Tuyến Xe Buýt Từ Đà Nẵng Đi Hội An

Khoảng cách từ trung tâm tp Đà Nẵng tới Hội An ước chừng 30km. Do vậy, chúng ta cũng có thể lựa chọn các phương tiện không giống nhau để tới thăm vị trí này.

Bạn đang xem: Tuyến xe buýt từ đà nẵng đi hội an

xe buýt Đà Nẵng Hội An là một trong những cách dịch rời tiết kiệm túi tiền được nhiều người sử dụng.

1. Các tuyến xe buýt Đà Nẵng Hội An

Hiện nay bao gồm 3 đường xe bus Đà Nẵng Hội An vẫn hoạt động.

Xem thêm: Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn Tiki, 【Khuyến Mại】 Sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Mỗi tuyến lại có lộ trình di chuyển khác nhau cân xứng với từng yêu cầu của hành khách. Rõ ràng như sau:

1.1 xe bus Đà Nẵng Hội An – tuyến bus 01

Lộ trình: Chiều đi: Bến xe cộ Trung trung khu Đà Nẵng – Tôn Đức thắng – Điện Biên che – Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn vớ Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – đưa ra Lăng – Hùng vương vãi –Trần Phú – Trưng chị em Vương – Núi Thành – Duy Tân – mong Trần Thị Lý – ngũ hành Sơn – Lê Văn Hiến – è Đại Nghĩa – Bến xe pháo Hội An.Chiều về: Bến xe Hội An – è cổ Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – năm giới Sơn – mong Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng con gái Vương – Bạch Đằng – Hùng vương vãi – bỏ ra Lăng – Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn vớ Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Điện Biên đậy – Tôn Đức chiến thắng – Bến xe pháo Đà Nẵng.

Quãng đường di chuyển: 36kmThời gian di chuyển: khoảng 40 phútGiá vé: 20,000 đồng/ lượtTần suất chuyến: 20 phút/ chuyếnThời gian hoạt động: 5h30 mang lại 17h30

1.2 xe buýt Đà Nẵng Hội An – tuyến bus 14

Lộ trình:Chiều đi: Khu dân cư An Hà – Quảng Phú – đường Lê Thánh Tông – con đường Duy Tân – con đường Phan Châu Trinh – con đường Nguyễn Du – đường Lê Lợi – con đường Hùng vương – con đường Trần Phú – đường Phan Bội Châu – con đường Nguyễn Văn Trỗi – mặt đường ĐT615 – đường ven bờ biển 129 – cầu Cửa Đại – mặt đường ĐH15 – nai lưng Nhân Tông – Lý thường Kiệt – Lý Thái Tổ – đường 2 bà trưng – con đường Nguyễn vớ Thành – đường Lê Hồng Phong – bến xe bus Hội An. Chiều về: Ngược lại.

Quãng con đường di chuyển: 60km

Thời gian di chuyển: 1 giờ đồng hồ 40 phútGiá vé: 30,000 đồng/ lượtCác chuyến vào ngày: Từ Tam Kỳ đi Hội An ( 5h30, 7h30, 11h, 15h00, 16h45)Từ Hội An về Tam Kỳ (5h30, 7h30, 11h00, 15h00, 17h00)

1.3 xe bus Đà Nẵng Hội An: từ trường bay Đà Nẵng

Để giao hàng nhu cầu dịch rời của khách du lịch tới Hội An từ sân bay Đà Nẵng. Tương đối nhiều công ty du ngoạn và vận tải đường bộ đã triển khai các tuyến xe bus Đà Nẵng Hội An trên loại xe từ 16-48 chỗ. Bạn phải đặt trước và contact với hãng và để được đón tại trường bay hoặc khách sạn. Giá bán vé trung bình khoảng tầm 140,000 đồng/ lượt