Top 8 phụ nữ gầy nhất thế giới: cao ngân "trơ xương" ở đâu?

Cao khoảng tầm 1m72, khối lượng củaValeria Levitinđáng đúng ra phải giao động từ 57 mang lại 76kg new đạt chuẩn. Cố vào đó, khối lượng của cô bé người Nga hiện đang sống ở Monacothấp một bí quyết đáng sợ, chỉ hơn 25kg. Chính chứng biếng nạp năng lượng đã khiến cho Valeria thậm chí là còn chẳng thể nhớ được mùi vị của bánh mỳ như vậy nào.

Bạn đang xem: Top 8 phụ nữ gầy nhất thế giới: cao ngân "trơ xương" ở đâu?

Bạn đang xem: số đông người tí hon nhất nắm giới

Thực đơn mỗi ngày của cô bé năm nay 39 tuổi này chỉ bao gồm hoa quả, một chút thịt và rau. Cơ thể cô bây giờ không chịu dung nạp ngẫu nhiên loại thức nạp năng lượng nào khác.

Khi còn thơ ấu đến khi trở nên thiếu nữ, Valeria cũng như bao người bình thường khác, thậm chí hơn mũm mĩm. Chị em côliên tục phàn nàn về trọng lượng của nhỏ và Valeria tin rằng chính những lời chỉ trích của người mẹ là một trong những nguyên nhân dẫn tới triệu chứng của cô ngày nay.

Năm 16 tuổi, cô gái trẻ chuyển đến sống ở thành phố Chicago quốc gia mỹ với người mẹ và cha dượng. Đây đó là một giữa những nguyên nhân khiến cho áp lực sút cân nhằm trở nên bé gò ngày càng tăng.

Sự việc càng tồi tệ hơn khi Valeria nỗ lực để biến hóa một bạn mẫu. Tất cả lần, khối lượng của cô tụt xuống chỉ còn xấp xỉ 18kg. Valeria đã gặp gỡ gỡ và chữa trị ở siêu nhiều chuyên gia y tế nhưng tác dụng không rước gì làm cho khả quan.

Hình ảnh gầy đụn "khủng khiếp" của Valeria hiện tại tại

Valeria cho biết thêm cô đã nhận được không hề ít email trường đoản cú người ái mộ nói rằng họ rất thích hình dáng của cô và họ hỏi cô cách để có được thân bên cạnh đó vậy. Hầu như tác giả của không ít bức thư là các nàng trẻ đã ở tầm độ tuổi 20. Đó chính là lý vị vì sao giờ đây Valeria muốn phát đụng một chiến dịch phòng lại bệnh biếng ăn.

Valeriamuốn nói lên lưu ý đến của bản thân về bệnh lý đã hủy diệt cuộc đời của thiết yếu cô cùng rằng cô vẫn tuyệt vọng ra sao khi nỗ lực đấu tranh để rất có thể có được một gia đình. Cô mong mỏi mình là tấm gương để những người mắc bệnh tựa như và gia đình họ không lấn sân vào vết xe pháo đổ của cuộc sống mình.

Giờ đây cô gái siêu nhỏ xíu này đã nên uống những loại thuốc vấp ngã và buộc phải rất cẩn trọng để không biến thành ngã hay bị thương vày cô vô cùng “mỏng manh dễ dàng vỡ”. Cô cũng mong muốn dành được một đứa con tuy nhiên với tình hình bây giờ cô chỉ rất có thể có con nhờ biện pháp mang bầu hộ.

Chính các trở hổ thẹn trong cuộc sống đã khiến cho Valeria càng quyết trung khu hơn: “Tôi muốn đứng lên chống lại căn bệnh biếng ăn. Tôi chưa từng từ bỏ bất cứ điều gì vào đời mình. Tôi phải thắng, để xem rằng cuộc đời mình ko vô nghĩa”.

2."Người thiếu phụ xấu nhất nạm giới" đã mất tự ti

Video: "Người thanh nữ xấu nhất cố kỉnh giới" trả lời phỏng vấn

Velasquez chia sẻ với tiến sỹ Drew:"Tôi cũng là fan bình thường, tất nhiên những lời chê bai có tác dụng tôi bị tổn thương tương đối nhiều nhưng tôi sẽ không vì điều ấy mà tiến công mất chủ yếu mình.Tôi nhận biết những kẻ nhạo báng người khác chỉ là hầu như kẻ hèn mạt núp sau tấm màn vi tính, vì nếu chúng ta tự hào cùng với chính bản thân mình thì họ đề nghị ra mặt”.

