Số ĐIệN THOạI NHà XE PHươNG TRANG TOàN QUốC

20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang bao gồm hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và liên tỉnh mỗi ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

1.

Bạn đang xem: Số Điện thoại nhà xe phương trang toàn quốc

Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ phiên bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng bên trên cusc.edu.vn được cusc.edu.vn cam đoan bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo chính sách đảm bảo an toàn thông tin khách hang của cusc.edu.vn. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của công ty chỉ được triển khai khi tất cả sự gật đầu đồng ý của quý khách hàng đó trừ hầu như trường hợp pháp luật có quy định khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ người sử dụng của cusc.edu.vn. Khi nhận ra khiếu nề của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách của cusc.edu.vn sẽ chuyển ngay khiếu nại đó cho Hãng xe bằng các phương thức nhanh nhất và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng trên cusc.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và triển khai được các cơ chế và dụng cụ tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy vấn (hoặc núm truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ngoại trừ giao diện được cung cấp bởi cusc.edu.vn

6.

Xem thêm: Trò Chơi Đại Ca Ra Tù 2 - Tải Game Đại Ca Ra Tù, Chơi Game Đại Ca Ra Tù 7

khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào quấy phá hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang thư điện tử có cất mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, nếu như không sẽ tất yêu lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các ngày lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền biến hóa hoặc diệt vé một lần nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lậu , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ gửi cơ quan công dụng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng contact số smartphone 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển quan yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp ăn lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.