Vườn Quốc Gia Bạch Mã Có Gì

Nếu chúng ta nghĩa rằng Huế chỉ có lăng tẩm với khi đi Huế chỉ đi loanh quanh mấy danh lam thắng cảnh trong nội thành thì quả thật là sai trái đáng tiếc. Vì còn hơn thế, Huế có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, non sông hữu tình, trong số đó phải nói đến vườn nước nhà Bạch Mã. Chỉ cần 1 ngày “lạc bước” ở chỗ này bạn không chỉ có được hòa mình vào vạn vật thiên nhiên hoang dã với phần đông dòng suối hay ao nước mát lạnh thường xuyên nhau sống Ngũ hồ nước mà còn có cơ hội chinh phục đỉnh cao Vọng Hải Đài cùng leo thác Đỗ Quyên hùng vỹ cùng với độ cao trên 300 mét… cùng rất nhiều trải nghiệm thú vị khác. Trường hợp là một người yêu thích tò mò những cung đường, thử thách mới và đoạt được thiên nhiên, thì phía trên sẽ hành trình dài lý tưởng giành riêng cho bạn.

Hướng dẫn cách dịch chuyển đến vườn giang sơn Bạch Mã, Huế

Một trong số những con đường mòn tuyệt đẹp mắt ở Bạch Mã

Khám phá những tuyến đường mòn trong khuôn viên của vườn quốc gia: dạo bước bước lang thang trên những con đường mòn trong khuôn viên vườn tổ quốc là một chuyển động trải nghiệm không thể bỏ qua. Không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên dọc Đường mòn trĩ nội trĩ ngoại Sao dẫn mang lại thác trĩ Sao, mặt đường mòn Đỗ Quyên dẫn cho thác Đỗ Quyên, con đường mòn Vọng Hải Đài, con đường mòn Ngũ Hổ,… ngoài ra có thời cơ khám phá đầy đủ cây cổ thụ quý hiếm có tên trong sách đỏ. Nếu là 1 người thích tò mò thiên nhiên trên hầu hết cung đường thì phía trên sẽ hành trình lý tưởng giành riêng cho bạn.

Trên đây là một số khiếp nghiệm phượt vườn non sông Bạch Mã tự túc, an toàn và update 2018 cơ mà cusc.edu.vn vẫn tổng hợp. Hi vọng sẽ bổ ích cho những bạn, trường hợp có bất cứ thắc mắc nào về phượt Bạch Mã, Huế cũng như các vị trí khác thì hãy liên hệ với cusc.edu.vn nhé. Chúc các bạn một chuyến dã ngoại vào ngày cuối tuần vui vẻ!