Xem thêm: Thủ Tục Xin Cấp Trích Lục Giấy Khai Sinh Là Gì ? Thủ Tục Xin Cấp Trích Lục Khai Sinh Mới Nhất

Velasquezhồi nhỏ

Cô Velasquez sinh non lúc bắt đầu 4 mon tuồi, các bác sĩ nhận ra có quá ít nước ối bảo đảm an toàn trong bụng mẹ cô. Tuy vậy não, xương và những cơ quan các thứ trong ruột của Velasquez vẫn phân phát triển bình thường nhưng lên 2 tuổi trông cô vẫn hệt như đứa trẻ em 5 tháng.

Velasquez cùng gia đình

Hiện, Velasquez vẫn đề nghị uống thuốc bửa và sắt để lưu lại gìn sức khỏe. Các bác sĩ nhận định rằng cô vẫn hoàn toàn có thể thụ thai tự nhiên và thoải mái mà không tác động tới con cháu của mình.

3. Cô gái nhỏ xíu giơ xương hồi phục đáng ghê ngạc

Cô Emma O’Neil (22 tuổi) sinh sống trong Glasgow, Anh bắt buộc “đấu tranh” với đều cơn đau tương tự như vết bấm tím ở lưng khi ở ngủ trên dòng giường chỉ vị tội thừa gầy. Emma O’Neil từng được xem như là cô gái gầy nhất vương quốc anh khi 14 tuổi, cô nặng gồm 19kg.

Emma O’Neil từng nhỏ xíu trơ xương đến mức khó tin

Trước khi dậy thì, Emma từng là 1 thiếu niên ưa thích thể thao, thời điểm đó cô khá cao lớn với cân nặng không hề từ tốn chút nào, khoảng 45kg. Tuy nhiên, thật ghê khủng, chỉ trong tầm 6 tháng, cô “tụt dốc” mất gần 30kg. Ngay lập tức lập tức, Emma vẫn được đưa đến bệnh viện Gartnavel trên Glasgow. Cô đã đối phó với những bác sĩ trên đây với vẫn kiên quyết không ăn.

Emma O’Neilvà mẹ

Tuy nhiên, sau 8 năm đồ vật lộn, tính tới thời khắc hiện nay, 22 tuổi, cuối cùng Emma cũng rất có thể phục hồi được tình trạng sức mạnh của mình.

“Lúc đó, tôi không thể tưởng tượng trước được bệnh lý sẽ xảy ra khủng ghê như vậy, tôi lần khần tôi đang làm cái gi với thiết yếu mình cùng với gia đình mình. Tôi quá bé đến nỗi tôi cần thiết ngủ trên một chiếc giường cho bệnh nhân như tín đồ bình thường, xương của tôi nhô ra, chúng như những con dao sắc và nhọn tra tấn tôi với để lại những vết bầm tím. Một mẫu nệm hơi vẫn chính là quá nhấp nhô với tôi. Tôi luôn luôn phải cuộn mình một trong những chiếc áo choàng và cái chăn lông cừu”- cô Emma đến biết.

Đấu tranh với biếng ăn là cả một cuộc hành trình dài và vất vả cùng với Emma

Thời niên thiếu hụt của Emma lắp với căn bệnh viện, mái ấm gia đình và những y tá ở chỗ này đã khôn cùng vất vả lúc thuyết phục Emma ăn. Các bác sĩ cho biết thêm trường đúng theo của Emma là trường phù hợp biếng ăn uống tồi tệ nhất mà họ từng gặp.

Emma cho biết thêm cô rất may mắn vì vẫn sinh tồn trong khi có không ít người không mắc bệnh biếng nạp năng lượng nghiêm trọng như cô cơ mà họ ko qua khỏi. Qua lần thử khám phá này, cô đã rút ra bài học cho bản thân và cố gắng làm vớ cả sẽ giúp đỡ đỡ hồ hết người rủi ro mắn mắc khác.

Sau khi vượt qua chính mình, cùng với 2 fan bạn, Catherine Morran cùng Susan Parker, những người cũng biếng ăn như cô, bọn họ đã ra đời một tổ chức hỗ trợ những người cùng cảnh ngộ.