Ai là triệu phú hoàng yến chibi

xung quanh giọng hát trong xanh cùng gương mặt xinh xắn thì mới có thể đây, Hoàng Yến Chibi lại liên tục gây tuyệt vời mạnh với nhiều người do vốn kỹ năng khá xuất sắc ở nhiều nghành nghề khi tham gia lịch trình "Ai là triệu phú".

Trong thời gian gần đây, phiên bản mới của chương trình "Ai là triệu phú" liên tục tất cả sự xuất hiện của nhiều vị khách hàng mời là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ Việt phái nam như Đỗ Hoàng Minh Khôi (He Always Smile), Thành Phạm (HuyMe), Bảo xoa Idol, Gil Lê... Mới đây nhất chương trình tiếp tục xin chào đón Hoàng Yến Chibi. Cô người vợ sinh năm 1995 này được nhiều người biết đến nhờ vào giọng hát trong xanh hiếm thấy thuộc gương mặt xinh xắn.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú hoàng yến chibi

Tập "Ai là triệu phú" có sự xuất hiện của Hoàng Yến được phát vào tối qua, thứ cha ngày 25/10. Cũng giống như rất nhiều người chơi khác, cô con gái xử lí cấp tốc gọn 5 câu hỏi đầu tiên. Sau đó từ câu thứ 5 đến câu thứ 11, vì chưng mức độ khó ngày dần tăng lên bắt buộc Hoàng Yến đã quyết định sử dụng nhị quyền trợ giúp quen thuộc là trợ góp tư vấn tại chỗ với thăm dò ý kiến khán giả tại trường quay.

Đến câu thứ 12, khi được hỏi: "Ốc cửu khổng" là tên gọi khác của loài động vật thân mềm nào?", Hoàng Yến đã tương đối phân vân. Bản thân của câu hỏi này cũng khá khó và khiến không ít người phải nhăn trán suy nghĩ.Dù còn một quyền trợ góp gọi điện thoại mang lại người thân nhưng Hoàng Yến Chibi không sử dụng. Cô đàn bà quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Xem thêm: Sự Sáng Tạo Của Nguyễn Du Trong Truyện Kiều, Chủ Đề 1 (6Tiết)

Khá nhiều fan Hoàng Yến lẫn khán giả xem đài đã tỏ thái độ tiếc nuối vày nếu sử dụng quyền trợ góp cuối cùng thì biết đâu được cô người vợ còn ẵm được số tiền thưởng cao hơn.Trước thắc mắc của nhiều người, Hoàng Yến giải thích rằng trước lúc đến trường tảo đã nhờ người ở công ty trực điện thoại để trợ giúp. Thế nhưng, lúc lên ghế lạnh mới biết là chương trình chỉ mang đến gọi bằng điện thoại bàn chứ ko phải di động. Vì không tồn tại nắm được số của ai, lại hơi lo ngại nên Hoàng Yến quyết định dừng cuộc chơi luôn luôn ở đó.

Hoàng Yến phân chia sẻ thêm, phần thưởng 30 triệu đồng cũng là ngoài mong mỏi đợi. Cô sẽ cần sử dụng nó để tất cả cuộc tiệc tùng, lễ hội nho nhỏ với gia đình cùng bạn bè.

Tại chương trình, Hoàng Yến cũng chia sẻ về việc phái mạnh tiến gần 2 năm qua. Nữ ca sĩ mang lại biết đã dần ham mê nghi với nhịp sống và giải pháp làm việc ở sài Gòn. Hiện Hoàng Yến tấn công tuy vậy song ở nhì lĩnh vực ca sĩ và diễn viên.