Sym Atila Elizabeth Mẫu Xe Ga Phù Hợp Nữ Văn Phòng

Xe Attila elizabeth 2019 SYM là phiên bản mới độc nhất vô nhị của loại xe elizabeth do doanh nghiệp SYM thêm vào giúp tiết kiệm chi phí xăng một cách công dụng nhất. Với tương đối nhiều điểm mới lạ về thiết kế cũng giống như nâng cung cấp hơn trong các linh kiện xe sản xuất sự tiện thể lợi cho người sử dụng bộc lộ được đẳng cấp riêng của mỗi người thông qua hình hình ảnh của xe.

Bạn đang xem: Sym atila elizabeth mẫu xe ga phù hợp nữ văn phòng

Để khám phá về sự khác nhau trong cụ thể cũng như trong xây đắp của mẫu xe attila elizabeth mời chúng ta cùng cusc.edu.vn tham khảo bài viết đánh giá cụ thể thông số kĩ thuật, hình hình ảnh , giá thành của Attila elizabeth 2019 efi Smart idle dưới đây nhé!

Giới thiệu bình thường và giá chỉ bán Attila elizabeth efi Smart idle 2019 SYM

Attila elizabeth 2019 efi Smart idle với tầm giá mở màn là 35.500.000 VNĐ (đã bao gồm thuế VAT).Hiện tại Attila elizabeth 2019 efi Smart idle gồm 3 màu: đỏ, trắng với xanh được bài trí thêm logo sản phẩm SYM nổi sát bên trước cùng thân xe thêm các đường cắt lập thể, tạo nên xe khá nổi bật và thời thượng hơn.

So với các kiểu xe cộ Attila Elizabeth đời trước, xe Attila Elizabeth EFI phiên phiên bản Smart Idle có thêm màu xanh da trời đậm được tô điểm thêm logo SYM nổi sát bên trước với thân xe thêm các nét cắt lập thể, tạo cho xe rất nổi bật và cao cấp hơn. Color hiện đại cùng với 3 màu sắc đỏ, trắng, xanh, đầy đủ tiểu máu được thiết nói một cách tiện lợi và lịch sự trọng, phối hợp thêm hầu như hoa văn từ đèn đuôi và yên xe cộ kỉ niệm 20 năm…Attia Elizabeth EFI phiên phiên bản Smart Idle sẽ rất cuốn hút chị em thiếu phụ khi đến du lịch thăm quan trong buổi reviews xe.

Mặt đồng hồ thiết kế mới, cùng với một color xám bạc tổng thể và toàn diện cùng cùng với các cụ thể hiển thị được tạo thành dáng đơn giản dễ dàng tăng vẻ đẹp đẳng cấp cho xe.Với tầm dáng thời trang tất cả sẵn, Elizabeth EFI new được tô điểm thêm hình ảnh sản phẩm SYM nổi sát bên trước và thân xe pháo thêm các nét cắt lập thể, tạo cho xe khá nổi bật và thời thượng hơn.

Đèn đuôi xây đắp thêm hệ thống đèn LED đỏ vuốt cong ở chỗ đuôi thuộc với phần đông hoa văn vòng tròn phản bội xạ ánh nắng đa tầng tôn thêm vẻ đẹp đến xe.

Đánh giá chi tiết Attila elizabeth 2019 efi Smart idle SYM

So với những kiểu xe Attila Elizabeth đời trước, xe cộ Attila Elizabeth EFI phiên phiên bản Smart Idle có thêm greed color đậm được trang trí thêm biệu tượng công ty SYM nổi ở kề bên trước và thân xe pháo thêm các đường nét cắt lập thể, khiến cho xe trông rất nổi bật và cao cấp hơn. Color hiện đại với 3 màu sắc đỏ, trắng, xanh, các tiểu huyết được thiết nhắc một cách tiện lợi và quý phái trọng, phối hợp thêm phần lớn hoa văn từ đèn đuôi cùng yên xe pháo kỉ niệm 20 năm…Attia Elizabeth EFI phiên bạn dạng Smart Idle sẽ rất hấp dẫn chị em thiếu phụ khi đến tham quan du lịch trong buổi reviews xe.

