Viện khoa học môi trường và sức khỏe cộng đồng

Tên viết tắtIESH
Tên cơ quanViện Khoa học môi trường và sức mạnh Cộng đồng
Người đứng đầuGS.TS è Tứ Hiếu
Chức vụViện trưởng
Người hay trực
Chức vụ
Địa chỉSố 18 - N8B quần thể Đô thị thương mại Nhân bao gồm - thanh xuân - Hà Nội
Điện thoại04.35569391
Fax04.35569391
Emailvienmoitruongsuckhoe
Cơ quan nhà quảnLiên hiệp các hội kỹ thuật và chuyên môn Việt Nam

Tôn chỉ mục đích

Hoạt động bởi mục đích đảm bảo an toàn môi trường, mức độ khỏe cộng đồng và huấn luyện nhân lực.

Bạn đang xem: Viện khoa học môi trường và sức khỏe cộng đồng

Chức năng, nhiệm vụ

Chức năng

Tập hợp những nhà công nghệ và công nghệ, các nhà trình độ có trọng tâm huyết, gớm nghiệm nhằm mục đích tiến hành các chuyển động nghiên cứu vớt khoa học, phân tích phát triển, triển khai dịch vụ công nghệ kỹ thuật, technology trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo đảm sức khoẻ cộng đồng.

Nhiệm vụ

- nghiên cứu thực hiện những dự án về kỹ thuật và phân phát triển, ứng dụng technology vào lĩnh vực bảo đảm môi trường đất, nước, ko khí, chất thải rắn, những loại chất độc hại hại; quan hệ nam nữ giữa môi trường thiên nhiên và cuộc sống, vụ việc sức khoẻ cùng đồng.

- triển khai dịch vụ kỹ thuật công nghệ: bốn vấn, thẩm định và đánh giá, bàn giao công nghệ, tuyên truyền, phổ cập kiến thức, đào tạo, hội nghị, hội thảo, giải pháp xử lý độc hại đảm bảo môi trường với sức khỏe.

- Liên kết, hợp tác và ký kết với các tổ chức, cá nhân trong và không tính nước để tiến hành các nhiệm vụ của Viện trong khuôn khổ khí cụ của pháp luật.

Lĩnh vực hoạt động

- nghiên cứu và phân tích khoa học, cách tân và phát triển và vận dụng công nghệ

- chăm sóc sức khỏe

- Môi trường

- Đào tạo

-Tư vấn, phản bội biện

Lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Kỹ thuật với công nghệ

Số nhân viên: bao gồm nhiệm:9 kiêm nhiệm: 4

Đề tài/ dự án công trình đơn vị công ty trì tiến hành trong thời hạn 5 năm cách đây không lâu (2006 - 2011)

-ĐTM dự án công trình "Đầu tư xí nghiệp sản xuất sản xuất, lắp ráp smartphone và bo mạch năng lượng điện tử trên khu công nghệ cao HòaLạc,ThạchThất, Hà Tây"

-ĐTMdự án "Khu tái định cư khe Thủy Tinh, làng HàThượng, thị xã Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên"

- ĐTMdự án đầu tư xây dựng khu công nghiệpĐại Kim - tỉnhBắc Ninh

-ĐTMdự án khu dịch vụ thương mại Đại Kim - tỉnhBắcNinh

-ĐTMdự án đầu tư xây dựng sân golf VânTrung,BắcGiang

-Quy hoạch đảm bảo môi ngôi trường huyệnMỹ Đức đến năm năm ngoái và định tìm hiểu năm 2020

-Quy hoạch bảo đảm an toàn môi trường thị xã Quốc Oaiđến năm năm ngoái vàđịnh hướngđến năm2020

- quy hướng bảovệ môi trường thiên nhiên huyện thường xuyên Tín mang lại năm 2015 vàđịnh hướngđến năm2020

- Nghiên cứu chế tạo vật liệu che TiO2 có chức năng diệt trùng và sa thải hợp chất hữu cơ dễ cất cánh hơi (VOCs), NOx,SO2 trong không khí, vận dụng thử nghiệm vô trùng trong môi trường y tế.