Vật Thế Bay Không Xác Định

Chụp lại hình ảnh,

Báo cáo được viết vì chưng một lực lượng đặc nhiệm do bộ Quốc chống Hoa Kỳ thành lập, được điện thoại tư vấn là Lầu Năm Góc

Chính lấp Mỹ cho biết thêm họ không tồn tại lời phân tích và lý giải nào về hàng trăm vật thể bay không xác định mà những phi công quân sự nhìn thấy.

Bạn đang xem: Vật thế bay không xác định

Một báo cáo của Lầu Năm Góc chào làng hôm vật dụng Sáu cho biết chỉ rất có thể giải thích được 1 trong 144 report về những vật thể cất cánh không xác định kể từ năm 2004.

Quốc hội Mỹ yêu cầu report sau khi quân nhóm Hoa Kỳ báo cáo nhiều vật dụng thể cất cánh được chú ý thấy di chuyển bất thường xuyên trên thai trời.

Lầu Năm Góc kế tiếp đã ra đời Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng Trên không Không Xác định vào tháng 8 năm kia để coi xét các báo cáo.

Công việc của tập thể nhóm là "phát hiện, phân tích cùng lập danh mục" rất nhiều sự kiện này, tương tự như "có được ánh nhìn sâu sắc" về "bản chất và nguồn gốc" của UFO, Lầu Năm Góc cho biết.

Báo cáo tạm thời được chào làng hôm thiết bị Sáu cho biết hầu hết trong số 144 trường vừa lòng "hiện tượng trên ko không xác định" được báo cáo, được hotline là UAP, xẩy ra trong hai năm qua, sau khi Hải quân Hoa Kỳ vận dụng một cơ chế báo cáo tiêu chuẩn chỉnh hóa.

Trong 143 trường đúng theo được báo cáo, bọn họ "thiếu thông tin tương đối đầy đủ trong cơ sở tài liệu để có thể giải thích rõ ràng các hiện tượng kỳ lạ này".

Điều quan trọng đặc biệt là, họ cho biết thêm "không tất cả dấu hiệu cụ thể nào về sự xuất hiện thêm của thứ thể bên cạnh trái đất", nhưng lại cũng không sa thải điều đó.

Xem thêm: Dòng Điện Cảm Ứng Trong Mạch Kín Có Chiều Sao Cho Từ Trường Cảm Ứng

UAP "có thể thiếu thốn một lời lý giải duy nhất", báo cáo cho biết. Một vài trong các hiện tượng này rất có thể là công nghệ của một quốc gia khác như trung quốc hoặc Nga, số khác có thể là những hiện tượng khí quyển thoải mái và tự nhiên như tinh thể băng rất có thể nhận diện trên khối hệ thống radar, vào khi báo cáo cũng nhận định rằng một số hoàn toàn có thể "liên quan lại đến những công trình với chương trình kín đáo của Hoa Kỳ".

Một trường hợp mà họ rất có thể xác định "với độ tin yêu cao" là "một trái bóng lớn, vẫn xì hơi", report cho biết.

Báo cáo nói thêm rằng UAP cụ thể đặt ra "một sự việc về bình yên bay và có thể gây ra thử thách đối với bình an quốc gia Hoa Kỳ".

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Lực lượng đặc nhiệm hiện đang "tìm tìm những phương pháp mới để tăng cường thu thập" các báo cáo và thông tin. Bọn họ nói thêm rằng "việc rót thêm khiếp phí" rất có thể giúp "nghiên cứu vớt sâu rộng về những chủ đề được nêu trong báo cáo này".

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã công bố video về những UAP vào tháng 4/2020. Bộ này cho thấy chúng được quay bởi thủy quân Hoa Kỳ.

Trong một lịch trình 60 Minutes của CBS News trong tháng trước, nhị cựu phi công hải quân đã thảo luận về vấn đề nhìn thấy một đồ dùng thể sinh sống Thái bình dương có vẻ như phản bội chiếu hoạt động của họ.

Một phi công đã miêu tả vật thể này "trông hệt như những Tic-Tac nhỏ dại màu trắng", ám chỉ mọi viên bạc tình hà hình thuôn lâu năm màu trắng.

"Nó đúng là trông y như thế, ngoại trừ việc nó dịch chuyển rất nhanh. Khôn cùng thất thường và chúng tôi không thể đoán trước nó đang rẽ theo phía nào, làm sao nó có thể di chuyển như thế, hoặc tất cả phải nó có hệ thống đẩy", nhân triệu chứng và cựu phi công hải quân Alex Dietrich nói với cusc.edu.vn News.

"Nó không có bất kỳ vệt sương hoặc lực đẩy cụ thể nào. Nó ko có ngẫu nhiên buồng điều khiển bay cụ thể nào trên mặt phẳng để tinh chỉnh theo cách mà nó đang chuyển động."