Viện Đại Học Mở Hà Nội Tại Đà Nẵng

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾNHọc trực tuyến phần đa lúc gần như nơi ( E – learning ) chỉ cần phải có thiết bị kết nối internet.

Bạn đang xem: Viện đại học mở hà nội tại đà nẵng

THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌCHọc theo lộ trình phù hợp với cá nhân, có cố vấn học tập tập hỗ trợ và theo sát quá trình học

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/24Học theo lộ trình phù hợp với cá nhân, có cố vấn học tập tập hỗ trợ và theo sát quy trình học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNĐội ngũ giảng viên có khá nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong quy trình giảng dạy.

Học viên chỉ việc sẵn sàng với một thiết bị năng lượng điện tử có liên kết Internet như: trang bị tính, smartphone, laptop bảng,… cùng một trong những thiết bị trợ giúp (nếu có) như: tai nghe, webcam, loa,…)

Học định hướng : Bài giảng Richmedia, Video, Audio, Ebook,…Trao đổi hỏi đáp : Diễn đàn thảo luận, lớp học ảo, H113, HelpdesskThực hành – luyện tập : Củng cố kỹ năng và kiến thức với ngân hàng câu hỏi, nhiều hình thức

BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN ?

Đại học Mở tp hà nội – Trung tâm huấn luyện trực tuyến hỗ trợ tư vấn vướng mắc trực tuyến cho bạn 24/24.

ĐỐI TƯỢNG

TUYỂN SINH
Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

Tốt nghiệp đại học và sau đại học.

Xem thêm: Lớp Học Vẽ Cho Người Lớn Ở Hà Nội, Top 7 Địa Chỉ Học Vẽ Tốt Nhất Hiện Nay Ở Hà Nội

NGÀNH

ĐÀO TẠO
Kế toánQuản trị kinh doanhCông nghệ thông tinTài thiết yếu ngân hàngNgôn ngữ AnhLuật khiếp tế.Quản trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành.Luật.

I.Ngành đào tạo:

Kế toán, Tài thiết yếu ngân hàng, quản lí trị gớm doanh, technology thông tin, lao lý Kinh tế, ngôn từ Anh, quản ngại trị du lịch và lữ hành, Luật.

II.Thủ tục đăng kí xét tuyển:

III.Trung trung ương Đại học mở trên Đà Nẵng

ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TẠI ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG CAO

Đối tượng tuyển chọn sinh của Đại học Mở Hà Nội:

Cán bộ, công chức, những người dân đang thao tác làm việc tại cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, đơn vị nước, tứ nhân, lực lượng trang bị ( đã bao gồm bằng tốt nghiệp THPT,..)Những tín đồ đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp cho chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học,..Sinh viên đã theo học tập tại các trường Đại học,..

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Căng cứ vào hồ sơ, văn bởi của sinh viên lúc xét tuyển(Tính từ thời điểm ngày có ra quyết định công nhận là sinh viên)
Đối tượngTốt nghiệp THPTTrung cấp cho cùng ngànhCao đẳng khác ngànhCao đẳng cùng ngànhTốt nghiệp Đại học
32.5 năm
51.5 năm

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Sinh viên giỏi nghiệp đh được cấp bằng Cử nhân hoặc Kĩ sư.Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp những chương trình Thạc sĩ.

Sinh viên tại Đà Nẵng , hà nội thủ đô và hồ nước Chí MinhHoặc đăng ký tại các vị trí liên kết(nếu gồm lớp )Kết hợp thi tại những cơ sở bao gồm và cơ sở liên kết ở: Gia Lai, quá Thiên Huế, Quảng trị, Quảng Bình, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, những trường trung cung cấp Âu Việt – Vạn Tường – trung cấp nghề Đông Dương, TT GDTX Tôn Dức Thắng(TP hồ nước Chí Minh)