Xem lịch sử sử dụng máy tính win 7

Xem lại lịch sử hào hùng sử dụng laptop chính là cách để biết được có người lại nào dùng máy tính xách tay của chúng ta thực hiện chuyện xấu. Bởi vì vậy cusc.edu.vn Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra lịch sử vẻ vang máy tính bằng chức năng có sẵn của hệ điều hành windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử sử dụng máy tính win 7

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách kiểm soát net framework trên win 7

1. Biện pháp kiểm tra lịch sử máy tính

Để kiểm tra lịch sử máy tính các bạn thực hiện theo những cách dưới đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi tiếp nối nhập lệnh gpedit.msc và nhấp vào Enter hoặc OK.

gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
Security" title="Khi hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn chọn vào Windows Logs -> Security" />
định kỳ sử chuyển động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> lịch sử vận động (Activity History)" />

Trước tiên, chúng ta cần singin vào tài khoản đám mây của chính bản thân mình đã sinh sản trước đó. Tiếp đến, trong phần thiết lập của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử hoạt động vui chơi của người dùng.

Tại đây, các bạn có thể xem được toàn bộ buổi giao lưu của mình trên laptop Windows.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi Cùng 'Anh Hai' Dương Ngọc Thái Đi Tìm Mẹ

Để rất có thể xóa định kỳ sử, các bạn chỉ cần triển khai theo những thao tác sau đây:

Đối với ngôi trường hợp muốn xóa tất cả, các bạn chọn vào tất cả lịch sử chuyển động rồi tiếp nối nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với trường hợp các bạn chỉ mong xóa một vài ba mục trong phần lịch sử dân tộc hoạt động. Chúng ta hãy triển khai chọn vào đầy đủ mục mà mình thích xóa và bấm vào Delete là hoàn tất.

Tốt nhất là các bạn nên đánh giá lại kế hoạch sử hoạt động của mình trêb laptop để chưa hẳn xóa mất những phần quan tiền trọng.

Như vậy cusc.edu.vn Đà Nẵng đã trình làng đến chúng ta cách đánh giá lịch sử laptop dễ dàng. Mong muốn với những share này các bạn có thể dễ dàng xem lại mọi hoạt động của mình khi áp dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.