Vượt Lên Chính Mình Số Mới Nhất

TTO - Vừa về bên từ chuyến công tác làm việc dài ngày làm việc Lâm Đồng, nghệ sỹ Quốc Thuận - MC chương trình Vượt lên chủ yếu mình từ năm 2018 -thông đưa thông tin không vui: "Có thể đó là chuyến công tác sau cuối của êkip".

Bạn đang xem: Vượt lên chính mình số mới nhất

Thông báo về tin này, Quốc Thuận bảo mình khôn cùng buồn. "Dù new gắn bó với lịch trình được 1 năm nhưng khi biết tin thừa lên chủ yếu mình vẫn ngưng vạc sóng tôi bi quan lắm" - Quốc Thuận nói.

"Khi thừa nhận lời dẫn chương trình thuở đầu tôi bị áp lực, có thời điểm muốn rút lui vì thấy mình có tác dụng không tốt. Mà lại được sự cỗ vũ của gia đình, fan thân, tôi nỗ lực tiếp tục công việc. Nói gì thì nói dẫn chương trình giải trí dễ, còn các chương trình nhân đạo áp lực đè nén hơn" - Quốc Thuận phân chia sẻ..

Đại diện cho nhà sản xuất Vượt lên bao gồm mình chứng thực hiện tại chương trình tạm ngưng sản xuất bởi vì những nguyên nhân khách quan tiền trong công ty dù chương trình vẫn được sự yêu quý của người theo dõi và lăng xê vẫn khôn cùng tốt.

Đại diện HTV cho biết thêm đơn vị hợp tác và ký kết sản xuất thừa lên bao gồm mình gồm thay đổi. HTV và đơn vị này vẫn đang bàn những phương án nhưng chưa xuất hiện kết quả cuối cùng.

Như vậy, vượt lên chủ yếu mình rất có thể phải tạm dừng sau 14 năm phát sóng.

Nếu đúng do vậy đây quả là một trong tin đáng bi thảm bởi trò chơi này bao gồm tuổi đời lâu và tạo nên sự chú ý cho khán giả ngay từ phần đông ngày đầu vì chưng tính nhân bản sâu sắc.

Lên sóng từ tháng 9-2005 mang đến nay, thừa lên bao gồm mìnhhiện tại đang phát sóng cơ hội 9h15 máy bảy hằng tuần trên HTV7 và tiếp nối phát sóng trên đôi mươi kênh vô tuyến trong cả nước.

Ngay những năm 2005, chương trình đã nhận được giải Mai Vàng bởi báo người Lao Động bình chọn là công tác trò chơi truyền hình giỏi nhất. Con số người xem luôn cao.

Mới trên đây nhất, thân năm 2018, Trung vai trung phong Top việt nam (đơn vị trực thuộc tổ chức Kỷ lục vn - Vietkings) đã đánh giá Vượt lên thiết yếu mình là 1 trong năm công tác truyền hình vì xã hội được ái mộ năm 2017.

Nghệ sĩ Quyền Linh (phải) với Hà Trí quang (thứ hai từ đề nghị qua) trong công tác Vượt lên thiết yếu mình

Sự hấp dẫn của quá lên bao gồm mình nằm tại yếu tố kịch phiên bản hấp dẫn, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ khách mời được người theo dõi mến mộ, những thử thách vừa sức người chơi.

Đặc biệt, từng nào năm hình ảnh anh "nông dân" Quyền Linh đi dép vật liệu bằng nhựa tổ ong, quần xắn gối, lăn xả trên hiện trường, những nụ cười xen lẫn nước mắt của sỹ tử nghèo khi thắng lợi các vòng đùa và được xóa nợ đã ghi dấu ấn ấn cạnh tranh phai trong lòng khán giả.

MC Quốc Thuận bày tỏ: "Đi riết, sinh sống và thao tác chung với đa số người, chạm chán gỡ những bà con tôi hiểu vì chưng sao anh Quyền Linh lại đính bó với công tác và yêu thương chương trình đến thế.

Vì vậy, thiệt sâu trong thâm tâm tôi vẫn mong những đơn vị, cá thể có liên quan đến thừa lên chủ yếu mình cùng ngồi lại, search hướng xử lý để chương trìnhtiếp tục mang lại với đều bà con nghèo".

Quyền Linh - người nghệ sỹ đi dép vật liệu bằng nhựa

TTO - trong dòng fan sẻ phân tách với nhị "hiệp sĩ" chầu ông vải khi bắt cướp, MC Quyền Linh đã đến thắp nhang và thăm hỏi tặng quà gia đình. Đó không hẳn là lần đầu tiên Quyền Linh có hành động chia sẻ với cộng đồng.

HOÀNG LÊ
thân thiết Facebook Zalo
phản hồi (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là người đầu tiên comment

phản hồi (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi trẻ con Online:

Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -

Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Bạn vui mắt đợi 0s để tiếp tục phản hồi

bình luận được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn đọc Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị

Email không đúng định dạng

mang mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã có tài khoản? Đăng nhập
ngay lập tức

Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui mắt thử lại sau.

Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.

Email sai định dạng

Mật khẩu đề nghị có tối thiểu 6 kí tự.

Xác nhận mật khẩu không khớp.

rước mã bắt đầu

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui tươi thử lại sau.

lúc bấm "Đăng ký" đồng thời các bạn đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng cam kết