Việc Làm Thêm Tại Nhà Ở Thanh Hóa

NHÂN VIÊN kinh DOANH

Công Ty cổ phần thương mại & dịch vụ giáo dục HVO nước ta (VPĐD Thanh Hóa)

tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

- xuất sắc nghiệp Cao đẳng/Đại học. - bản thiết kế sáng; Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có tinh thần cầu tiến và trách nhiệm với công việc. - Đam mê tởm doanh, có kinh nghiệm tay nghề sale, telesale là 1 trong lợi cố

Bạn đang xem: Việc làm thêm tại nhà ở thanh hóa

GIÁO VIÊN MẦM NON

Công Ty cổ phần dịch vụ thương mại giáo dục HVO việt nam (VPĐD Thanh Hóa)

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- xuất sắc nghiệp cđ trở lên chăm ngành Sư phạm Toán, giáo dục và đào tạo Mầm Non, Tiểu học hoặc các ngành tương quan đến giáo dục. - yêu thương nghề yêu con trẻ và tâm huyết với nghề giáo. - Có năng lực giao tiếp, truyền đạt tốt. - có công dụng sáng tạo. - lòng tin cầu tiến và trọng trách với công việc.

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính thao tác Tại Văn Phòng

Văn chống AIA Exchange Thanh Hoá

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Độ tuổi trường đoản cú 25 - 40 - thao tác làm việc toàn thời gian - Giao tiếp tốt; có năng lực sale, kinh nghiệm về tư vấn, phân phối hàng. - Ưu tiên ứng cử viên có ngoại hình sáng, giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp

nhân viên tởm doanh

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

YÊU CẦU: _ Nam/nữ từ bỏ 25 - 40 tuổi _ Giao tiếp tốt; có năng lực sale, gớm nghiệm về tư vấn, buôn bán hàng. _ gồm đam mê cùng với ngành nghề tự tin vào bản thân _ mong muốn không chấm dứt học hỏi phạt huy tinh thần học tập _ Có bằng Cao Đẳng, Đại học

Xem thêm: Danh Sách Chuyển Nhượng Mùa Hè 2018 (P3), Danh Sách Chuyển Nhượng Hè 2018

01 kế toán tài chính Tổng đúng theo Kiêm Hành chính Văn Phòng

công ty cp công nghiệp tàu thủy hoàng linh

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- tất cả tính cẩn thận, nhanh nhẹn, tinh tế bén. - nhuần nhuyễn các phần mềm Excel, word, các ứng dụng kế toán thông dụng. - Trung thực, chuyên chỉ, nhiệt tình. - Có ý thức trách nhiệm cao trong quá trình - Ưu tiên ứng viên thêm bó lâu bền hơn với công ty. - xuất sắc nghiệp cao đẳng, đh chuyên ngành kế toán, tài chính.

Thợ phun Sơn phun Cát

công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy hoàng linh

tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Ưu tiên ứng viên bao gồm kinh nghiệm, không có kinh nghiệm vẫn được giảng dạy - ko yêu cầu bởi cấp. - Có sức khỏe tốt. - siêng năng chịu khó.

Kỹ sư đo lường thi công xây dựng

Cong Ty trách nhiệm hữu hạn Tu Van Dau Tu Va Xay Dung dẻo Thanh

tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

Công nhân may công nghiệp

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Tuyển Sale gạch men men lát cùng Nội thất thời thượng

Công ty cp xây dựng xuất nhập thương mại Thái Sơn

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Độ tuổi từ bỏ 22-35 tuổi - xuất sắc nghiệp từ trung cấp cho trở lên, sức khỏe giỏi - Có kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ nội thất là 1 trong lợi thế. - dạng hình ưa nhìn, ăn nói dễ nghe, năng động, vui vẻ, toá mở - gồm chí tiến thủ hy vọng phát triển phiên bản thân hơn nữa.

Nhân Viên quản lý Thiết Bị

công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy hoàng linh

thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- bao gồm tính cẩn thận, nhanh nhẹn, nhạy bén bén. - Trung thực, siêng chỉ, nhiệt tình. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong các bước