VƯƠNG TÂM LĂNG VÀ TRƯƠNG ĐÔNG LƯƠNG

Toggle navigationXem phim online, coi phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub cusc.edu.vn, cusc.edu.vn cine, cusc.edu.vn Film

Comeback sau không ít năm vắng tanh bóng, “hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương trung tâm sự tại sao năm xưa nghỉ đóng phim

Không biết có ai còn nhớ ca khúc “Khi đơn độc em lưu giữ ai” của Trương Đống Lương không. Năm xưa, đâu đâu cũng có thể nghe thấy giai điệu bài xích hát này. Ngoại trừ ra, còn tồn tại những ca khúc trong phim như “Rùa đen”, “Nước đôi mắt sao Bắc Cực”, đều khét tiếng một thời.

Bạn đang xem: Vương tâm lăng và trương đông lương

Những năm ấy Trương Đống Lương thiệt sự nổi đình nổi đám. Mắt một mí, cười cợt lên để lộ má lúm, sở hữu đến cho người ta cảm giác anh trai nhà mặt thấm nhuần gió xuân. Tất cả điều mấy năm sát đây, khôn cùng ít nghe thấy giọng hát của anh.

Trương Đống Lương là bạn Malaysia, sinh năm 1981, 21 tuổi vào nghề cùng với thân phận ca sĩ. Cơ hội đó anh vẫn tồn tại đang học tập đại học, vẫn chưa học xong năm độc nhất thì cha làm nạp năng lượng thất bại bị phá sản, không thể cách nào không giống anh đành buộc phải nghỉ học nhằm gánh vác trọng trách gia đình, đi hát kiếm tiền trả nợ. Có lẽ rằng do bởi quá tài ba nên giới thiệu chưa bao lâu thì anh sẽ giành được giải “người new xuất dung nhan nhất” vào lễ trao giải Kim Khúc Singapore lần thiết bị 12 nhờ vào một trong những album. Tiếp nối anh còn có nhiều ca khúc khét tiếng và giành được rất nhiều giải thưởng music khác, anh có tài năng thiên phú về nghành âm nhạc.

Ngoài nghề chính là ca hát, anh cũng từng có tác dụng MC vào chương trình music “No. 8 Gale Or Storm Signal”, còn đóng góp một vài phim thần tượng nổi tiếng, cũng gọi là nhiều tài đa nghệ. Gồm điều, năm đó Trương Đống Lương không còn có dự tính đóng phim. Tập phim đầu tay của anh là “Pasta”, anh đóng vai nam chính là một tè thiên vương trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc. Nhà đầu tư chi tiêu muốn tra cứu một diễn viên khá thân thiện đóng, vừa khéo thời gian đó rất nhiều ca khúc của Trương Đống Lương được yêu thương thích, album mới cũng tương đối hot, không dừng lại ở đó giám chế cảm thấy mắt anh rất bao gồm tính kịch cần đã ra mắt với đạo diễn.
Bất ngờ là bộ phim này lại dành được rating cao nhất mảng phim thần tượng Đài Loan năm 2006, độ danh tiếng của Trương Đống Lương lại được đưa lên đỉnh cao. Nhưng vì chưng vì anh không có kinh nghiệm diễn xuất, lại bị hồi hộp stress nên bị đạo diễn mắng khôn xiết nhiều. May mà anh rất vậy gắng, quá qua áp lực nặng nề từng chút một, ở đầu cuối đạt được các kết quả rất tốt. Sau đó, diễn xuất của anh ấy cũng ngày càng tiến bộ, anh lại hợp tác và ký kết cùng Quách Thái Khiết trong “Vô địch San Bảo Muội”, “Nữ Hoàng ko Tan Ca”… cùng cũng có được rating hơi ấn tượng.

Xem thêm: Hồ Sơ Lý Lịch Học Sinh Sinh Viên 2021, Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh, Sinh Viên 2021

Sau kia Trương Đống Lương lại đóng thường xuyên vài bộ phim truyện thần tượng âm nhạc, nhưng lại anh vẫn không từ bỏ sở trường của mình. Tuy ca khúc “Đừng lại kinh động đến tình yêu” đạt thành tựu cao ngất xỉu nhưng do công việc và yêu mong ngày càng rậm rạp khiến anh mệt mỏi, từng khi đối mặt với công bọn chúng với tư bí quyết “hoàng tử nụ cười”, từng ngày anh đều phải ép bạn dạng thân cười ít nhất 66 lần, còn bắt buộc phải đặt lộ răng, thần kinh của anh cũng vị vậy cơ mà trở đề nghị căng chặt, may mà lại vừa mang lại hạn vừa lòng đồng. Trương Đống Lương dứt khoát chắt lọc từ quăng quật đóng phim, tiếp đến anh đi thành phố new york du học, thiết yếu không khâm phục dũng khí từ quăng quật của Trương Đống Lương.
Tạm biệt showbiz, Trương Đống Lương cứ thế dần dần im ắng, cơ mà hai năm gần đây anh đã ban đầu quay trở lại. Giữa năm ngoái, Vương vai trung phong Lăng tất cả chuyến lưu giữ diễn vòng quanh cầm giới, đang mời Trương Đống Lương làm khách mời. Sau 11 năm, hai bạn hợp tác lần tiếp nữa vẫn cùng cả nhà hát bài xích hát trong phim “Pasta”, ký kết ức đua nhau ùa về. Trong năm này Trương Đống Lương còn tổ chức concert làm việc Đài Bắc, mon trước vào movie của Ngô xung khắc Quần được công chiếu, Trương Đống Lương cũng làm cho diễn viên khách mời.
Anh đến biết chỉ việc là rất khác với hồ hết vai diễn trước đây và tính cách của chính mình thì anh đã thấy thú vị, anh đều mong mỏi đóng thử. Đối cùng với năm 2018, anh cũng đã sẵn sàng sẵn sàng trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu.
Nói nắm lại, dù là âm nhạc tuyệt phim ảnh, Trương Đống Lương mọi từ từ quay trở về tầm nhìn của đại chúng. Nhưng muốn lấy lại độ nổi tiếng như năm xưa thì có lẽ rằng rằng hơi khó, dù sao anh đã và đang vắng bóng quá lâu.

Phòng 1, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh