VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KOREAN AIR TẠI HÀ NỘI

Korean Air là hãng hàng không tổ quốc Hàn Quốc, vận động chính trên đông đảo chuyến cất cánh nối châu Á, châu Âu, châu Phi, Úc, Bắc và Nam Mỹ ở sân bay Icheon với Gimpo. Hành khách sở hữu vé máy bay của Korean Air lúc này rất thuận lợi bởi thương hiệu đã phân bổ các văn phòng thay mặt đại diện hãng Korean Air tại Việt Nam cùng mạng lưới chào bán vé trải qua Phòng vé, Đại lý Korean Air trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Văn phòng đại diện korean air tại hà nội

Văn phòng đại diện hãng Korean Air trên Việt NamĐiền rất đầy đủ thông tin nhằm Đặt vé máy cất cánh hãng Korean Air

Hệ thống đối chiếu giá vé Đặt vé ra CODE thật, giá vé đã bao hàm thuế phí.

Đại lý vé máy bay Korean Air tại Việt Nam

– Tính đến năm 2017 thì Korean Air đã chiếm lĩnh được tới 161 cái máy bay trong số đó 121 chiêc nhằm chở khách và trăng tròn chiếc nhằm chở hàng.

– Hãng khai quật đường bay từ 123 tp tại 43 quốc gia. Korean Air chọn hai uy tín Airbus và Boeing làm phương tiện đi lại chính để giao hàng hơn 400 chuyến cất cánh mỗi ngày.

Để nâng cao và hiện đại cho unique phục vụ cho hãng của mình, Korean Air luôn không xong đạ các chiếc Boeing tiến bộ nhất để mang về những quality phục vụ tốt nhất cho du khách.

– Tại việt nam hiện nay, hãng khai quật tới 20 chuyến bay hằng ngày đi những thành phố mập của nước hàn từ nước ta và ngược lại.

Đại lý Korean Air tại nước ta không kết thúc nâng cấp những tiện ích, dịch vụ hỗ trợ, giảng dạy nhân viên bài bản để mang đến những trải nghiệm để vé máy cất cánh hãng Korean Air thẳng tại văn phòng công sở hoặc qua tổng đài được tốt hơn.

Các thương mại dịch vụ của Đại lý vé máy cất cánh Korean Air dành cho hành khách:

Đặt vé máy bay Korean Air giá tốt nhấtĐổi vé máy cất cánh Korean Air (thay thay đổi ngày tiếng của chuyến bay, điểm khởi hành, đổi tên hành khách).Hoàn vé máy cất cánh Korean AirĐặt trước số chỗ ngồi (các hạng ghế) trên chuyến cất cánh Korean AirMua vé cho khách đoàn, vé tập thể với giá vé được khuyến mãi caoDịch vụ hỗ trợ cho những người già, trẻ em sơ sinh, thanh nữ mang thai, fan khuyết tật …Đổi hoặc để thêm suất ăn theo thực đối chọi trên chuyến bay Korean AirGiao vé miễn phí

Số smartphone đặt vé hãng sản xuất Korean Air:

Tại các tỉnh thành khác, theo hệ thống số điện thoại cảm ứng thông minh bàn:

Điện thoại để vé máy bay Korean Air tại 63 thức giấc thành

Khai thác vào thị trường nước ta từ rất sớm, Korean Air đã thu được rất các lòng tin của khách hàng Việt nam giới và du khách thế giới. Thương hiệu Korean Air luôn có giá tốt nhất cho người sử dụng và con đường bay đẹp tuyệt vời nhất đến toàn bộ các thành phố lớn trên trái đất trong mạng lưới cất cánh của mình.

Xem thêm: Top 20+ Cách Thủ Đâm Cho Nam Lau Ra, Đạt Được Khoái Cảm Cao Và An Toàn Nhất

Văn phòng đại diện thay mặt hãng Korean Air trên Việt Nam

Địa chỉ văn phòng thay mặt đại diện hãng Korean Air trên Việt Nam

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại Hà Nội

+ thứ 2 đến đồ vật 7: trường đoản cú 08:00 giờ- 20:00 giờ

+ công ty nhật: 08:00 giờ- 17:30 giờ

Hotline: (+84)2363636422

Văn phòng đại diễn hãng Korean trên TP HCM

+ thời gian làm việc:

+ thứ hai đến trang bị 7: trường đoản cú 08:00 giờ- 20:00 giờ

+ chủ nhật: 08:00 giờ- 17:30 giờ

Hotline: (+84) 2838202627

Các dịch vụ cung ứng của văn phòng thay mặt hãng Korean Air trên Việt Nam

Đổi vé (đổi ngày cất cánh / giờ bay / chuyến cất cánh / nâng hạng / gia hạn vé,…) cho các trường phù hợp khách đang đặt vé tại quốc tế hoặc tại website đồng ý của hãng.Đăng ký tư trang hành lý (mua thêm hành lý ký gửi).Đặt / lựa chọn trước chỗ ngồi trên chuyến cất cánh .Hỗ trợ, tư vấn & đăng ký các dịch vụ bên trên chuyến cất cánh (hỗ trợ di chuyển, cung ứng y tế, xe pháo lăn, bữa tiệc theo cơ chế đặc biệt,…).Tất cả những dịch vụ cung cấp của văn phòng đại diện thay mặt Korean Air tại Việt Nam sẽ thông qua tổng đài hoặc khách mang đến trực tiếp trên văn phòng.

Cách khám nghiệm vé sản phẩm bay của hãng Korean Air

Kiểm tra thông tin qua Email

Một cách dễ dàng là các bạn kiểm tra tin tức qua thư điện tử đã đăng ký mua vé. Nếu khách hàng đăng ký tải vé trên chủ yếu Website của hãng sản xuất hàng không Korean Air những thông tin vé sẽ tiến hành gửi trực tiếp về thư điện tử mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn đăng ký mua vé qua những Văn phòng ủy quyền phân phối vé bao gồm phòng phân phối vé, đại lý vé máy cất cánh Korean Air, tin tức vé sẽ tiến hành chuyển tiếp về trên đây đồng thời các thông tin biến đổi lịch bay cũng khá được gửi về e-mail này của quý khách.

Kiểm tra thông tin qua trang web của hãng

Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp các thông tin mà mình đã đặt qua mục tra cứu thông tin từ Website của hãng tại: https://www.koreanair.com/

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể liên hệ đến văn phòng đại diện Korean Air tại nước ta trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ 6 trong tuần nhằm được cung ứng kiểm tra thông tin chuyến bay.

Hướng dẫn tải thêm tư trang hành lý của hãng sản xuất Korean Air

mua thêm tư trang hãng Korean Air

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Korean Air với phí sở hữu cũng không chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp chống vé, văn phòng đại diện thay mặt Korean Air trên Việt Nam, khu vực tp hà nội hoặc TPHCM để được tư vấn & cung ứng mua thêm hành lý.Ra sảnh bay để sở hữ thêm hành lý.

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại nước ta và trên cụ giới

Văn phòng thay mặt đại diện hãng Korean Air tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên trái đất giúp khách hàng dễ dàng trong việc contact để support và chuyển đổi vé máy bay.

Trường hợp du khách ở việt nam cần được hỗ trợ vào những ngày nghỉ đồ vật 7, chủ nhật với lễ, có thể gọi mang đến văn phòng thay mặt Korean Air tại những nước tiếp sau đây để được hỗ trợ.