Elizabeth EFI new được thiết bị thêm khối hệ thống dừng lý tưởng (Smart idle). Lúc xe ngừng quá 3 giây, hộp động cơ sẽ từ tắt, với sẽ chạy quay trở lại khi tăng ga cơ mà không đề xuất nhấn nút đề. Giúp tiết kiệm chi phí xăng, bảo vệ môi trường, quản lý và vận hành tối ưu và bộ động cơ bền hơn. Góp giới nữ ưa chuộng hơn với khá nhiều tiện ích mới và kinh tế tài chính hơn khi sử dụng đời xe ga thời thượng này.

Sử dụng động cơ phun xăng điện tử thế hệ mới với nhiều công năng tốt hơn: thiết bị nổ êm, không nhiều hao xăng, tốc độ mạnh, thân thiết môi trường, tăng tuổi thọ rượu cồn cơ…Kết hợp với bật khối hệ thống Smart idle nút hao xăng tăng 10%, bình quân đạt 44Km/L.

Mặt đồng hồ thiết kế mới, với một màu xám bạc toàn diện cùng cùng với các cụ thể hiển thị được sản xuất dáng đơn giản dễ dàng tăng vẻ đẹp sang trọng cho xe.Với vóc dáng thời trang bao gồm sẵn, Elizabeth EFI mới được bài trí thêm hình ảnh sản phẩm SYM nổi lân cận trước và thân xe cộ thêm các đường nét cắt lập thể, tạo cho xe khá nổi bật và cao cấp hơn.

Đèn đuôi xây cất thêm khối hệ thống đèn LED đỏ vuốt cong ở đoạn đuôi thuộc với hồ hết hoa văn vòng tròn phản xạ tia nắng đa tầng tôn thêm vẻ đẹp cho xe.

Thông số nghệ thuật xe Attila elizabeth 2019 SYM

Dài – rộng – Cao : 1,795 mm – 668 mm – 1,100 mm

Khoảng cách 2 trục : 1,260 mm

Khoảng bí quyết gầm : 135mm

Sồ người ngồi/ thiết lập trọng : 2 người/110kg

Trọng lượng thô : 115 kg

Tốc độ về tối đa : 75km/hr

Mức tiêu hao nhiên liệu : 58Km/L (với tốc độ 40Km/h)

Động cơ 4 thì phun xăng điện tử (111.1cc)

Nhiên liệu sử dụng Xăng ko chì (Trên 92)

Dung tích hộc đựng đồ : 27L

Công suất về tối đa : 5,9kW

Đường kính và hành trình piston : 52,4 x 51,5mm

Thắng/phanh trước : Phanh đĩa

Hệ thống thắng sau : Phanh trống

Moment cực đại : 7,8 Nm

Dung tích bình xăng : 5L

Hy vọng cùng với thông tin đánh giá xe Attila elizabeth 2019 SYM trên trên đây các các bạn sẽ có thêm nhiều đại lý lựa chọn cho chính mình một hình dạng xe cân xứng với phong thái của phiên bản thân thể hiện sang trọng riêng biệt. Cùng với một hình dáng xe tiết kiệm ngân sách nhiên liệu thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên lại được thiết kế đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chị em phụ cô gái sử dụng.

Hãy gấp rút sở hữu cho khách hàng một loại xe Attila elizabeth 2019 efi Smart idle để khẳng định phong cách nhé. Đừng quên sát cánh đồng hành và ủng hộ cusc.edu.vn.

Có thể chúng ta quan tâm

TAGS
Bài viết trướcVision 2019 Honda phiên phiên bản mới nhất giá cả bao nhiêu
Bài kếĐánh giá chỉ xe Nouvo LX 2019 Yamah giá bao nhiêu – mẫu mã xe tay ga phái mạnh ưa thích hợp nhất hiện nay