Giáo Án Mĩ Thuật 3 Vẽ Tranh Đề Tài Trường Của Em

- biết cách vẽ tranh về đề bài Trường của em cùng vẽ được tranh đề bài “Trường của em”

(Đối với học viên năng khiếu: Sấp xếp hình vẽ cân đối, biết lựa chọn màu, vẽ màu phù hợp)

- học sinh thêm yêu mến trường, lớp.

Bạn đang xem: Giáo Án Mĩ Thuật 3 Vẽ Tranh Đề Tài Trường Của Em

II. Đồ cần sử dụng dạy học:

* Giáo viên:

- học hỏi tranh, ảnh về đề bài nhà trường.

- Hình minh hoạ phía dẫn phương pháp vẽ ở cỗ ĐDDH.

Xem thêm: Tải Stickman Party: 1 - Tạo Hoặc Thay Đổi Tên Người Chơi

* học sinh:

- Vở tập vẽ.

- cây bút chì, màu vẽ, màu sáp, màu nước .

2 trang
thuydung93
1Download
Bạn đang xem tư liệu "Giáo án Mĩ thuật 3 tiết 4: Vẽ tranh Đề tài ngôi trường của em", để cài tài liệu nơi bắt đầu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD sống trên