm.

Nữ chính Khương Khả cùng Quan Thiên Nhã vô tình phát hiện tại ra kín của Love Boys và thủ đoạn phía sau của vui chơi Diệu. CEO của giải trí Diệu trường đoản cú Quảng hàn âm thầm thao túng bấn mọi chuyện, bên dưới sự tác động của Khả Lạc thuộc Thiên Nhã, kế hoạch bỏ trốn của G4 gặp gỡ muôn vàn nặng nề khăn.

Các diễn viên bao gồm trong phim

Cùng điểm qua thông tin của một trong những nhân vật chính trong phim Anh ấy hoàn hảo ngay sau đây.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội Một Lần Năm 2021, Hệ Thống Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần

Hà Lạc Lạc

Hà Lạc Lạc thương hiệu thật là Từ độc nhất vô nhị Ninh, sinh năm 2001 tại mặt hàng Châu, tách Giang. Là thành viên của tập thể nhóm R1SE, năm 2019 đạt địa chỉ thứ nhị trong chương trình sáng chế doanh, debut chuyển động cùng R1SE. Cậu từng lên hot tìm kiếm vì màn màn trình diễn nhào lộn nhưng mà mông nhào luôn luôn vào bánh kem kỷ niệm sinh nhật của nhóm. Sau cuối phải lên Weibo báo bình an: “Mọi người yên tâm, mông của em không sao”.

Trương Lăng Hách

Trương Lăng Hách là nam giới thần vậy hệ mới được rất nhiều fan tuổi teen quí mộ. Được biết trước khi vào showbiz, Trương Lăng Hách từng nặng cho 100Kg. Năm 2016, anh thi đỗ vào trường đại học Sư phạm nam giới Kinh, mặt khác tham gia câu lạc cỗ hàng ko tại trường. Tại đây, anh đã chạm mặt người làm chủ hiện tại với nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

Nam tài tử máu lộ, vì chưng muốn nâng cấp sức khỏe mạnh cũng như nâng cấp ngoại hình, chàng trai bắt đầu nỗ lực cố gắng giảm cân. Trương Lăng Hách cho biết có tháng anh đã bớt được 10 kg, nhờ này mà thân hình trở đề xuất thon gọn, khuôn mặt cũng dung nhan nét và điển trai hơn.

Ra đôi mắt với vai diễn đầu tay Tề vương trong bộ phim Thiếu người vợ đại nhân, Trương Lăng Hách đã đoạt được được trái tim người theo dõi với chiều cao 1m88, khuôn mắt nhan sắc sảo chuẩn nam thần.

Đới Lộ Oa

Đới Lộ Oa là bạn nữ diễn viên trung hoa sinh ra tại Thành Đô, thức giấc Tứ Xuyên vào ngày 29 tháng bốn năm 1997, cô tốt nghiệp học viện hí kịch Trung Ương. Cô cũng từng tham gia vào nhiều tác phẩm khác nhau như bộ phim truyền hình truyền hình Big Dipper of the tuy vậy Dynasty, Thời trang hôn nhân gia đình hay Sand Sea

Cô được nhận xét là gồm khuôn khía cạnh điện hình ảnh với dáng mặt dài, hai con mắt sáng cùng to. Bề ngoài của cô trông già dặn rộng so với tuổi, hoàn toàn có thể là bởi cô ấy có chiều cao 1m65. Khi chụp hình ảnh ngoài đời trông cô ấy khôn xiết lôi cuốn, với nét ngây thơ trong sáng đặc trưng.

xem phim đại trượng phu Trai tuyệt đối vietsub, phim Love Crossed engsub, xem đại trượng phu Trai hoàn hảo và tuyệt vời nhất online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love Crossed ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem con trai Trai hoàn hảo nhất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Love Crossed tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim đàn ông Trai tuyệt đối hoàn hảo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, nam giới Trai tuyệt vời và hoàn hảo nhất tap cuoi, Love Crossed vietsub tron bo, đại trượng phu Trai hoàn hảo motphim, phái mạnh Trai tuyệt vời phim14, đại trượng phu Trai hoàn hảo nhất xemvtv, chàng Trai hoàn hảo youtube, chàng Trai hoàn hảo và tuyệt vời nhất phimmoi, chàng Trai hoàn hảo nhất bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri nam nhi Trai tuyệt vời và hoàn hảo nhất full .com .net .tv .vn, Love Crossed online, đại trượng phu Trai tuyệt vời Thuyết Minh, nam giới Trai hoàn hảo và tuyệt vời nhất Vietsub, đại trượng phu Trai tuyệt đối hoàn hảo Lồng Tiếng